Auto view tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • View trên tiktok là số lượng người xem các video được thống kê bởi ứng dụng. Tiktok triệu view làm cụm từ để chỉ những video được nhiều người xem và chia sẻ.

  Đây là những video hay và chất lượng trên tiktok được người dùng đánh giá cao. Nhưng nếu đang trong thời gian đầu kênh tiktok mới hình thành thì muốn video có nhiều lượt xem bạn nên sử dụng các dịch vụ tăng view tiktok.

  Tại webhacklike chúng tôi có cung cấp dịch vụ hack view tiktok và Auto view tiktok.

  Auto view tiktok là gì?

  Auto view tiktok là sử dụng dịch vụ tại hệ thống của webhacklike nhằm tăng lượt xem video tiktok một cách tự động mỗi khi người dùng đăng video mới.

  Điểm khác biệt giữa auto view tikotk và hack view tiktok

  Auto view tiktok

  • Với auto view tiktok thì hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem cho video mới đăng.
  • Người dùng chỉ việc lấy link kênh tiktok một lần mà không phải lấy link từng video.
  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho nhiều video.

  Hack view tiktok

  • Hệ thống chỉ tăng view cho video tiktok được lấy link
  • Người dùng phải lấy link từng video.
  • Thanh toán cho từng video, mỗi video là một đơn hàng.

  Cách sử dụng dịch vụ auto view tiktok

  Cũng giống như khi bạn sử dụng dịch vụ Hack view titktok là bạn chỉ cần vài thao tác là bạn đã có lượng view theo mong muốn. Nhưng điểm khác biệt là auto view tiktok bạn chỉ cần cài đặt một lần là đã có thể mua view cho tất cả video đăng mới.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn MENU > Buff Tiktok > Auto View Tiktok.

  auto-view-tiktok

  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Tiktok cần tự động tăng view

   Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.

   tang-view-tiktok-auto

  • Bước 3: Quay lại web cài auto view Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn loại sever, số view cần tăng, số view cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.

  tang-auto-view-titok

  Lưu ý:

  •  Hệ thống sẽ chỉ tự động tăng lượt xem cho những video tiktok từ thời điểm mua auto view. Còn những video cũ sẽ không được tăng view. Nếu muốn tăng lượt xem cho những video này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hack view tiktok.
  • Tại ô Số view mỗi video thì bạn nhập số lượng lượt xem muốn mua.
  • Tại ô Số video cần mua auto: Bạn nhập số lượng video cần mua view.

  Có nên sử dụng dịch vụ auto view tiktok?

  Tại sao chúng tôi lại cung cấp hai dịch vụ là auto view tiktok và hack view tiktok? Bởi tùy vào mục đích cũng như như cầu của mỗi người khi xây dựng kênh tiktok mà khách hàng sẽ có lựa chọn cho riêng mình.

  Mỗi dịch vụ đều sẽ mang lại những lợi ích riêng khi người xây dựng kênh tiktok có một lộ trình phù hợp và đầu tư thích hợp cho từng hạng mục.

  Xây dựng kênh lớn hơn khi dùng auto view tiktok

  Với auto view tiktok bạn hoàn toàn có thể hướng tới những video triệu view. Bởi khi kênh của bạn có nhiều video có số lượt xem lớn thì sẽ tạo được hiệu ứng trong mắt người xem.

  Kết hợp với nội dung hay, sáng tạo thì việc định hướng xây dựng một kênh tiktok lớn, lâu dài là điều nằm trong tầm tay của bạn.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Thay vì phải mua view tiktok cho từng video thì bạn có thể cài đặt mua view cho tất cả video của bạn khi đăng tải nội dung mới.

  Bạn cũng chỉ phải thanh toán một lần cho đơn hàng của mình. Thời gian tiết kiệm được thì bạn có thể dành đầu tư cho những hạng mục khác.

  Lượt tương tác trên tiktok nhiều hơn

  Bởi mỗi video đều có lượt view cao cùng với nội dung hay thì chắc chắn sẽ được nhiều người dùng chú ý. Cùng với đó thì những video tiktok đó cũng nhận được đề xuất tìm kiếm cao hơn.

  Vậy nên sử dụng dịch vụ mạng xã hội nào là tùy vào chủ đích của mỗi khách hàng. 

  Bảo mật thông tin auto view tiktok

  Khi thực hiện các bước auto view tiktok chúng tôi chỉ yêu cầu nhập link kênh tiktok chứ hoàn toàn không yêu cầu cung cấp mật khẩu. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kênh tiktok của mình.

  Hệ thống bên chúng tôi phải hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ mạng xã hội nào. Bởi nếu không tuân thủ điều đó chúng tôi sẽ không thể hoạt động.

  Các dịch vụ mạng xã hội hiện nay khá phổ biển bởi chúng sẽ góp một phần tác dụng trong việc xây dựng kênh tiktok thành công. Nên bạn hãy chú trọng đầu tư để có thêm nhiều khoản thu nhập lớn hơn khi dùng tiktok.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page