Hack View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube là ứng dụng chia sẻ video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều những nội dung hay được người dùng tải lên mỗi ngày nên đây đang là ứng dụng được xem video nhiều nhất hiện nay.

  Không chỉ là xem các chương trình giải trí, học tập mà hiện nay youtube còn là kênh bán hàng uy tín, xây dựng thương hiệu được rất nhiều người dùng sử dụng. Youtube cũng là một ứng dụng giúp người sáng tạo nội dung có được nguồn thu nhập rất lớn.

  Bởi vậy việc xây dựng một kênh youtube có nhiều lượt xem sẽ là chủ đề được rất nhiều các youtuber quan tâm. Nếu bạn đang ở thời gian đầu xây dựng kênh thì có thể sử dụng dịch vụ hack view youtube của chúng tôi.

  Hack view youtube là gì?

  Hack view youtube là việc sử dụng hệ thống của Webhacklike làm tăng lượng view thật cho video trên kênh youtube của bạn.

  Cùng với việc hack sub youtube thì đây sẽ là một trong những yếu tố để bạn bật kiếm tiền thành công.

  Cách hack view youtube trên Webhacklike

  Có nhiều cách tăng view youtube nhưng để thực sự chất lượng và nhanh chóng thì bạn nên sử dụng dịch vụ hack view youtube của chúng tôi.

  Các bước mua view youtube như sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính của Webhacklike bạn chọn MENU > Buff Youtube > Hack view Youtube

  hack-view-youtube

  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Youtube cần buff view > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết

  tang-view-youtube

  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay trở lại web buff view Youtube của web > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng mua view youtube> Bấm tạo đơn để hoàn tất.

  mua-view-youtube

  Vậy là xong chỉ cần vài thao tác là bạn có thể dùng dịch vụ hack view youtube nhằm tăng lượt xem cho kênh youtube của bạn.

  Tại sao nên Hack view Youtube tại Webhacklike?

  Rất nhiều người dùng khi mới biết tới các dịch vụ của Webhacklike thì cũng có những nghi vấn riêng ở trong lòng bởi để bỏ một khoản chi phí ra dể đầu tư thì ít nhất điều đó cũng phải mang lại lại ích cho bạn.

  Vậy nên dưới đây là 4 lí do để bạn sử dụng dịch vụ Hack view youtube của chúng tôi.

  Tạo đơn nhanh chóng, dễ dàng

  Đây là ưu tiên số 1 của hệ thống Webhacklike dành cho tất cả các dịch vụ mạng xã hội trong đó có Hack view Youtube.

  Bởi vì không ai muốn sử dụng một ứng dụng, phần mềm phức tạp cả. Thấu hiểu điều đó nên mọi thao tác tạo đơn hàng Tăng view youtube đều được chúng tôi tối ưu nhất.

  Bằng chứng là chỉ với ba thao tác theo hướng dẫn kể trên là bạn có thể tạo đơn hàng. Thậm chí nếu để ý bạn sẽ thấy mỗi video youtube hướng dẫn cũng rất ngắn nhưng lại dễ hiểu.

  Thêm vào đó giao diện hệ thống Webhacklike cũng rất đơn giản và được sắp xếp khoa học giúp người dùng làm quen nhanh chóng

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hack view youtube

  Như đã nói ở trên thì việc tăng view youtube sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đây là lí do để bạn đầu tư chi phí sử dụng dịch vụ Hack lượt xem yt tại Webhacklike.

  Kiếm tiền từ youtube

  Nếu là một youtuber chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ biết việc kiếm tiền từ quảng cáo trên youtube. Đây là một nguồn thu nhập hấp dẫn đối với rất nhiều người hiện nay.

  Nhưng trong thời gian đầu để kênh của bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền thì sẽ phải thỏa mãn điều kiện sau:

  1. Có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng vừa qua, hoặc
  2. Có 1.000 người đăng ký và 10 triệu lượt xem video ngắn công khai hợp lệ trong 90 ngày gần nhất.

  Và để làm được điều này thì bạn hãy dùng dịch vụ hack view youtube cùng với hack sub youtube của chúng tôi để có thể nhanh bật được nút kiếm tiền trên Kênh.

  Tăng tương tác với người xem youtube

  Khi mua view youtube thông qua hệ thống của chúng tôi thì bạn sẽ có một lượng view đáng kể theo mong muốn. Cùng với đó là chất lượng nội dung của video hay và hấp dẫn sẽ giúp tạo được ấn tượng với người xem video.

  Lượt xem video trên youtube được thể hiện ngay bên dưới video. Nếu một video chỉ có vài lượt view người sẽ không gây được ấn tượng với người xem. Bởi cùng một chủ đề nhưng người ta hay có xu hướng xem những video có nhiều lượt xem.

  Bởi vậy mà chúng ta thường hay nghe tới những video tỷ view trên youtube. Là từ chỉ những video có hàng tỉ lượt xem.

  Tăng đề xuất trên Youtube

  Cũng giống như mạng xã hội tiktok thì youtube cũng dùng thuật toán đề xuất những video có nhiều lượt xem hơn lên trước. Vậy nên khi người dùng tìm kiếm trên thanh công cụ thì video của bạn sẽ được ưu tiên lên trên.

  Xây dựng một kênh youtube chất lượng hơn

  Thời gian đầu khi mua view youtube tại hệ thống webhacklike sẽ giúp video có lượt tương tác cao hơn và sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người xem youtube.

  Khi kênh youtube của bạn chứa các video có nhiều lượt xem cùng với đó là tăng lượt sub youtube thì sẽ tạo được uy tín về phía người xem. Đi cùng với đó là việc phát triển nội dung video thì kênh youtube của bạn sẽ ngày càng trở lên chất lượng hơn.

  Đây sẽ là tiền đề định hướng phát triển kênh youtube lâu dài.

  Hack view youtube có gây ảnh hưởng gì không?

  Bạn thường sẽ nhận được những cảnh báo khi sử dụng hack view youtube là sẽ làm mất kênh, khóa kênh và không biết là có mang lại hiểu quả thực sự hay không? Vậy dưới đây là những câu trả lời cho các bạn.

  Hack view youtube có bị khóa kênh không?

  Chúng tôi sẽ không thể cung cấp các dịch vụ mạng xã hội nếu không đảm bảo các lợi ích của khách hàng. Vì vậy khi hack view youtube chúng tôi phải đảm bảo lượng view là thật để đáp ứng các yêu cầu mà youtube đặt ra.

  Và nếu như mua view youtube mà mất kênh thì rất nhiều khách hàng khác đã không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những địa chỉ web uy tín để mua view youtube.

  Hack view youtube có mang lại hiệu quả thực sự không?

  Webhacklike sẽ luôn đảm bảo chạy đủ lượng view theo đơn hàng mà khách đã yêu cầu. Cùng với đó chúng tôi có những chính sách bảo hành tùy theo loại sever mà bạn đã lựa chọn. Nhấn vào mục Xem chi tiết bạn có thể hiểu rõ hơn.

  Và nếu việc mua view youtube không mang lại những tác dụng kể trên thì những dịch vụ mạng xã hội sẽ không được khách hàng sử dụng.

  Vậy nên câu trả lời cho bạn là hack view youtube sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn biết xây dựng kênh đúng hướng.

  Cách thanh toán cho dịch vụ hack view youtube

  Để thanh toán dịch vụ hệ thống webhacklike bạn chỉ cần nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng và cả thẻ nạp điện thoại.

  Hệ hống sẽ luôn tự động xứ lí mọi giao dịch 24/24 để đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh nhất tới khách hàng.

  Nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình hack view youtube thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Facebook Page