Hack Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Retweet twitter là một tính năng trên mạng xã hội Twitter hay còn được gọi với tên mới hiện nay là mạng xã hội X. Cụ thể hơn thì đây giống với việc nhấn nút Chia sẻ trên facebook.

  Và nếu bạn đang quan tâm tìm cách tăng lượt chia sẻ bài viết trên Twitter thì hãy thử sử dụng dich vụ Hack Retweet Twitter của hệ thống Webhacklike

  Hack Retweet Twitter là gì?

  Hack Retweet Twitter là việc sử dụng dịch vụ trên hệ thống Webhacklike làm tăng số lượt chia sẻ bài viết trên Twitter hay tên mới là mạng xã hội X.

  tang-chia-se-tren-x

  Elon Musk với tham vọng to lớn khi muốn biến Twitter thành một siêu ứng dụng với nhiều tiềm năng hơn nên đã đổi tên mạng xã hội này thành X. Vậy nên hãy nhanh chóng xây dựng một tài khoản Twitter thật chất lượng với dịch vụ hack Retweet Twitter.

  Cách hack Retweet Twitter trên Webhacklike

  Khi bạn muốn lan tỏa thông tin, quảng bá những mặt hàng một cách nhanh chóng trên Twitter thì hãy sử dụng Retweet Twitter.

  Cũng giống như facebook thì con số Retweet Twitter cũng được thể hiện ngay dưới bài viết nên sẽ thể hiện được sự quan tâm, lượng tương tác của người dùng đối với bài viết của bạn.

  Vậy nên nếu muốn quảng bá hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu... trên Twitter thì bạn nên tăng lượt Retweet Twitter tương đương với lượt like và comment nhằm tạo một kênh Twitter chất lượng hơn.

  Có nhiều cách để bạn tăng Retweet Twitter như tự tay chia sẻ, nhờ bạn bè, người thân chia sẻ, sử dụng hanstag để tiếp cận người dùng mới chia sẻ, đầu tư nội dung.... Và dưới đây là các bước để bạn tạo đơn hàng.

  Chỉ với vài thao tác ngắn ngọn là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hack Retweet Twitter của hệ thống Webhacklike.

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội tại hệ thống thì bạn cần đăng kí làm thành viên trên Web rồi tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Đợi 1 - 5 phút thì tiền sẽ hiện về Số dư khi đó là bạn có thể tiến hành tạo đơn hàng.

  Các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn Menu > Buff Twitter > Hack Retweet Twitter.

  hack-retweet-twitter

  Bước 2: Sao chép link bài viết cần Retweet Twitter.

  Bạn mở ứng dụng Twitter trên điện thoại > Chọn bài viết cần Retweet > Bấm nút chia sẻ dưới bài viết > Sao chép liên kết.

  cach-tang-retweet-twitter

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  hack-chia-se-twitter

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động tăng số lượng Retweet cho tới khi đủ số lượng mà bạn đã yêu cầu.

  Tác dụng của hack Retweet Twitter

  Bỏ một khoản chi phí để đầu tư cho một hạng mục nào đó bạn đều phải tính đến lợi ích mà chúng mang lại cùng với đó là kết hợp với chiến lược kinh doanh, quảng bá sản phẩm hay xây dựng thương hiệu, hình ảnh thì mới có thể thành công được.

  Dưới đây là những tác dụng khi bạn sử dụng dịch vụ Retweet Twitter của Webhacklike.

  Lan tỏa thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  Việc hack Retweet Twitter sẽ giúp bạn chia sẻ bài viết nhanh chóng với số lượng theo mong muốn, tùy vào server mà bạn lựa chọn thì tốc độ sẽ khác nhau.

  Bạn chỉ việc cài đặt dịch vụ hệ thống sẽ tự động tăng lượt share Twitter cho bạn mà không phải mất thời gian đi kêu gọi mọi người Retweet Twitter bài viết.

  Tăng lượng tương tác thật cho bài viết

  Không chỉ là những con số lượt Retweet Twitter được tăng lên mà bài viết của bạn còn nhận được những lượt tương tác thật từ những người dùng Twitter khác.

  Đẩy mạnh tương tác cho những bài viết trên Twitter sẽ là cách để bạn truyển tải thông tin, quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

  Tăng uy tín cho bài viết

  Khi những con số về  lượt tim, comment và lượt chia sẻ được thể hiện ngay dưới những bài viết Twitter của bạn có số lượng tương đương nhau thì sẽ nâng được sự uy tín của bài viết đó.

  Vậy nên nếu lượt chia sẻ bài viết Twitter còn thấp thì việc cài đặt dịch vụ Hack Retweet Twitter là điều bạn nên làm.

  Tạo dựng thương hiệu, tài khoản chất lượng

  Khi bạn quảng bá được bài viết tới nhiều người dùng bằng hack Retweet Twitter cùng với chất lượng thực sự từ sản phẩm hoặc thương hiệu thì sẽ tăng được tương tác người dùng Twitter. Từ đây mà tài khoản của bạn cũng được nhà phát hành đánh giá cao hơn .

  Cách tăng Retweet Twitter hiệu quả

  Để cho việc tăng con số này đạt hiệu quả thì bạn cần làm theo hướng dẫn trong video cũng như tuân thủ những ghi chú tại các bước để tránh lỗi khi tạo đơn hàng.

  Hãy sử dụng kết hợp dịch vụ tăng retweet twitter với các dịch khác như Hack like Twitter, tăng lượt xem bài viết twitter để những con số trên bài viết của bạn phát huy tác dụng tốt nhất.

  Chi phí hack Retweet Twitter thế nào?

  Bạn lo lắng vì sẽ phải bỏ số tiền lớn cho một dịch vụ mạng xã hội như hack Retweet Twitter? Nhưng với hệ thống Webhacklike thì bạn sẽ chỉ phải bỏ một khoản chí phí rất nhỏ mà thôi.

  Chúng tôi đảm bảo mang tới bạn dịch vụ hack retweet Twitter giá rẻ nhất hiện nay. Bạn có thể chọn server để có được mức giá phù hợp với mình.

  Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng xã hội trên hệ thống Webhacklike cũng như Hack retweet Twitter bạn hãy nhấn chọn mục Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình để được chúng tôi hỗ trợ.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page