Hack Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment facebook là những bình luận, nhận xét, trao đổi của người dùng để lại dưới bài đăng. Ngoài comment được bằng chữ viết thì bạn cũng có thể bình luận bằng hình ảnh.

  Những comment luôn được thống kê số lượng cùng với lượt like facebook ngay phía dưới bài đăng. Và nếu biết sử dụng những tính năng này vào xây dựng kênh bán hàng online trên facebook thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

  Nhưng để có nhiều comment hay, chất lượng ngay thời gian đầu thì rất khó. Một gợi ý cho bạn là sử dụng dịch vụ mạng xã hội hack comment facebook.

  Hack comment facebook là gì?

  Hack comment facebook là sử dụng dịch vụ trên hệ thống webhacklike nhằm tăng lượt bình luận với nội dung được biên soạn bởi khách hàng.

  Việc hack cmt fb sẽ giúp bạn tự tạo ra những bình luận hay và thú vị cũng giúp ích rất nhiều trong kinh doanh, buôn bán. Cùng tìm hiểu một vài lợi ích để bạn có thể hiểu hơn.

  Lợi ích của hack comment facebook

  Khi bỏ ra một khoản chi phí để đầu tư vào dịch vụ hack cmt fb thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới hiệu quả mà dịch vụ đó mang lại.

  Vậy hãy xem hack comment fb mang lại cho bạn được những gì.

  Tăng tương tác

  Chắc chắn khi sử dụng facebook sẽ có lúc để lại những đánh giá, comment dưới những bài đăng. Nó thể hiện sự quan tâm của người dùng tới nội dung, thông tin.

  Nếu đó là một sản phẩm, hàng hóa bạn đang bán trên đó thì những comment mua hàng, đánh giá của những tài khoản khác thì sẽ tạo ra một hiệu ứng với những người mua khác.

  Bởi khi hack comment facebook thì bạn sẽ có thể tạo những comment mua hàng, đánh giá tích cực về sản phẩm nhằm tạo tương tác với những người dùng khác.

  Tăng đề xuất khi tìm kiếm

  Tất cả sự trao đổi khi hack cmt fb sẽ ngày càng làm tăng lượng comment facebook. Đây là một trong những tiêu chí để Facebook xếp bài viết của bạn lên trên khi người dùng tìm kiếm.

  Ví dụ như khi bạn gõ tên một người dùng thì tài khoản nào có nhiều người follow, có lượt tương tác thường xuyên sẽ được đưa lên trước. Và bài đăng cũng vậy khi bạn tìm kiếm một thông tin, sản phẩm, hàng hóa... nếu bài viết có lượt comment facebook cao sẽ được đề xuất đầu tiên.

  Cơ hội có nhiều đơn đặt hàng hơn

  Khi hack comment facebook tạo ra những comment đặt hàng nhiều hơn thì những người dùng khác sẽ có động lực và lòng tin để đặt hàng nhiều hơn.

  Hay khi bạn livestream bán hàng mà có nhiều lượt commnt mua hàng thì sẽ tốt hơn bởi nó cũng sẽ tạo lòng tin và thúc đẩy người cùng xem mua hàng.

  Cách hack comment facebook

  Tù những lợi ích của hack cmt fb mang lại cho bạn thì hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Bước 1: Tại giao diện của webhacklike chọn MENU > Buff Facebook > Hack comment facebook.

  hack-comment-facebook

  • Bước 2: Bạn cần lấy link bài viết Facebook cần buff comment > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bên cạnh bài viết cần lấy link bạn bấm nút Chia sẻ > Chọn Tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết.

  cach-hack-binh-luan-facebook

  • Bước 3: Sao chép liên kết bài viết xong quay lại web buff comment > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  hack-cmt-fb

  Chi tiết bước này bạn có thể xem hướng dẫn trên video youtube đính kèm phía trên bài viết để dễ dàng thao tác.

  Tại mục chọn sever:  bạn hãy tham khảo thông tin để chọn cho mình sever phù hợp bởi đi kèm với đó sẽ là chất lượng cũng như chế độ bảo hành, chi phí...

  Mục Nội dung bình luận: Bạn hãy tự soạn comment cho bài viết của mình, mỗi comment facebook là một dòng, nhấn enter để có thể nhập bình luận tiếp theo.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.

  Lưu ý khi hack comment facebook

  Tại các bước chúng tôi đều có lưu ý rõ ràng nên các bạn nên chú ý đọc hết để tránh tình trạng sai sót xảy ra. Khi thực hiện các bước nếu cần sự trợ giúp thì bạn hãy nhấn vào mục Hỗ trợ phía dưới bên tay phải màn hình.

  Hack comment facebook có bị khóa tài khoản không?

  Chúng tôi sẽ luôn phải đảm bảo an toàn 100% cho nick facebook của người dùng vì vậy sẽ không có chuyện bị khóa nick khi sử dụng dịch vụ hack comment facebook.

  Khi thực hiện các bước hack bình luận facebook hệ thống chỉ yêu cầu bạn nhập link bài viết chứ không yêu cầu cung cấp mật khẩu tài khoản facebook nên không có chuyện bị lộ hay đánh cắp thông tin người dùng.

  Webhacklike luôn cập nhật mọi thuật toán để có thể đáp ứng mọi chính sách của facebook. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook cũng như các dịch vụ mạng  xã hội khác.

  Hỗ trợ
  Facebook Page