Auto Like Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto like titok là gì?

  Auto like tiktok là sử dụng dịch vụ trên webhacklike làm tăng tim tiktok một cách tự động với số lượng theo mong muốn mà không phải làm thủ công từng video như hack like tiktok.

  Sử dụng dịch vụ auto like tiktok giống như là một gói cước vip cho khách hàng vậy. Bởi bạn chỉ việc cài đặt một lần là hệ thống sẽ tự động tăng tym tiktok cho những video đăng mới.

  Các bước cài đặt Auto like tiktok

  Thay vì tăng tim cho từng video bằng dịch vụ hack like tiktok thì người dùng có thể sử dụng dịch vụ auto like tiktok nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức. Dưới đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhaklike chọn MENU > Buff Tiktok > Auto like Tiktok

  auto-like-tiktok

  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Tiktok cần tăng tim tiktok 

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.

   

  auto-tym-tiktok

  • Bước 3: quay lại web cài auto tim Tiktok > dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn loại sever phù hợp, nhập số lượng tim, số lượng video, số video mỗi ngày > Bấm tạo đơn.

  tang-tim-tiktok

  Lưu ý: Hệ thống chỉ auto like tiktok bắt đầu từ thời điểm mà khách hàng tạo đơn thành công. Những video cũ đăng trước đó sẽ không được tăng tim. Nếu muốn tăng like cho những video đó thì bạn có thể dùng dịch vụ hack like tiktok.

  Tác dụng của dịch vụ auto like tiktok

  Mỗi một lượt thả tim trên tiktok của người dùng là những tương tác cũng như biểu lộ cảm xúc yêu thích đối với video cũng như sản phẩm, hàng hóa bán trên kênh tiktok của bạn.

  Vậy nên sử dụng dịch vụ auto like tiktok là cách để mang lại một nguồn thu nhập cho mình. Dưới dây là những tác dụng khi bạn tăng tym tiktok.

  Tạo lòng tin khách hàng

  Nếu bạn là một người dùng tiktok và muốn mua một mặt hàng trên ứng dụng này thì chắc chắn sẽ lựa chọn những video có nhiều tym, nhiều bình luận, nhiều lượt chia sẻ cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía những người dùng khác.

  Vậy nên khi cài đặt auto like tiktok thì bạn sẽ có được số lượng tim theo mong muốn đặt biệt là trong thời gian đầu mới buôn bán thì đây lại càng là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm của bạn.

  Tăng tương tác với người dùng titktok

  Khi dùng Auto like tiktok các video sẽ được thả tim một cách tự động mỗi khi đăng mới. Cùng với đó là video có nội dung hay thì chắc chắn sẽ nhận thêm những lượt like mới của người dùng.

  Và tiktok cũng sẽ đề xuất video của bạn khi người dùng tìm kiếm. Bởi những video có nhiều lượt like, bình luận sẽ được ưu tiên xếp lên trước.

  Vì vậy những video tiktok của bạn sẽ có thể tiếp cận với những người dùng mới và tạo ra nhiều lượt tương tác hơn.

  Xây dựng kênh bán hàng thương hiệu

  Tăng tim tiktok nhờ dịch vụ Auto like tiktok  sẽ giúp kênh của bạn có nhiều video chất lượng hơn. Khi những thông số về tim, bình luận, lượt chia sẻ đều cao thì sẽ có được cái nhìn tích cực hơn từ phía khác hàng.

  Cùng với chất lượng về nội dung vầ sản phẩm thì bạn sẽ có được một một kênh bán hàng uy tín về lâu về dài.

  Trả lời các câu hỏi khi dùng dịch vụ Auto like tiktok

  Vì là sử dịch vụ auto like tiktok để có được số lượt thả tim theo mong muốn nên bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.

  Có bị khóa nick khi dùng auto like tiktok không?

  Bạn chỉ bị khóa nick khi vi phạm các chính sách của tiktok. Hệ thống của webhacklike khi cung cấp dịch vụ auto like tiktok sẽ phải thực hiện đúng những chính sách này để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  Nếu dùng dịch vụ auto like tiktok mà bị khóa nick thì dịch vụ của chúng tôi đã không thể hoạt động cũng như nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

  Có phải cung cấp mật khẩu khi cài đặt auto like tiktok không?

  Khi thực hiện các bước cài đặt auto like tiktok bạn sẽ thấy không hề có thao tác nào chúng tôi yêu cầu cung cấp mật khẩu tài khoản tiktok của bạn.

  Khách hàng chỉ việc nhập link tài khoản tiktok là đã có thể sử dụng dịch vụ. Hệ thống bên webhacklike phải thực hiện được bảo mật thông tin khách hàng mới có thể đem tới những dịch vụ mạng xã hội chất lượng.

  Thanh toán dịch vụ auto like tiktok bằng cách nào?

  Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ auto like tiktok bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, qua ví điện tử Momo và thẻ nạp điện thoại.

  Hệ thống trên webhacklike luôn tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 nhằm cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời tới khách hàng.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page