Hack View Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • View Facebook là lượt người xem video khi người dùng đăng tải lên Facebook. Số lượt xem video này sẽ được hiển thị ngay phía bên dưới video.

  Nhưng không phải khi lúc nào khi đăng tải bất kì video nào lên facebook video của bạn cũng thu hút được nhiều người xem. Nhiều khi chỉ là lưa thưa vài trăm lượt xem mà thôi.

  Vậy nên để có thể tăng lượt người xem thì bạn hãy sử dụng dịch vụ Hack view Facebook của Webhacklike.

  Hack view facebook là gì?

  Hack view facebook là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng lượt xem video trên Facebook với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

  Hệ thống Webhacklike cũng cung cấp dịch vụ Hack view reels Facebook dành riêng cho người dùng. Nếu bạn cũng đang sử dụng tính năng này của Facebook thì hãy nhấn ngay đường link để tìm hiểu về dịch vụ.

  Còn dưới đây sẽ là những lí do để bạn quan tâm tới dich vụ tăng view video facebook.

  Lợi ích khi dùng hack view facebook

  Nếu việc dùng hack view facbook không mang lại những lợi ích nhất định thì dịch vụ đã không được biết tới và người dùng ủng hộ.

  Cùng tìm hiểu một số lợi ích dưới đây để hiểu vì sao nên dùng hack view video facebook khi bạn đang bán hàng online trên facebook.

  Tăng tương tác, giới thiệu sản phẩm

  Với nhịp sống hiện đại ngày nay thì người dùng facbook dường như thích xem những video nhiều hơn là đọc những status dài. Vậy nên khi đăng tải video sẽ thu hút được sự quan tâm hơn là những bài viết dài.

  Hack view video facebook sẽ làm lượt xem tăng lên và gây được chú ý với những người dùng khác. Và nếu có nội dung hay, chất lượng sản phẩm tối thì chắc chắn sẽ làm tăng được lượng tương tác với càng nhiều tài khoản facebook.

  Đây cũng là cách để bạn giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm đang được bán online trên facebook thông qua việc hack view facebook.

  Đề xuất video tìm kiếm trên facebook

  Video có nhiều lượt xem, lượt like và bình luận sẽ được ưu tiên tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm bằng thanh công cụ trên Facebook.

  Nếu đang bán hàng online thì đây sẽ là cơ hội để bạn có được nhiều đơn hàng mới.

  Tạo con số đẹp mắt cho một video

  Các lượt like, comment và lượt xem video đều được Facebook thống kê. Vậy nên nếu muốn có được số lượt xem video theo mong muốn thì hack view facebook là lựa chọn thiết thực dành cho bạn.

  Gây dựng kênh buôn bán chất lượng hơn

  Không chỉ có những bài viết với những status, hình ảnh mà những video sẽ làm cho kênh bán hàng của bạn trở nên thu hút hơn.

  Video có nhiều lượt xem sẽ chứng tỏ mặt hàng bạn đang bán có chất lượng và được nhiều người chú ý.

  Vậy nên hack view video facebook sẽ kênh bán hàng của bạn trở lên chất lượng hơn.

  Cách dùng dịch vụ hack view facebook

  Sử dụng dịch vụ hack view facebook không hề khó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản dưới đây là bạn sẽ có được con số xem video theo mong muốn của mình.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Hack view facebook

  hack-view-facebook

  • Bước 2: Bạn cần lấy link video trên Facebook cần tăng view .

  > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết.

  hac-view-video-fb

   

  • Bước 3: Sao chép link video xong quay lại web buff view > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn

  hack-view-video-fb

  Tại mỗi bài viết chúng tôi đều đăng kèm các video hướng dẫn để bạn tiện theo dõi. Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện thì bạn có thể nhấn vào nút hỗ trợ phía bên tay phải để nhận được tư vấn kịp thời.

  Một số câu hỏi thường gặp khi dùng hack view facebook

  Thông thường khi sử dụng các dịch vụ mạng xã hội thì người dùng rất hay nhận được cảnh báo là sẽ gây ảnh hưởng tới tài khoản nên bạn sẽ có những băn khoăn khi hack view face book.

  Dưới đây sẽ là các câu hỏi thường gặp và câu trả lời khi sử dụng hack view video facebook.

  Hack view facebook có tốn chi phí hay không?

  Tùy vào sever mà và số lượng cần tăng lượt xem mà chi phí sẽ là khách nhau. Khi giao dịch thì số tiền bạn phải chi trả để có hiện lên khi bạn điền đầy đủ thông tin. 

  Kiểm tra toàn bộ những đơn hàng của bạn trên Webhacklike thì bạn hãy nhấn vào mục Lịch sử đơn để có thể nắm được mọi chi tiết.

  Có bị khóa tài khoản khi hack view facebook không?

  Nếu để xảy ra tình trạng khóa tài khoản khi dùng dịch vụ hack view video facebook thì webhacklike đã không thể tồn tại cũng như cung cấp nhiều dịch vụ mạng xã hội khách được.

  Bạn nên chọn một trang web uy tín khi muốn hackl view facebook và cũng chú ý một điểm rằng hệ thống chúng tôi chỉ yêu cầu cung cấp link tại khoản chứ không bao giờ yêu cầu cung cấp mật khẩu.

  Vậy nên mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

  Tại sao lại tách dịch vụ hack view facebook và tăng view reels facebook?

  Mặc dù cùng là hai dịch vụ tăng lượt xem cho video nhưng do Facebook tách riêng tính năng reels để phân biệt với những video bài viết hoặc livestream.

  Vậy nên để tránh lỗi xảy ra khi chạy đơn thì các bạn cần vào đúng dịch vụ để chạy đơn hàng.

  Cách thanh toán dịch vụ Hack view facebook?

  Hệ thống trên webhacklike luôn tự động xử lí giao dịch 24/24 khi bạn chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng Momo và cả thẻ nạp điện thoại.

  Chúng tôi sẽ luôn đơn giản mọi thao tác để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ hack view facebook.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page