Auto Comment Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment facebook là những bình luận của người dùng để lại trên mỗi bài đăng của mình hoặc những tài khoản khác. Bình luận thường là những tương tác, lời trao đổi, mua bán, chia sẻ... giữa các tài khoản.

  Bởi vậy nên khi bài đăng có nhiều lời bình luận, nhận xét cùng với lượt like cao thì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của những người dùng khác.

  Việc sử dụng cmt facebook vào việc kinh doanh, buôn bán, xây dựng kênh bán hàng đang được đông đảo người dùng sử dụng. Nhưng làm sao để có những cmt chất lượng, đủ nhiều để khách hàng khác  chú ý thì bạn nên sử dụng dịch vụ auto comment facebook của Webhacklike.

  Auto comment facebook là gì?

  Auto comment trên facebook là sử dụng dịch vụ của webhacklike giúp cho bài đăng mới của người dùng tự động có bình luận với nội dung tự soạn theo mong muốn của khách hàng.

  Phần mềm auto comment sẽ tự động sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để bình luận trên các bài đăng mới.

  Cách cài đặt auto comment facebook

  Cũng giống như khi sử dụng Hack comment facebook bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thể cài đặt thành công dịch vụ Auto comment facebook.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhackline chọn MENU > Buff facebook > Auto comment facebook.

  auto-comment-facebook

  Bước 2: Sao chép link facebook cá nhân hoặc link fanpage.

  Mở ứng dụng facebook trên điện thoại > Chọn trang cá nhân hoặc fanpage > Chọn dấu ba chấm > Sao chép liên kết

  auto-cmt-fb

  Bước 3: Nhập link facebook vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook > Chọn Sever

  auto-comment-fb

  Bước 4: Nhập số comment > nhập số ngày cần giữ gói auto cmt fb > Nhập nội dung bình luận > Tạo đơn.

  auto-cmt-facebook

  Như vậy là xong bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Auto comment facebook nhưng để tránh xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện các thao tác trên thì các bạn nên đọc kĩ những lưu ý chúng tôi đã ghi phía dưới.

  Những lưu ý cần thiết khi cài đặt Auto cmt fb

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội của webhacklike thì bạn nên tham khảo những điểm dưới đây để việc dùng phần mềm auto comment được thuận lợi và chính xác hơn.

  • Chúng tôi chỉ cài đặt auto cmt đối với những bài đăng mới kể từ thời điểm đơn hàng được khởi tạo. Còn những bài đăng cũ thì hoàn toàn vẫn như cũ nếu muốn mua auto cmt fb thì bạn có thể dùng dịch vụ hack comment facebook.
  • Phần nhập nội dung comment facebook thì mỗi nội dung là một dòng rồi bạn nhấn Enter để có nhập nội dung tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động lấy các tài khoản khác nhau để auto cmt.
  • Hệ thống webhacklike chỉ hỗ trợ auto comment trên facebook cho nick cá nhân và fanpage, không hỗ trợ cho group.
  •  Hệ thống chỉ tăng comment cho các bài viết đăng mới, không hỗ trợ các post ảnh đại diện, ảnh bìa, bài viết thêm hình ảnh vào album đã có sẵn.
  • Mỗi sever trên hệ thống sẽ có tốc độ và chế độ auto cmt fb khác nhau nên tùy vào mục đích, yêu cầu mà bạn nên có sự lựa chọn của riêng mình.

  Dùng Auto comment facebook có bị khóa nick không?

  Webhacklike phải đảm bảo được lợi ích khách hàng mới có thể cung cấp dịch vụ auto comment trên facebook nên sẽ không có việc bạn bị khóa nick hay mất tài khoản được.

  Hệ thống của chúng tôi luôn luôn cập nhật thuật toán của Facebook khi sử dụng phần mềm auto cmt fb để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  Trong quá trình thực hiện các bước cài đặt auto cmt fb chúng tôi không bao giờ yêu cầu cung cấp mật khẩu nick facebook nên mọi thông tin đều được bảo mật.

  Chi phí giữa Hack cmt facebook và Auto commet fb

  Bạn chỉ cần lấy số tiền phải trả trong 1 tháng là 30 ngày cho một sever bên Auto chia ra là sẽ thấy chi phí rẻ hơn. Tính ra mỗi cmt chỉ với vài đồng. Và trong khi đó thì với việc tăng lẻ bên Hack comment Facebook bạn sẽ phải trả ít nhất là 200đ/1cmt.

  Nhưng nếu như một ngày bạn đăng ít bài thì việc tăng lẻ cmt bài viết sẽ có lợi hơn. Vậy nên tùy vào nhu cầu cũng như thực tế mà bạn nên đưa ra lựa chọn hợp lí cho mình.

  Dịch vụ auto comment trên facebook có thực sự hiệu quả?

  Nếu bạn đang buôn bán, kinh doanh các mặt hàng trên facebook nhưng lại chưa xây dựng được một kênh bán hàng uy tín thì việc sử dụng auto cmt fb là điều cần thiết.

  Và để trả lời câu hỏi là dịch vụ auto cmt fb của chúng tôi có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Thì bạn chỉ cần để ý một chút là sẽ biết được câu trả lời.

  Nếu việc dùng phần mềm auto comment không hiệu quả thì chắc chắn dịch vụ này đã không được ra đời và biết tới.

  Bạn sẽ không thể có được lòng tin và mua hàng hóa từ một nick facebook chỉ có vài lượt like hoặc comment được.

  Sử dụng auto cmt fb bạn còn tiết kiệm được thời gian, công sức để có thể thể đầu tư vào những hạng mục khác như chất lượng sản phẩm, hàng hóa, vận chuyển, nhân lực... Từ đó thì việc kinh doanh online trên facebook mới thực sự đứng vững nhờ uy tín và chất lượng.

  Hãy thử sử dụng dịch vụ auto comment facebook của webhacklike để thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

  Hỗ trợ
  Facebook Page