Hack Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like twitter là cách người dùng sử dụng nút thả tim bài viết trên ứng dụng Twitter. Số lượng like này luôn được thống kê ngay dưới bài viết.

  Hiện nay thì Twitter đã được đổi tên thành ứng dụng X với rất nhiều hứa hẹn mang tới nhiều dịch vụ hơn cho người dùng. Vậy nên nếu đang buôn bán kinh doanh online thì bạn nên đầu tư để có một kênh bán hàng chất lượng nhất.

  Và nếu muốn xây dựng kênh Twitter thành công thì bạn cần chú ý là tăng lượt người theo dõi cũng như lượt like bài viết. Vì ứng dụng mạng xã hội nào cũng đang thống kê con số này nhằm đánh giá các tài khoản Twitter.

  Tại bài viết hack follow Twitter thì các bạn đã biết cách dùng dịch vụ rồi. Còn đây sẽ là bài viết giới thiệu về Hack like Twitter.

  Hack like Twitter là gì?

  Hack like Twitter là sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng lượt thích bài viết trên tài khoản Twitter theo mong muốn của người dùng.

  tang-like-twitter

  Có nhiều cách để bạn có thể tăng like bài viết Twitter đặc biệt là việc đầu tư vào nội dung cũng như tăng lượng người Follow Twitter.

  Nhưng trong thời gian đầu mới xây dựng tài khoản thì bạn nên mua like Twitter trên Webhacklike để tạo tiền đề cho những thứ tiếp theo.

  Tại sao nên hack like Twitter?

  Không dưng mà người dùng lại bỏ một khoản tiền đầu tư mua like Twitter. Chắc chắn nó phải mang lại cho bạn những lợi ích nhất định. Vậy nên dưới đây là những gì bạn sẽ có được khi hack like Twitter.

  Giúp bài viết thêm uy tín

  Cùng với lượng người Follow Twitter thì bài viết bạn đăng lên mỗi ngày cũng phải có một lượng like nhất định tương ứng với lượng người theo dõi.

  Không thể một tài khoản có hàng chục nghìn người follow nhưng bài viết khi đăng lại chỉ có mấy trăm like được.

  Vậy nên để bài viết có được sự uy tín hơn thì cần có lượng like Twitter tương ứng.

  Người dùng tương tác nhiều hơn

  Khi mua like Twitter thì lượng người like bài viết của bạn nhiều hơn. Cùng với nội dung mà bạn đăng thú vị và hấp dẫn thì càng tạo được hiệu ứng với những người dùng khác.

  Họ cũng sẽ bày tỏ cảm xúc hoặc để lại comment Twitter nếu thích thú với bài đăng của bạn. Nên sẽ càng ngày tạo được lượng tương tác lớn hơn.

  Xây dựng kênh Twitter chất lượng hơn

  Từ hai lợi ích trên sẽ kéo kênh Twitter của bạn trở lên chất lượng hơn khi có được uy tín trong mắt người dùng. Và vì có lượng tương tác lớn nên sẽ nhận được đánh giá cao của Twitter nên sẽ được đề xuất nội dung tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm.

  Cách hack like Twitter

  Để mua like Twitter trên hệ thống Webhacklike thì rất đơn giản chỉ cần thao tác vài bước dưới đây là bạn sẽ có được số lượng like theo mong muốn. Nếu còn có khó khăn trong việc thực hiện thì bạn có thể xem video youtube đính kèm trên bài viết.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Twitter nhấn  MENU > Buff Twitter > Hack like Twitter

  hack-like-twitter

  • Bước 2: Lấy link bài viết Twitter cần buff like bằng cách bấm nút chia sẻ bên cạnh bài viết > sao chép liên kết

  cach-hack-like-twitter

  • Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết > chọn loại sever phù hợp > nhập số lượng like cần mua > bấm tạo đơn để hoàn tất.

  tang-like-twitter

  Hệ thống sẽ tự động tăng like Twitter cho bạn cho tới khi đủ số lượng bạn đã đặt. Bạn có thể kiểm tra tiến trình tại mục Lịch sử đơn.

  Chú ý khi hack like Twitter

  • Tại bước 3 khi chọn Sever bạn hãy nhấn vào Xem chi tiết để biết được chất lượng like cho từng server cũng như chế độ bảo hành khi mua.
  • Với mua like Twitter bạn có thể chọn lượng like tới từ nick Việt hoặc lượng like từ tài khoản quốc tế.
  • Nên mua từng đơn một, không mua nhiều link cùng một lúc, đợi đơn cũ chạy xong thì mua mới.
  • Bật bài viết ở chế độ công khai khi mua like Twitter.

  Cách thanh toán dịch vụ hack like Twitter

  Tại webhacklike chúng tôi tạo mọi thuận lợi cho khách hàng khi thanh toán dịch vụ bằng việc chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và thẻ điện thoại.

  Hệ thống luôn tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 nên bạn có thể yên tâm sử dụng mọi dịch vụ mạng xã hội của chúng tôi.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page