Hack Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Follow twitter là việc người dùng nhấn vào nút theo dõi một tài khoản khác khi muốn cập nhập thông tin mà họ đăng tải.

  Twitter là mạng xã hội thu hút được người sử dụng vì nó thân thiện với người dùng. Vậy nên có một lượng người dùng theo dõi tài khoản trên ứng dụng này sẽ là cơ hội để bạn xây dựng một kênh bán hàng tiềm năng cũng như tạo dựng thương hiệu, hình ảnh.

  Tháng 7/2023 thì Twitter đã được đổi tên là  X vớí rất nhiều hứa hẹn về một siêu ứng dụng giống wechat là tích hợp từ dịch vụ chính phủ, thương mại điện tử, thanh toán di động cho đến gọi xe.

  Vậy nên ngay từ bây giờ hãy xây dựng một tài khoản twitter chất lượng hơn với dịch vụ Hack follow twitter.

  Hack follow twitter là gì?

  Hack follow twitter là việc sử dụng dịch vụ trên hệ thống của webhacklike làm tăng số lượng người theo dõi tài khoản twitter của bạn.

  Người dùng có thể tăng số người theo dõi twitter theo mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  Cách hack follow twitter

  Với nhiều cách thông thường như follow các tài khoản khác, tweet các bài đăng của người dùng, chèn hashtag vào bài đăng... cũng sẽ làm tăng lượng người follow twitter của bạn nhưng rất ít mà lại tốn nhiều thời gian.

  Vì vậy mà viêc mua follow twitter trên webhacklike là một phương án đơn giản nhưng lại rất hiệu quả dành cho bạn.

  Dưới đây là các bước mua follow twitter:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike chọn MENU > Buff Twitter > hack follow Twitter

  hack-follow-twitter

  • Bước 2: Bạn cần lấy link trang cá nhân Twitter cần buff follow 

  Mở trình duyệt web trên điện thoại và đăng nhập nick Twitter vào > Bấm vào hình đại diện bên trên góc phải màn hình > Chọn hồ sơ > Bấm vào thanh nhập địa chỉ trình duyệt > Sao chép liên kết

  buy-follow-twitter

  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay lại web buff follow Twitter > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Twitter > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn.

  cach-tang-follow-twitter

  Hệ thống của webhacklike sẽ tự động tăng follow twitter tính từ thời điểm khách hàng giao dịch xong. Các bạn có thể kiểm tra tiến trình hack follow twitter bằng việc nhấn vào nút Lịch sử đơn.

  Tác dụng khi hack follow twitter?

  Sử dụng hack follow twitter chỉ đơn giản là tăng lượng người theo dõi tài khoản với số lượng theo đúng ý người dùng nhưng lại mang lại rất nhiều tác dụng khác mà bạn chưa để ý tới.

  Cùng điểm qua một vài tác dụng để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ hack fl twitter.

  Tăng uy tín cho tài khoản twitter

  Một tài khoản mạng xã hội càng được nhiều người theo dõi thì càng thể hiện độ uy tín bởi chỉ khi có được lòng tin yêu của những người dùng khác thì họ mới muốn nhấn follow.

  Và với mạng xã hội Twitter khi được hack follow twitter cũng vậy với một con số follow lên tới hàng nghìn người thì sẽ tạo lòng tin cho những người dùng khác cũng sẽ theo dõi bạn.

  Hỗ trợ người dùng trong kinh doanh, buôn bán online

  Hack fl twitter sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong kinh doanh, buôn bán online. Cụ thể là:

  Nếu sử dụng nhiều mạng xã hội như Facebook, zalo, instagram... và cả Twitter làm các kênh kinh doanh, buôn bán online thì việc bạn cùng có tất cả các tài khoản trên để tiện cho khách hàng thì sẽ rất thuận lợi trong các giao dịch.

  Tùy vào yêu cầu cũng như điều kiện của mỗi người mà họ sẽ chọn cho mình một hoặc nhiều mạng xã hội để dùng. Cũng có người chỉ dùng Twitter chẳng hạn khi bạn có tài khoản Twitter với lượng người theo dõi đủ lớn thì sẽ trở thành kênh buôn bán online đắc lực cho bạn.

  Tăng đề xuất trên thanh tìm kiếm

  Buy follow twitter sẽ giúp tài khoản của bạn được tăng tương tác với những người dùng khác vì có lượng người dùng follow cao.

  Cũng giống như các mạng xã hội khác thường đề xuất những tài khoản có lượng người folllow cao thì twitter cũng vậy khi người dùng khác tìm kiếm trên thanh công cụ thì tài khoản của bạn sẽ được ưu tiên lên trên.

  Chế độ bảo hành của hack follow twitter

  Vì hack fl twitter thường bị tụt lượng người follow khá cao nên bạn nên chọn sever được bảo hành để được chạy bù đơn. Mỗi sever đều có những chế độ ưu đãi khác nhau. Bạn có thể nhấn vào mục Xem chi tiết để biết rõ hơn.

  Lưu ý: Với những sever bảo hành có thời hạn thì khi xảy ra tình trạng tụt follow quá mức cho phép chúng tôi sẽ chạy bù đơn nếu đơn hàng vẫn còn trong thời gian bảo hành. Còn khi hết thời gian thì hệ thống sẽ không chạy bù.

  Hack follow twitter có bị khóa tài khoản?

  Hệ thống webhacklike cung cấp rất nhiều dịch vụ mạng xã hội và trong đó có hack follow twitter. Nếu chúng tôi không đảm bảo được quyền lợi khách hàng thì sẽ không thể hoạt động.

  Hơn thế nữa chúng tôi luôn cập nhật những thuật toán mới nhất để đảm bảo không vi phạm các chính sách của Twitter. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dich vụ hack follow Twitter.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page