Hack Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thêm vào yêu thích hay tiktok save là một tính năng của tiktok cùng với thả tim, bình luận và chia sẻ video được thể hiện bằng những con số ngay tại giao diện video.

  Khi bạn nhấn biểu tượng thêm vào yêu thích những video tiktok thì chúng sẽ lưu vào mục lưu trữ trên trang cá nhân và bạn có thể xem lại những video này bất cứ lúc nào giống như mục thả tim hay những video bạn để ở chế độ riêng tư.

  Tính năng Tiktok save cũng rất hay bởi thả tim cho video thì rất nhiều nhưng những video được lưu vào mục yêu thích là bạn còn muốn theo dõi và tương tác thêm với nội dung video đó.

  Tăng lượt yêu thích cũng là một cách để video của người dùng thể hiện được chất lượng nội dung của mình vì người ta chỉ muốn lưu giữ những gì có ý nghĩa hay mang lại lợi ích cho mình.

  Có những video con số lượt yêu thích còn lớn hơn cả lượt bình luận và chia sẻ. Nên nếu video của bạn còn đang thiếu tương tác cho tính năng này thì hãy sử dụng dịch vụ Hack yêu thích tiktok của hệ thống Webhacklike.

  Hack yêu thích tiktok là gì?

  Hack yêu thích tiktok là sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng số lượng yêu thích video tiktok theo mong muốn của khách hàng.

  tiktok-save

  Con số thể hiện lượt yêu thích tiktok càng cao thì video càng nhận được lượt tương tác về lâu dài càng lớn. Nó sẽ thể hiện sự cố gắng của bạn trong việc đầu tư xây dựng kênh tiktok.

  Ưu điểm của hack yêu thích tiktok tại Webhacklike

  Cũng giống như các dịch vụ mạng xã hội mà chúng tôi hiện đang cung cấp tới khách hàng thì mọi quyền lợi sẽ được đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ hack yêu thích tiktok tại Webhacklike.

  Bảo mật thông tin, an toàn cho tài khoản

  Là một địa chỉ Web uy tín để bạn có thể lựa chọn khi muốn tăng lượt yêu thích tiktok. Cụ thể là mọi thao tác tạo đơn hàng đều do chính người dùng thực hiện nên mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn.

  Việc hack yêu thích tiktok chỉ cần nhập link mà không cần phải cung cấp bất kì mật khẩu nào hết nên bạn có thể yên tâm về tài khoản tiktok của bạn.

  Hệ thống Webhacklike sẽ luôn cập nhật những thuật toán mới nhất đảm bảo đáp ứng mọi chính sách của tiktok nên việc hack yêu thích tiktok sẽ không làm ảnh hưởng gì tới nick tiktok của người dùng.

  Hướng dẫn cụ thể, tư vấn miễn phí

  Nếu bạn có nhiều băn khoăn, thắc mắc khi mới lần đầu sử dụng dịch vụ hack yêu thích tiktok thì hãy yên tâm vì chúng tôi luôn có video hướng dẫn cụ thể cho từng dịch vụ được gắn tại mỗi bài viết.

  Còn nếu không thì hãy ib cho page chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Nhiều sự lựa chọn, bảo hành khi hack yêu thích tiktok

  Tại Webhacklike chúng tôi cung cấp nhiều server để bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với mong muốn khi hack yêu thích tiktok. Mỗi server sẽ tương ứng với tốc độ, giá thành và chế độ bảo hành khác nhau.

  Nhấn vào mục Xem chi tiết để có thêm thông tin chi tiết cho từng Server.

  Chính vì những ưu điểm trên sẽ là những lí do đủ để bạn sử dụng dịch vụ hack yêu thích tiktok trên Webhacklike.

  Cách hack yêu thích tiktok

  Nếu là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội tại Webhacklike thì bạn sẽ phải đăng kí thành viên. Sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Số dư sẽ về sau khoản thời gian từ 1 -5 phút. Khi đó bạn có thể sử dụng để thanh toán các đơn hàng được khởi tạo trên Webhacklike.

  Thao tác cụ thể khi hack yêu thích tiktok như sau:

  Bước 1:Tại giao diện chính của Webhacklike > Menu > Buff Tiktok > Hack yêu thích tiktok.

  hack-yeu-thich-tiktok

  Bước 2: Sao chép link video tiktok cần tăng lượt yêu thích.

  Mở ứng dụng tiktok trên điên thoại > Nhấn chọn video cần tăng lượt yêu thích > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  cach-tang-luot-save-tiktok

  Bước 3: Dán link video vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok > Chọn Server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  cach-hack-yeu-thich-tiktok

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động xử lí chạy đơn hàng và bạn không phải thao tác làm gì thêm. Nhấn vào mục Lịch sử đơn để kiểm tra tiến trình.

  Tại sao nên dùng Hack yêu thích tiktok?

  Vì Hack yêu thích tiktok mang lại cho bạn những lợi ích nhất định nên việc dùng dịch vụ này là điều bạn nên làm.

  So với việc Hack like tiktok, tăng lượt xem video hay hack coment tiktok thì tính năng Thêm video vào mục yêu thích này ít được mọi người chú ý hơn.

  Nhưng một ví dụ cụ thể để bạn thấy rõ là: Nếu bạn có video triệu view với con số like lên tới hàng nghìn và cũng có vài trăm bình luận trong video nhưng nút yêu thích lại quá ít. Chỉ nhìn trực diện con số bạn sẽ thấy nó không ổn chút nào.

  Hơn thế nữa việc Hack yêu thích tiktok sẽ làm cho người xem thấy được sự quan tâm của người dùng đối với video của bạn bởi chỉ khi thích thì họ mới nhấn lưu để có thể xam lại bất cứ lúc nào.

  Chú ý khi hack yêu thích tiktok

  Nhằm tránh xảy ra lỗi khi hack yêu thích tiktok cũng như mang dịch vụ nhanh chóng tới khách hàng mà chúng tôi luôn có những hướng dẫn, ghi chú cụ thể tại mỗi bước nên bạn cần lưu ý làm theo.

  Nhấn vào mục Hỗ trợ phía bên tay phải màn hình để được tư vấn nếu bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng các dịch vụ mạng xã hội của Webhacklike.

   

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page