Hack Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment instagram là những bình luận của người dùng dành cho bài đăng. Đây là những cảm xúc, biểu hiện sự quan tâm của người xem với bài viết.

  Đó có thể là những bình luận tích cực hoặc tiêu cực hay chỉ đơn giản là những icon, biểu tượng...được để lại dưới bài viết và chúng tạo nên sự tương tác của người dùng Instagram.

  Vậy nên đây sẽ là một trong những yếu tố để đánh giá, xếp hạng bài viết cũng như tài khoản instagram.

  Nếu đang kinh doanh, buôn bán các mặt hàng trên mạng xã hội Instagram hay xây dựng hình ảnh, thương hiệu thì bài đăng của bạn phải có sự hài hòa giữa lượng like bài viết cũng như lượt bình luận và chia sẻ.

  Vậy nên nếu bài đăng của bạn còn đang thiếu một lượng comment tích cực tương ứng thì cần tăng comment Instagram.

  Sẽ có nhiều cách để bạn làm việc này như kêu gọi bạn bè, người quen vào comment, chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác, tham gia vào các hội nhóm... nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả theo mong muốn.

  Một giải pháp khác dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ Hack comment Instagram của hệ thống webhacklike.

  Hack comment Instagram là gì?

  Hack comment Instagram là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng số lượng comment cho bài đăng theo mong muốn.

  Nội dung bình luận do khách hàng tự biên soạn để phù hợp với bài viết và tạo nên những lợi thế cho mình. Bạn có thể  lựa chọn nick comment là tài khoản Việt Nam hoặc quốc tế.

  Tại sao nên dùng Hack comment Instagram?

  Mỗi dịch vụ mạng xã hội do hệ thống Webhacklike cung cấp đều nhằm mục đích mang lại những lợi ích cho khách hàng trong đó thì hack comment Instagram cũng là một dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều công việc khi mang lại những lợi ích dưới đây:

  Tăng tương tác người dùng

  Như đã nói ở trên là việc tăng comment Instagram sẽ giúp bạn có được số lượng comment theo mong muốn. Số lượng này lại được thống kê ngay phía dưới bài đăng nên sẽ thu hút được người xem.

  Thêm vào đó nếu họ xem được những bình luận hay và thú vị thì sẽ để lại những phản hồi bình luận.

  Vì vậy mà lượng tương tác giữa người dùng sẽ cao hơn.

  Tạo dựng lòng tin cho người xem

  Vì khi hack comment Instagram người dùng sẽ được tự biên soạn nội dung nên sẽ có thể viết những bình luận mua hàng hay có lợi cho bài viết.

  Người xem khách khi đọc được những bình luận này sẽ có thêm lòng tin để vào bài đăng của bạn.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Dịch vụ hack comment Instagram của hệ thống Webhacklike có giá thành rất rẻ và đơn hàng sẽ được xử lí ngay khi bạn giao dịch xong nên sẽ tiết kiệm thời gian. Thay vào đó thì hãy dành chúng để đầu tư cho chất lượng sản phẩm, nội dung cũng như các hạng mục khác để phát triển tài khoản Instagram.

  Hãy sử dụng kết hợp dịch vụ tăng comment insa với Hack follow Instagam hay tăng like bài viết hay tăng view..; để cho bài đăng của bạn có được sự hài hòa.

  Để cho những lợi ích kể trên đạt hiệu quả và thiết thực thì bạn phải biết cách tận dụng và kết hợp giữa việc tăng comment Instagram và các yêu tố khác.

  Những lưu ý khi hack comment Instagram

  Tại các bước hack comment Instagram tất cả những lưu ý này đều được ghi chú ngay phía bên dưới để người dùng chú ý thực hiện theo và tránh lỗi xảy ra. Để tránh tình trạng lỗi xảy ra khi sử dụng dịch vụ hack comment instagram thì bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

  • Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  • Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
  • Tại mục chọn Server thì sẽ tương ứng với chất lượng, tốc độ và giá cả khác nhau nên bạn cần cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Có thể lựa chọn comment quốc tế hoặc comment instagram Việt.
  • Mục nội dung bình luận sẽ do bạn tự biên soạn nội dung. Mỗi dòng là một bình luận, nhấn Enter để nhập bình luận tiếp theo.

  Tất cả những lưu ý trên đều nhằm giúp bạn có thể cài đặt dịch vụ hack comment Instagram một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  Quy trình hack comment Instagram

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội trên hệ thống Webhacklike cụ thể là hack comment Instagram thì bạn sẽ phải đăng kí làm thành viên rồi tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

  Đợi 1 - 5 phút số tiền sẽ được hiển thị ngay phía dưới tên nick của bạn. Số tiền này để bạn thanh toán các khoản chi phí khi chạy các đơn hàng.

  Các bước tạo đơn hàng mua comment Instagram như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike nhấn chọn Menu > Buff Instagram > Hack comment Instagram.

  hack-comment-instagram

  Bước 2: Sao chép link bài viết cần tăng comment Instagram.

  Bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Chọn bài viết cần tăng bình luận > Chọn biểu tượng chia sẻ bài viết > Sao chép liên kết.

  cach-tang-comment-instagram

  Bước 3: Nhập link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn server > Nhập nội dung bình luận > Tạo đơn.

  hack-cmt-instagram

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động tính toán chi phí cho bạn. Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động xử lí đơn hàng.

  Bạn có thể kiểm tra tiến trình bằng việc nhấn vào mục Lịch sử đơn.

  Hack comment Instagram có bị khóa tài khoản không?

  Hệ thống Webhacklike luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng mọi chính sách của Instagram nên việc hack comment Instagram hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tài khoản của bạn.

  Mọi thao tác tạo đơn hàng đều được bạn tự tay thực hiện nên mọi thông tin được bảo mật hoàn toàn.

  Bạn nên lưu ý chọn những địa chỉ Web uy tín để sử dụng các dịch vụ mạng xã hội tránh tình trạng kẻ xấu mạo danh lừa đảo.

  Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi nếu gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ Hack comment Instagram bằng việc nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page