Hack Share Live Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Share live facebook là việc nhấn nút share nhằm chia sẻ livestream vào các hội nhóm hoặc tới nick cá nhân nhằm tăng số lượt chia sẻ và tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

  Khi một livestream bán hàng của bạn mà có số lượng người xem đông được chia sẻ đi thì sẽ càng thu hút được nhiều người vào xem hơn nữa. Vậy nên việc tăng share live facebook là rất quan trọng khi bạn bán hàng online.

  Thông thường bạn có thể tự tay chia sẻ live của mình nhưng sẽ không nhiều mà có giới hạn thêm nữa bạn cũng chưa có nhiều hội nhóm để chia sẻ.

  Vậy hãy thử sử dụng dịch vụ share livestream uy tín tại hệ thống Webhacklike để có thể tăng con số lượt share livestream một cách nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao hơn.

  Hack share live facebook là gì?

  Hack share live facebook là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng lượt share livestream lên các trang cá nhân hoặc hội nhóm trên facebook một cách nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

  Con số lượt share livestream sẽ được thể hiện ngay phía dưới video giống như lượt like và comment nên không chỉ giúp bạn lan tỏa thông tin hàng hóa vào các hội nhóm mà Hack share live facebook còn giúp bạn có những con số để nói lên thành quả của mình.

  Hệ thống webhacklike cũng cung cấp dịch vụ Hack share facebook giúp tăng lượt chia sẻ bài viết. Các bạn quan tâm có thể theo đường link tìm hiểu. Còn bây giờ hãy tìm hiểu ngay dịch vụ Hack share livestream của chúng tôi.

  Tại sao nên sử dụng hack share live facebook?

  Những lí do dưới đây là câu trả lời cho bạn tại sao nên sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

  Việc sử dụng tính năng phát trực tiếp đã giúp bạn có được nhiều lợi ích bởi là một sự kiện mà người thật, việc thât được quay một cách trực tiếp và chia sẻ đi nhiều nơi nên sẽ tạo dựng được lòng tin trong khách hàng rất nhiều.

  Cũng phân tích những lợi ích cũng là những lí do để bạn hack share live facebook.

  Tăng uy tín cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

  Như đã nói ở trên thì việc hack share live facebook sẽ tạo được lòng tin với những người tiếp cận mới vì khi live trực tiếp với người thật, việc thật sự kiện được diễn ra trực tiếp tại thời điểm đó mà livestream của bạn lại có số lượt chia sẻ cao vào các hội nhóm tại thời điểm đó thì càng tăng được uy tín về chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

  Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

  Bạn hack share live facebook sẽ giúp chia sẻ livestream vào nhiều hội, nhóm cùng lúc nên sẽ lan tỏa được thông tin tới khách hàng nhanh chóng và sẽ thu hút lượng người xem được đông hơn.

  Tăng doanh số bán hàng, chốt đơn

  Người mua khi nhìn vào lượt share livestream cùng với lượng người vào xem đông kết hợp với chất lượng hàng hóa của bạn thì tỉ lệ chốt đơn sẽ rất cao.

  Vậy nên hãy nhanh tay thực hiện hiện các bước dưới đây để tạo đơn hàng Hack share live Facebook.

  Cách hack share live facebook

  Để tăng share live facebook trên hệ thống webhacklike bạn cần đăng kí là thành viên trên web nếu lần đầu sử dụng dịch vụ.

  Sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản > Đợi 1 - 5 phút tiền sẽ về Số dư ngay phía bên dưới nick của bạn. Giờ thì bạn có thể tiến hành tạo đơn hàng hack share live facebook.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike > Menu > Buff facebook > Hack share live facebook.

  hack-share-live-facebook

  Bước 2: Sao chép link livestream cần tăng lượt share.

  Mở ứng dụng facebook trên điện thoại > Bấm xem video live cần tăng share > Nhấn chọn nút Share >  Sao chép liên kết.

  cach-hack-share-live-facebook

  Bước 3: Dán link livestream vừa sao chép vào ô Nhập link livestream > Chọn server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  tang-share-livestream-facebook

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Nhấn vào mục Lịch sử đơn bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng.

  Những lưu ý khi hack share live facebook

  Bạn có thể kết hợp dịch vụ Hack mắt livestream facebook với hack share live facebook để có thêm hiệu quả khi livestream bán hàng. Có một số điểm cần lưu ý để tránh xảy ra lỗi khi sử dụng dịch vụ hack share live facebook bạn cần chú ý như sau:

  • Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
  • Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
  • Không share bài viết có chứa liên kết (link web,...) cố tình mua sẽ không được hỗ trợ.
  • Tại phần chọn sever thì tương ứng với mỗi sever sẽ có giá tiền, tốc độ và chế độ bảo hành khác nhau. Nên bạn cần cần nhắc để có lựa chọn hợp với yêu cầu.
  • Liên hệ với chúng tội bằng cách nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình.

  Tất cả những lưu ý trên đều được chúng tôi hướng dẫn rõ ràng tại mỗi bước bạn cài đặt dịch vụ hack share live facebook nên để có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi nhất cũng như hiệu quả thì bạn cần thực hiện theo nhằm đảm bảo tất cả quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Webhacklike.

  Hỗ trợ
  Facebook Page