Hack like Instagram miễn phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like instagram là mong muốn của rất nhiều người dùng bởi số lượt like bài viết luôn được thể hiện ngay phía dưới bài đăng. Dù là mỗi người có cách sử dụng mạng xã hội riêng nhưng với số lượt tương tác cao của người dùng thì tài khoản instagram của bạn cũng mang được về rất nhiều lợi ích.

  Có nhiều cách để bạn tăng like instagram trong đó có cả mất phí và trả phí. Tại bài viết này hãy cùng xem cách tăng tim trên instagram miễn phí bằng dịch vụ của Webhacklike.

  Hack like Instagram miễn phí

  Hack like instagram miễn phí là sử dụng dịch vụ trên hệ thống Webhacklike giúp bạn tăng tim trên instagram một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không mất chi phí.

  Đây là dịch vụ trải nghiệm của chúng tôi nhằm mang tới những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tăng tim instagram miễn phí mà bạn có thể thực hiện trên webhacklike.

  Cách Hack like Instagram miễn phí

  Cũng như mọi dịch vụ có tính phí khác trên webhacklike thì đầu tiên bạn phải đăng kí tài khoản trên web rồi tiến hành nạp tiền để có thể tạo đơn hàng.

  Điều kiện ở đây là bạn cần có mức chi tiêu tối thiểu là 10.000 đồng để có thể trải nghiệm dịch vụ hack like instagram miễn phí.

  Ngoài ra thì trên hệ thống webhacklike bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ Like facebook miễn phí, view tiktok miễn phí, like tiktok miễn phí. Với mong muốn đa dạng các dịch vụ mạng xã hội nên chỉ với chi phí rất nhỏ bạn đã có thể tăng like instagram cũng như các dịch vụ mạng khác.

  Sau khi nạp tiền thành công thì bạn thực hiện các bước dưới đây:

  Lấy link bài viết instagram

  Lưu ý là bạn cần bật công khai tài khoản Instagram trước khi tạo đơn hàng để đơn không bị lỗi.

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại truy cập bài viết cần lấy link > Nhấn nút ba chấm phía bên phải bài viết > Sao chép liên kết.

  Vậy là xong bước lấy link bài viết ig cần tăng like.

  Truy cập webhacklike, tạo đơn hàng

  Sau khi lấy được link bài viết bạn quay lại webhaclike để có thể tạo đơn hàng. Tại giao diện chính bạn nhấn chọn Menu > Dịch vụ miễn phí > Like Instagram miễn phí.

  Tiếp đến dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Sever > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  Hiện tại với thì bạn có thể tăng like instagram 100 like là số lượng tối đa và tối thiểu là 10 like cho đơn hàng miễn phí.

  Tùy từng thời điểm mà hệ thống sẽ luôn cập nhật những chương trình, ưu đãi mới nhất tới khách hàng. Đó là những thông báo mỗi khi bạn truy cập web.

  Phía dưới bài viết chúng tôi đều có video youtube hướng dẫn cách tạo đơn hàng buff like ig free để bạn tiện theo dõi và thực hiện theo.

  Sau khi có thông báo tạo đơn thành công hệ thống sẽ chạy đơn cho tới khi đủ số lượng bạn yêu cầu.

  Một gợi ý cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ hack like instagram có tính phí nếu muốn tăng số lượng tim lớn hơn với chi phí giá rẻ chỉ vài đồng cho một tim bài viết.

  Like instagram free có an toàn không?

  Dù là dịch vụ miễn phí hay có trả phí tại Webhacklike thì chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin và tài khoản Instagram cho người dùng.

  Điều này được khẳng định bằng những phản hồi rất tích cực từ những khách hàng sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn nếu còn bất kì những khúc mắc nào khi dùng dịch vụ.

  Hệ thống cũng luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng mọi chính sách của Instagram.

   

   
  Hỗ trợ
  Facebook Page