Hack Like Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like youtube là nút thể hiện cảm xúc của người dùng đối với nội dung video. Nút like youtube được đặt ngay dưới mỗi video giúp cho người xem dễ dàng để lại cảm nhận của mình khi xem video.

  Cùng với subcribe youtube là nút thể hiện số người theo dõi kênh thì nút like youtube cũng được thống kê số lượng để thể hiện cảm xúc của những người xem video.

  Nhưng khi mới làm kênh youtube để có một con số like youtube theo mong muốn thì bạn nên sử dụng dịch vụ hack like youtube.

  Hack like youtube là gì?

  Hack like youtube là sử dụng dịch vụ trên webhacklike làm tăng số lượt like trên mỗi video youtube theo mong muốn của người dùng.

  Nút like youtube là một trong những yếu tố để youtube đánh giá chất lượng người sáng tạo video. Và cũng là yếu tố để youtube ưu tiên khi đề xuất video.

  Cách hack like youtube

  Để sử dụng dịch vụ hack like youtube thì bạn cần thực hiện một số bước hướng dẫn dưới đây. Nếu gặp khó khăn gì trong khi thao tác thì hãy nhấn nút Hỗ trợ ở bên phải phía dưới màn hình để được chúng tôi trợ giúp.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn MENU > Buff Youtube > Hack like youtube

  hack-like-youtube

  • Bước 2: Lấy link video cần tăng like > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần buff like > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép đường link

  cach-hack-like-youtube

  • Bước 3: Sao chép đường link video xong quay lại webhacklike > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.

  tang-like-youtube

  Lưu ý:

  • Video tăng like youtube cần để ở chế độ công khai. Nếu để xảy ra lỗi hệ thống sẽ hủy đơn hoặc bạn sẽ không được hoàn tiền.
  •  Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

  Tại mỗi bước chúng tôi đều có những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện các bước. Để dịch vụ hack like youtube được nhanh chóng sử dụng thì bạn nên đọc kĩ các bước để tránh các lỗi xảy ra.

  Hack like youtube có hiệu quả không?

  Khi bạn bỏ chi phí để đầu tư vào một hạng mục xây dựng kênh youtube mà cụ thể ở đây là hack like youtube thì mong muốn đầu tiên là dịch vụ đó phải mang lại những lợi ích nhất định.

  Vậy hãy cùng tìm kiểu những tác dụng của việc hack like youtube để có thêm niềm tin khi sử dụng dịch vụ.

  Tạo hiệu ứng với người xem video youtube

  Việc tăng like youtube sẽ giúp được có một số lượng like theo mong muốn. Và con số này được thể hiện ngay dưới video nhưng khi nó có ít sẽ không thể gây ấn tượng được với người xem.

  Khi xem video có nội dung hay và hấp dẫn cùng với con số lượt like cao thì sẽ tạo hiệu ứng cho những người xem sau là để lại cảm xúc của mình bằng việc nhấn vào nút like.

  Tăng đề xuất video youtube

  Nút like youtube là cách người xem thể hiện cảm xúc của mình khi xem video là niềm yêu thích với video đó. Khi có một số lượng like lớn thì chứng tỏ video chất lượng cũng như có nội dung hay.

  Vậy nên đây là một trong những tiêu chí để youtube xếp hạng tăng đề xuất video youtube khi người dùng tìm kiếm.

  Tạo niềm tin vào chất lượng sản phẩm

  Nếu đang xây dựng một kênh bán hàng trên youtube thì việc có nhiều nhấn like video của bạn cũng là cách để thể hiện cảm xúc với mặt hàng mà bạn đang nói tới trong video.

  Hack like youtube cùng với lượng sub, lượt xem sẽ là ba yếu tố làm nên tương quan với người xem youtube. Vậy nên nếu cần tăng lượt người theo dõi kênh hãy sử dụng Hack sub youtube hay dịch vụ tăng view của chúng tôi.

  Bởi có nhiều lượt người theo dõi thì cũng pải lượt xem tương đương cùng với đó lượt người nhấn like cũng phải có một con số nhất định.

   Hack like youtube được bảo hành thế nào?

  Bạn sẽ có những lo ngại về chất lượng dịch vụ hack like youtube khi dùng như là lượng like có bị tụt không? Có được bảo hành hay không?

  Câu trả lời cho bạn là tùy vào Sever mà bạn chọn thì sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Nên khi có chiến lược phát triển kênh youtube rõ ràng rồi thì bạn hãy chọn cho mình sever phù hợp

  Tại mỗi sever hệ thống có mục Xem chi tiết bạn có thể nhấn vào xem để biết tốc độ chạy, chế độ bảo hành, số lượng mua tối thiểu.

  Trong thời gian bảo hành dịch vụ hack like youtube hệ thống webhacklike đảm bảo duy trì số lượng, không tụt quá số lượng cho phép.

  Vậy nên bạn hãy tập chung cho việc phát triển kênh để có những video thực sự chất lượng và thu hút những lượt like nhiều xem từ người xem.

  Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trong thời gian đầu xây dựng kênh youtube bằng việc cung cấp các dịch vụ mạng xã hội khác. Bạn có thể truy cập webhacklike để tìm hiểu thêm.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page