Cách hack view tiktok

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 07/12/2023

Tăng view tiktok là mong muốn của rất nhiều các tiktoker hiện nay. Khi video thu hút được nhiều lượt xem sẽ thể hiện rõ sự đầu tư về nội dung và chất lượng video. Vậy nên để thu hút sự quan tâm của người xem trong thời gian đầu xây dựng kênh thì bạn hãy sử dụng dịch vụ hack view tiktok của Webhacklike.

Hack view tiktok là gì?

Hack view tiktok là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng số lượt xem video một cách nhanh chóng với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của mạng xã hội video tiktok thì số lượng người dùng sẽ càng đông hơn nên việc tận dụng các dịch vụ mạng xã hội của webhacklike để phát triển kênh tiktok lớn mạnh sẽ góp phần mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.

Đây là cách tăng view tiktok nhanh nhất đến thời điểm hiện tại nên bạn hãy xem các bước để có thể mua view tiktok trên hệ thống của chúng tôi.

Cách hack view tiktok trên Webhacklike

Cũng giống như tất cả các dịch vụ mạng xã hội khác trên Webhacklike thì nếu lần đầu tiên sử dụng bạn cần đăng kí một tài khoản. Sau đó tiến hành nạp tiền để có thể tạo đơn hàng.

Các bước thực hiện thì rất đơn giản chỉ mất chưa tới 1 phút đồng hồ là bạn có thể hoàn thành nhưng nếu vẫn có những băn khoăn thì bạn hãy tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook theo đường dẫn.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách mua view tiktok trên hệ thống của chúng tôi sau khi bạn đã đăng kí là thành viên và nạp tiền thành công.

Lấy link video tiktok

Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể lấy link video tiktok thành công. Đầu tiên hãy mở trang tiktok cá nhân trên điện thoại rồi nhấn vào video cần lấy link.

Chọn vào nút ba chấm bên cạnh video > Sao chép liên kết.

Nếu bạn tăng hộ video tiktok cho người khác thì có thể nhấn vào biểu tượng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Rất nhanh chóng là bạn đã hoàn thành bước lấy link video tiktok nhưng có một lưu ý cho bạn là nếu đem link dán lên hệ thống mà báo lỗi thì bạn sẽ phải thực hiên thao tác thủ công để lấy link video gốc thì mới có thể tạo đơn hàng.

Ở trường hợp này bạn cần liên hệ cho nhân viên bên hệ thống để được hỗ trợ còn không thì hãy tham khảo hướng dẫn tại bài viết Cách hack like tiktok và thực hiện theo.

Chọn server, tạo đơn hàng

Sau khi sao chép được link video tiktok bạn quay sang Webhacklike. Tại MENU chính nhấn chọn Buff tiktok > Hack view tiktok.

Dán link vào ô Nhập link video tiktok rồi di chuyển xuống bên dưới để chọn Server.

Hệ thống có rất nhiều server tương ứng với giá cả, tốc độ và chất lượng khác nhau. Nhấn Xem chi tiết sẽ có phần mô tả dịch vụ để lựa chọn được server phù hợp với yêu cầu của mình.

Nhập Số lượng cần tăng > Tạo đơn. Phần Gía tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua.

Sau khi hệ thống báo đơn thành công là số lượng view tiktok sẽ tăng ngay hoặc chậm tùy theo sever mà bạn đã chọn.

Nếu còn thắc mắc về cách mua view tiktok thì bạn hãy xem video youtube hướng dẫn tại bài viết Hack view tiktok để có thể thực hiện dễ dàng hơn

Mua view tiktok giá rẻ tại Webhacklike

Bạn muốn mua view tiktok giá rẻ thì hãy tới webhacklike bởi chỉ với chi phí 1đ bạn đã có thể tăng lượt xem cho video tiktok của bạn.

Điều này sẽ hỗ trợ các khách hàng rất nhiều trong thời gian đầu xây dựng kênh tiktok. Vậy nên hãy tăng view tiktok để video của bạn được nhiều người biết tới.

Hơn thế nữa chúng tôi có những sever bảo hành lượng view cho bạn nhằm tạo sự uy tín với người xem cũng như đẩy mạnh lượng tương tác khi tạo trend trên tiktok.

Sẽ có rất nhiều cách để bạn tăng view tiktok miễn phí nhưng đến với dịch của chúng tôi bạn sẽ có được cách tăng view tiktok nhanh nhất và hiệu quả nhất

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ mạng xã hội cũng như giải đáp các thắc mắc cho bạn bằng cách nhấn ngay nút Hỗ trợ phí dưới bên phải màn hình.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page