Hack Like Fanpage Facebook

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mạng xã hội Facebook  vẫn đang là ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Không chỉ kết nối mọi người với nhau mà Facebook còn đang trở thành thì trường bán hàng đầy tiềm năng, quảng cáo, Maketing cực kì hiệu quả được nhiều người sử dụng.

  Không chỉ bán hàng bằng chính nick facbook cá nhân trong phạm vi nhỏ mà người dùng còn có thể tạo ra các trang Fanpage chuyên nghiệp hơn sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau trong việc kinh doanh, buôn bán online trên Facebook hay quảng bá hình ảnh, thương hiệu hoặc tạo dụng độ uy tín, nổi tiếng riêng cho chính bản thân và doanh nghiệp.

  Vậy nên việc sử dụng Fanpage hiệu quả là điều đáng để bạn quan tâm khi muốn kinh doanh và tạo dựng thương hiệu thành công.

  Dưới đây là cách thức hack like fangage đang được nhiều người dùng biết tới mà bạn nên sử dụng.

  Hack like fanpage là gì?

  Đầu tiên thì bạn nên hiểu Fangage là gì? Page facebook là một trang được tạo ra từ tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

  hack-like-fanpage-facebook

  Hack like page facebook là sử dụng công cụ, phần mềm để có được số lượng like page theo đúng mong muốn. Tùy vào mỗi yêu cầu của người dùng mà việc Hack like fanpage sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau.

  Tác dụng của hack like fanpage

  Khi bạn nhìn vào một nick cá nhân có lượng người theo dõi lớn cũng như bài viết, sản phẩm của họ nhận được nhiều đánh giá của khách hàng thông qua những lượt like, comment lớn thì tài khoản đó đã thành công trong việc tạo dựng được thương hiệu với khách hàng.

  Cũng giống như việc Hack like nick cá nhân mang lại cho người dùng rất nhiều những lợi ích thì việc Hack like fanpage chắc chắn cũng đem lại cho bạn rất nhiều những tác dụng khác nhau.

  Tạo dựng lòng tin với khách hàng

  Với việc hack like page facebook sẽ giúp bạn có được số lượng người theo dõi theo đúng mong muốn nên sẽ tạo dựng được lòng tin với khách hàng. Bởi khi có một trang bán hàng chất lượng thì sẽ có đông đảo người tiêu dùng muốn theo dõi cũng như yêu thích đối với mặt hàng đó.

  Đây cũng là lí do vì sao mà tính năng like fanpage được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.

  Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng

  Hack like fanpage giúp bạn quảng bá được bài viết nên sẽ tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn. Khi người dùng muốn tìm kiếm sản phẩm thì Facebook sẽ để xuất những Fanpage uy tín, có lượng người dùng theo dõi đông đảo.

  Hacklike fanpage đồng nghĩa tăng lượng Follow

  Bạn để ý rằng khi bạn nhấn Like một trang Fanpage thì tính năng theo dõi cùng lúc sẽ được thiết lập. Mọi thông tin, hoạt động của trang đều sẽ được chuyển tải tới bạn thường xuyên hơn.

  Tại hệ thống webhacklike bạn có thể tăng cả lượt thích và lượt theo dõi fanpage hoặc chỉ tăng lượt Follow nếu muốn.

  Kiếm tiền từ quảng cáo trang Fanpage

  Khi mới đầu thành lập trang hoặc trang Fanpage mới hoạt động một thời gian thì bạn sẽ không thể có được 10.000 lượt theo dõi từ người dùng ngay được.

  Vậy nên hãy sử dụng dịch vụ hack fanpage facebook của chúng tôi để có thêm thu nhập từ quảng cáo.

  Phân biệt giữa like fanpage và nick cá nhân

  Đây là phần để bạn có thể hiểu rõ hơn giữa hai tính năng này của Facebook. Và Webhacklike thì cũng cấp cả hai dịch vụ này là hack like facebook và hacklike fanpage tới khách hàng cũng như các dịch vụ xã hội khác nhằm đáp ứng các như cầu của bạn.

  Nick cá nhân

  • Phạm vi ảnh hưởng của nick cá nhân thì nhỏ hơn.
  • Không thể phân quyền quản lí cho người khác.
  • Không có sự chuyên nghiệp bằng Fanpage khi sử dụng trong kinh doanh, buôn bán.
  • Không mời người khác vào like bài viết, hình ảnh của trang được.

  Fanpage facebook

  • Phạm vị quảng bá rộng hơn khi tập trung kết nối một cộng đồng có chung sở thích.
  • Một nick facebook có thể tạo được nhiều trang fanpage.
  • Phân quyền quản lí trang dễ dàng mà vẫn có thể sử dụng Facebook cá nhân.
  • Mời người dùng khác vào like fanpage ngay khi thành lập trang, bài viết, hình ảnh.

  Khi sử dụng Fanpage Facebook thường xuyên bạn sẽ thấy được rõ nhiều hơn sự khác nhau giữa like nick cá nhân và LIKE Fanpage. Còn dưới đây là cách hack like page facebook khi bạn sử dụng dịch vụ.

  Các bước hack like Fanpage

  Ngoài việc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây thì bạn còn có thể xem video cách hack like fanpage tại mỗi bài viết rồi làm theo. Mọi thao tác được ghi lại một cách chi tiết giúp bạn tạo đơn hàng nhanh chóng.

  • Bước 1: Tại màn hình chính bạn chọn Menu > Buff Facebook > hack like Fanpage

  tang-like-fanpage-facebook

  • Bước 2: Lấy link Fanpage cần tăng Like ( Bạn cần quay lại trang Facebook của mình để lấy link các trang quản lí)

  Bạn nhấn chọn vào nút Ba chấm > Kéo suống dưới và chọn Sao chép liên kết trang.

  tang-like-fanpage-fb

  Nếu quản lí nhiều trang thì bạn hãy lấy từng link một để có thể Hack like Fanpage cho từng trang một.

   

  • Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập ID fanpage > Bạn đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like cần buff cho page > Tạo đơn

  tang-like-fanpage-facebook

  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động tăng like cho fanpage Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bằng cách vào MENU > Lịch sử đơn hàng.

  Tất cả đã như vậy đã xong. Công việc tiếp đến của bạn là xem trang Fanpage của mình đã có đủ số lượng hay chưa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hack fanpage facebook thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được hỗ trợ khi cần thiết.

  Cách thanh toán dịch vụ Hacklike Fanpage

  Bạn có thể thanh toán chi phí dịch vụ Hacklike Fanpage thông qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử Momo hay thậm chí là cả bằng thẻ nạp điện thoại.

  Mọi thao tác đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể nhằm mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ Hacklike Fanpage của chúng tôi.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page