Hack like Tiktok miễn phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng tim tiktok miễn phí sẽ giúp video người dùng được đánh giá cao hơn từ phía người xem cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư, xây dựng kênh.

  Sẽ có nhiều cách để bạn đẩy mạnh được lượt view một cách tự nhiên nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn vậy nên tại bài viết này hãy thử sử dụng dịch vụ hack like tiktok miễn phí của hệ thống Webhacklike.

  Hack like tiktok miễn phí là gì?

  Hack like tiktok miễn phí là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike giúp tăng số lượt tim video tiktok một cách nhanh chóng mà không mất chi phí.

  Đây là dịch vụ trải nghiệm của hệ thống webhacklike giúp khách hàng có thể tăng tim tiktok miễn phí mỗi ngày. Mặc dù có giới hạn số lượng đơn trong một ngày nhưng hãy tận dụng để video của bạn có được nhiều lượt tương tác hơn.

  Cách hack like tik tok miễn phí

  Hãy đăng kí tài khoản trên webhacklike rồi tiến hành nạp tối thiểu 10.000đ để có thể sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí tại web.

  Nhấn vào mục Đăng kí ngay phía trên màn hình để điền các thông tin cần thiết. Chỉ mất vài thao tác là bạn đã là thành viên trên web rất dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các bước tại bài viết Hướng dẫn Hack like ảnh Facebook để thực hiện theo.

  Các bước để tạo đơn hàng cụ thể như sau.

  Lấy link video tiktok

  Để lấy link video tiktok thì bạn mở ứng dụng tiktok trên điện thoại truy cập video cần lấy link. Nhấn nút ba chấm bên phía tay phải > Sao chép liên kết.

  Tất cả các dịch vụ mạng xã hội trên webhacklike đều có theo tác lấy link bài viết, link trang cá nhân, video hoặc trang fanpage... nên nếu lần đầu sử dụng dịch vụ thì các bạn có thể xem video cách tạo đơn hàng được gắn ngay phía trên bài viết.

  Sau khi sao chép link thành công thì bạn quay lại webhacklike để tạo đơn hàng

  Chọn số lượng, tạo đơn hàng

  Tại giao diện chính của webhacklike bạn chọn Menu > Dịch vụ miễn phí > Like tiktok miễn phí.

  Bước tiếp là bạn dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok > Nhập số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  Bạn sẽ thấy chi phí phải trả là 0 đồng. Hãy điền số lượng tim tiktok miễn phí mà bạn muốn tăng. Hiện tại thì bạn có thể tăng tối đa là 50 tim và tối thiểu là 10 tim. Số lượng này có thể thay đổi vào từng thời điểm cập nhật.

  Nhấn nút Tạo đơn sẽ hiện thông báo thành công là hệ thống sẽ tự động tăng tim cho video của bạn cho tới khi đủ số lượng.

  Nếu bạn cần số lượng tim video nhiều hơn thì hãy sử dụng sang dịch vụ Hack like tiktok có trả phí nhưng rất rẻ của chúng tôi.

  Tại sao lại là web buff tym tiktok free?

  Chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc rằng tại sao chúng tôi lại là một web tăng tim tiktok miễn phí?

  Thì câu trả lời cho bạn là đây là dịch vụ trải nghiệm dành cho khách hàng mới với chi phí tối thiểu là 10.000đ bạn vừa có thể sử dụng dịch vụ free lẫn dịch vụ có tính phí của web.

  Chúng tôi mong muốn mỗi người dùng có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ cũng như mang tới nhiều lợi ích thiết thực nhất nhằm nâng cao uy tín cho hệ thống.

  Hack tim tiktok miễn phí có bị khóa tài khoản?

  Chúng tôi đảm bảo an toàn tài khoản khách hàng dù là dịch vụ miễn phí hay có mất phí. Điều này được lí giải dễ hiểu như sau:

  Nếu việc hack like tiktok mà làm khóa tài khoản người dùng thì mọi người đã có thể lợi dụng dễ dàng dịch vụ trên webhacklike đánh sập rất nhiều tài khoản lớn mà họ không thích hay sao?

  Hơn thế nữa chúng tôi luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng các chính sách của tiktok nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tài khoản tiktok của bạn.

  Bạn cần lựa chọn những địa chỉ web uy tín để sử dụng dịch vụ, không cung cấp mật khẩu cho các dịch vụ không đáng tin cậy.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn ngay mục Hỗ trợ ngay phía dưới góc tay phải màn hình.

  Hỗ trợ
  Facebook Page