Hack Đánh Giá Google Maps

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google maps là tấm bản đồ online chỉ đường phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ vậy trên tấm bản đồ số này khi tìm kiếm các địa điểm người dùng còn có thể để lại đánh giá về địa điểm mà mình check in.

  Những đánh giá 5 sao trên google maps là rất quan trọng nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay buôn bán các loại mặt hàng khác.

  Và để có thể tăng đánh giá google map thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ hack đánh giá google maps của chúng tôi.

  Hack đánh giá google maps là gì?

  Hack đánh giá google maps là sử dụng dịch vụ trên webhacklike làm tăng đánh giá 5 sao trên google map. Người dùng có thể tăng review google maps theo nội dung mà mình mong muốn.

  hack-danh-gia-google-maps

  Thông thường thì việc đánh giá 5 sao trên google maps sẽ do những người dùng đã check in làm nhưng trong thời gian đầu nếu mới xây dựng cơ sở, nhà hàng, khách sạn thì bạn nên sử dựng dịch vụ tăng review google maps của chúng tôi.

  Cách sử dụng dịch vụ hack đánh giá google maps

  Không phải tốn nhiều công sức chỉ cần vài thao tác là bạn đã có cho địa điểm của mình những đánh giá 5 sao trên google map. Các bước để hack đánh giá google maps như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike bạn chọn MENU bên góc phải màn hình > Buff Google > Hack đánh giá Google Maps.

  tang-danh-gia-google-map

  Bước 2: Lấy liên kết Google Maps cần đánh giá .

  Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và tìm địa chỉ Maps > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.

  (Bạn cần kéo các biểu tượng về phía bên trái thì mới thấy icon chia sẻ)

  tang-review-google-maps

  Bước 3: Quay lại webhacklike > dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn sever phù hợp > Nhập nội dung đánh giá.

  hack-danh-gia-google-maps

  Chú ý: Về nội dung đánh giá thì bạn nhập mỗi nội dung là một dòng. Nhấn enter để nhập tiếp những đánh giá tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động nhận biết và sử dụng số lượng tài khoản đánh giá phù hợp.

  Tại sao nên sử dụng hack đánh giá Google maps?

  Tấm bản đồ Google maps hiện nay đã quá phổ biến trên điện thoại cũng như các thiết bị công nghệ khác. Để tìm kiếm các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi hay đơn giản chỉ là tìm đường thì hầu hết mọi người đều dùng google maps.

  Vậy nên khi có được những đánh giá 5 sao trên Google map bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích cho việc kinh doanh, buôn bán của mình.

  Tạo lòng tin cho khách hàng

  Nhờ những đánh giá 5 sao trên google map cùng những bình luận tích cực từ phía người dùng thì những người tiếp theo khi tìm kiếm sẽ có lòng tin để lựa chọn sản phẩm, nhà hàng, địa điểm... của bạn.

  Bạn thường thấy trên các ứng dụng như ví điện tử Momo, ví Vnpay, zalopay, shoppe pay... đều có gợi ý về các địa điểm ăn uống gần nhất cho người dùng. Và khi tìm kiếm đường đi thì google map sẽ là người chỉ đường.

  Người dùng sẽ xem những đánh giá được những người đã từng ăn uống, check in tại đây để chọn cho mình có thể tới.

  Vậy nên việc tăng lượt đánh giá google maps sẽ tạo được uy tín cho khách hàng.

  Đề xuất hiển thị trên thanh tìm kiếm

  Khi một địa điểm nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên google map thì sẽ được ưu tiên hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm. Đây cũng là cách để bạn tiếp cận với khách hàng mới trong thời gian đầu xây dựng thương hiệu.

  Tạo dựng một kênh marketing lâu dài

  Không chỉ tạo được những hiệu ứng tích cực với người dùng khi tìm kiếm trên Google maps mà việc sử dụng dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao trên google map sẽ giúp bạn xây dựng một kênh marketing về lâu dài.

  Một địa điểm kinh doanh, buôn bán nhận được những review tích cực từ thời điểm hình thành cho tới thời điểm hiện tại sẽ được người dùng đánh giá cao hơn. Bởi khi hoạt động lâu năm chắc chắn nơi đó phải có những thế mạnh của mình mới có thể đứng vững.

  Nên việc dùng dịch vụ tăng review google maps sẽ là cách để bạn có một kênh marketing lâu dài.

  Dịch vụ Hack đánh giá google maps có thực sự hiệu quả?

  Nếu bạn đã từng thử dùng Google maps để tìm kiếm một quán ăn ngon thì bạn sẽ biết được việc tăng đánh giá google map có thực sự hiệu quả hay không?

  Người dùng thường có xu hướng đọc những review của những người khác đã từng check in tại đó. Không chỉ là những đánh giá 5 sao mà còn cả hình ảnh, video, bình luận đi kèm.

  Còn về phía chất lượng dịch vụ tăng review google map của chúng tôi sẽ đảm bảo chạy đúng và đủ nội dung mà khách hàng yêu cầu.

  Thời gian bảo hành cho sever hiện tại mà chúng tôi cung cấp là 30 ngày nếu có bất kì sự không hài lòng nào thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Cách thanh toán dịch vụ hack đánh giá Google maps

  Hệ thống bên chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trong đó có chuyển khoản ngân hàng, qua ví Momo và cả thẻ nạp điện thoại.

  Mọi giao dịch đều được tự động xử lí 24/24 nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page