Hack Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like comment youtube là một tính năng giúp người dùng có thể thể hiện cảm xúc yêu thích đối với những comment của người dùng khác.

  Khi một video youtube có lượng người theo dõi đông lại nhận được rất nhiều lượt xem rồi nhưng bạn vẫn chưa tìm ra cách làm sao để tăng lượng người tương tác với video nhiều hơn.

  Một giải pháp cho bạn là hack like comment youtube để có những bình luận nổi bật, thu hút được sự tương tác với người dùng khác.

  Hack like comment youtube là gì?

  Hack like comment youtube là sử dụng dịch vụ của webhacklike nhằm tăng lượt like cho bình luận nhằm cho chúng lên top bình luận của video youtube đó.

  Nếu bạn để ý sẽ thấy có những nhà sáng tạo nội dung trên youtube đặc biệt là các kênh nổi tiếng của các ca sĩ. Họ thường để lại những bình luận được ghim và nó được người xem like rất nhiều. Từ đó những người hâm mộ sẽ để lại những comment tương tác.

  tang-like-cmt-youtube

  Còn đơn giản nếu chỉ là xây dựng kênh youtube bình thường thì việc cho lên top những bình luận hot, thú vị sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  Tác dụng của hack like comment youtube

  Như đã nói ở trên ngoài giúp tăng số lượng like comment video lên thì việc hack like comment youtube còn mang lại cho bạn nhiều tác dụng dưới đây.

  Tăng tương tác người xem video

  Nếu bạn hack like comment youtube thì con số like bình luận đó sẽ thu hút sự chú ý của những người xem khác. Họ sẽ để lại những bình luận mới hoặc có những phản hồi bình luận làm tăng tương tác tất cả mọi người xem video.

  Video sẽ hấp dẫn và uy tín hơn

  Bạn tăng số like comment youtube cho những bình luận hay và có lợi cho video youtube của bạn. Thì những người xem sau khi thấy được chúng sẽ cảm nhận được có người đồng quan điểm với mình.

  Ví dụ như khi bạn là fan của một ca sĩ mà nghe được ca khúc của họ và bạn thấy hay nên muốn được chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhưng không phải ai cũng có chung sở thích, niềm đam mê.

  Vậy nên chỉ cần lướt qua phần bình luận và bắt gặp những comment ở top đầu có cùng quan điểm thì sẽ làn họ vững tin vào video vừa xem cũng như thấy video vừa xem hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Tăng cơ hội bán hàng tiềm năng

  Nếu đang sử dụng youtube như một kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì việc có thêm những bình luận đứng đầu về số lượng like thì sẽ tạo cho người xem là những khách hàng có thêm niềm tin để mua sản phẩm, dịch vụ.

  Hơn thế nữa khi có được một lượng tương tác lớn nhờ hack like cmt youtube thì video của bạn cũng sẽ được ưu tiên xếp lên trước khi người dùng tìm kiếm. Nó sẽ là cơ hôi để bạn có thêm những khách hàng mới.

  Cách hack like comment youtube

  Khi kênh youtube của bạn đã có đầy đủ các yếu tố như về nội dung hay, số lượng người follow, lượt view....Nhưng vẫn chưa có đủ những comment chất lượng nhằm tăng tương tác người dùng đặc biệt là để comment lên top.

  Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ hack like comment youtube của chúng tôi để có được những lợi ích kể trên. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây hoặc theo dõi video youtube đính kèm bài viết.

  Lưu ý:  Tại bước 2: Việc lấy link comment youtube không thực hiện được trên điện thoại mà chỉ lấy được trên máy tính.

  Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike chọn Menu > Buff youtube > Hack like comment youtube.

  hack-like-comment-youtube

  Bước 2: Sao chép link comment youtube.

  Bạn mở máy tính rồi chọn video có comment cần lấy link > Bấm chuột phải vào thời gian comment > Chọn sao chép liên kết.

  cach-tang-like-cmt-youtube

  Bước 3:  Dán link comment vừa sao chép vào ô Nhập link comment youtube > Chọn server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  tang-like-comment-youtube

  Phần giá tiền tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Như vậy là xong hệ thống sẽ tự động xử lí phần còn lại.

  Bạn có thể kiểm tra tiến trình trong phần Lịch sử đơn.

  Lưu ý khi hack like cmt youtube

  Bạn nên thực hiện theo các ghi chú được gắn tại mỗi mục để tránh những lỗi gặp phải cũng như việc sử dụng dịch vụ hack like cmt được thuận lợi nhất.

   Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

  Phần chọn server bạn hãy cân nhắc để chọn cho mình một server thích hợp. Bởi mỗi server sẽ có giá tiền, tốc độ và chế độ bảo hành khác nhau.

  Liên hệ với chúng tôi nếu gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ hack like comment youtube.

  Cách hack like cmt youtube hiệu quả

  Hãy sử dụng thêm dịch vụ Hack comment youtube trên hệ thống Webhacklike để bạn có được cho mình những bình luận phù hợp và tạo được tương tác với người xem.

  Cụ thể là khi bạn tự soạn được những bình luận bổ trợ cho Comment được đẩy lên top thì sẽ làm cho người xem khác quan tâm và để lại bình luận.

  Ví dụ trong video có một chi tiết hài mà ít ai để ý nhất. Bạn có thể để lại một bình luận sẽ khíến người xem chú ý rồi xem lại video.

  Như vậy chỉ cần biết kết hợp sử dụng các dịch vụ mạng xã hội bạn có thể xây dựng một kênh youtube thành công hơn.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page