Hack Sub Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Sub telegram là số lượng người theo dõi một kênh telegram. Khi đăng kí kênh người dùng sẽ nhận tất cả các thông báo, bài đăng khi chủ kênh đăng nội dung mới.

  Một kênh Telegram mà có lượng người theo dõi càng lớn thì sẽ càng có nhiều cơ hội khác để phát triển. Nhưng nếu xét về độ phổ biến thì telegram sẽ chưa bằng facebook được nên việc tăng sub telegram sẽ khó hơn.

  Nếu trong thời gian đầu xây dựng kênh thì bạn nên đầu tư sử dụng dịch vụ hack sub Telegram của chúng tôi.

  Hack sub Telegram là gì?

  Hack sub telegram là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng số lượng người đăng kí kênh Telegram theo mong muốn của khách hàng.

  Bạn chỉ cần bỏ một ra một khoản chi phí nhưng sẽ làm tiền đề để phát triển kênh Telegram lớn mạnh hơn.

  Tại sao nên hack sub Telegram?

  Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp tăng sub Telegram mà còn mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác. Đây cũng là lí do để bạn hack sub Telegram.

  Tăng uy tín cho kênh Telegram

  Bạn muốn những người dùng mới tin tưởng và đăng kí kênh thì ít nhất kênh của bạn cũng phải có một lượng người dùng theo dõi từ trước thì mới có thể tăng niềm tin cho người dùng mới được.

  Khi kênh có lượng sub lớn thì sẽ tạo được uy tín với những người dùng khác từ đó kênh sẽ thu hút được lượng người dùng đăng kí lớn hơn.

  Tăng lượt tương tác kênh

  Vì là có thêm những thành viên mới nên khi đăng tải nội dung mới thì cũng sẽ nhận được những lượt tương tác nhiều hơn. Họ sẽ để lại những cảm xúc, bình luận và tương tác với người dùng khác.

  Đây cũng là một yếu tố để kênh của bạn nhận được những đánh giá, xếp hạng kênh Telegram khi người dùng tìm kiếm.

  Tăng đề xuất kênh

  Nếu bạn sử dụng dịch vụ hack sub youtube kết hợp với tăng view, tăng like, tăng thành viên... Thì sẽ tạo cho kênh Telegram được phát triển một cách chuyên nghiệp từ đó mà sẽ nhận được đánh giá cao từ Telegram.

  Nếu có một người dùng tìm kiếm tên kênh, sản phẩm trên thanh công cụ thì kênh của bạn sẽ được xếp lên trên tức là tăng đề xuất kênh.

  Cách hack sub Telegram

  Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện bảo mật thông tin nhất hiện nay được nhiều người tin dùng. Vậy nên khi có thu hút được một lượng người đăng kí kênh sẽ rất có lợi cho bạn. Để sử dụng dịc vụ hack sub Telegram thì các bạn làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike bạn chọn MENU > Buff Telegram > Hack sub Telegram.

  hack-sub-telegram

  • Bước 2: Bạn cần lấy link channel Telegram cần tăng sub.

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần tăng sub > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy link.

  cach-tang-sub-telegram

  • Bước 3: Quay lại webhacklike > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn.

  tang-sub-telegram

  Hệ thống webhacklike sẽ tự động chạy đơn khi bạn giao dịch xong. Bạn có thể theo dõi tiến trình bằng cách ấn vào mục Lịch sử đơn.

  Các lưu ý khi hack sub Telegram

  Tại các bước cài đặt tăng sub Telegram chúng tôi đều có những lưu ý ngay phí dưới bạn nên tìm hiểu để tránh lỗi xảy ra qua đó cũng có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

  • Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  •  Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
  • Tại mục chọn Sever các bạn nên tìm hiểu để chọn cho mình server phù hợp. Bởi mỗi server sẽ có tốc độ, chế độ bảo hành và giá tiền khác nhau.
  • Nhấn vào mục Hỗ trợ phía bên phải màn hình nếu cần tư vấn..

  Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong khi dùng dịch vụ Hack sub telegram bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Cách thanh toán Hack sub Telegram

  Để thanh toán hack sub Telegram thì chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán từ chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và thẻ nạp điện thoại.

  Có một lưu ý đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng là bạn phải ghi đúng nội dung chuyển tiền. Nếu không ghi đúng tài khoản của bạn sẽ không được nạp.

  Cách đơn giản nhất là quét mã QR Code thì mọi thông tin sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần xác nhận là xong.

  Hệ thống webhacklike luôn tự động xử lí mọi giao dich 24/24 giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

  tăng sub telegram

  Hỗ trợ
  Facebook Page