Hack Share Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Share tiktok là việc người dùng chia sẻ những video có nội dung hay và hấp dẫn.  Với nút share tiktok người dùng có thể chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, zalo, instagram... hay gửi cho bạn bè, người thân.

  Số lượt người dùng share video sẽ luôn được tikok thống kê và hiển thị ngay trên video cùng với lượt thả tim và bình luận.

  Vậy nên nếu muốn có một kênh tiktok thành công thì bạn nên tăng lượt share cho những video nổi bật, có nhiều lượt xem. Và nếu bạn đã thử nhiều cách nhưng chưa hiệu quả thì hãy dùng dịch vụ Hack share tiktok.

  Hack share tiktok là gì

  Hack share tiktok là sử dụng dịch vụ trên webhacklike nhằm làm tăng số lượt chia sẻ trên tiktok theo mong muốn của khách hàng.

  Cùng với các dịch vụ khác như hack like tiktok, tăng comment tiktok thì hack share tiktok sẽ giúp cho kênh tikok trở nên uy tín hơn. Kết hợp với nội dung hay và sáng tạo thì bạn sẽ thực sự sở hữu một kênh tiktok chất lượng.

  Có nên sử dụng hack share tiktok?

  Ví dụ như là khi kênh tiktok của bạn đã có nội dung hay, lượt tim và bình luận cũng cao nhưng lượt chia sẻ của người dùng lại quá ít thì việc sử dụng tới dịch vụ tăng share tiktok là điều đương nhiên.

  Hay như khi trong một sự kiện live trực tiếp cho công ty, doanh nghiệp mà bạn kêu gọi mọi người nhấn nút chia sẻ nhằm đẩy lượt view lên mà con số lại không thay đổi thì lúc này dịch bụ hack share tiktok sẽ là cứu cánh cho bạn.

  Hack share tiktok  là một công cụ trợ giúp cho bạn trong việc phát triển kênh tiktok. Chỉ khi biết kết hợp cùng nhiều yếu tố khác thì mới thực sự đem lại hiệu quả nên bạn cần có kế hoạch để sử dụng công cụ này thật tốt.

  Cách hack share tiktok

  Rất đơn giản chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hack share tiktok của chúng tôi.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike chọn MENU > Buff Tiktok > Hack share Tiktok.

  hack-share-tiktok

  • Bước 2: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần buff share > Bấm vào nút chia sẻ > Sao chép liên kết.

  cach-hack-share-tiktok

  • Bước 3: Dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng > Bấm tạo đơn để hoàn tất

  tang-share-tiktok

  Hệ thống sẽ tự động tăng số lượng lượt share theo đơn mà khách hàng đã tạo. Bạn có thể kiểm tra tiến trình chạy tại mục Lịch sử đơn.

  Lưu ý khi hack share tiktok

  Tại mỗi bước khi thực hiện hack share tiktok khi cần phải lưu ý điều gì trên hệ thống đều có chú thích rõ ràng. Vậy nên bạn cần đọc hướng dẫn để tránh lỗi xảy ra.

  Tùy vào chiến lược xây dựng kênh tiktok mà bạn nên chọn cho mình một loại sever phù hợp.

  Chế độ bảo hành số lượt share tiktok sẽ tùy thuộc vào sever mà bạn chọn. Nhấn vào mục Xem chi tiết để bạn sẽ biết được những thông tin cụ thể hơn.

  Hack share tiktok có bị khóa tài khoản?

   Tại webhacklike chúng tôi đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng 100%.

  Khi sử dụng các dịch vụ mạng xã hội trong đó có hack share tiktok thì bạn sẽ hay nhận được lời khuyên không nên sử dụng vì có thể bị khóa tài khoản hoặc lộ thông tin. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn phải những địa chỉ web không uy tín hay những đối tượng lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin.

   Hệ thống luôn luôn cập nhật những thuật toán phù hợp với chính sách của tiktok nên sẽ không ảnh hưởng tới tài khoản người dùng.

  Thực tế tại các bước hack share tiktok hệ thống chỉ yêu cầu bạn nhập link video cần tăng share chứ không yêu cầu cung cấp mật khẩu tài khoản. Vậy nên mọi thông tin về khách hàng và kênh tiktok đều hoàn toàn được bảo mật.

  Thanh toán dịch vụ hack share tiktok

  Khách hàng có thể thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử Momo và thẻ nạp điện thoại.

  Hệ thống wenhacklike luôn tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 để đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ xã hội mốt cách nhanh chóng nhất tới khách hàng.

  Nếu gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

  Hỗ trợ
  Facebook Page