Hack Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment reels facebook là những bình luận của người dùng để lại ngay bên cạnh video. Toàn bộ số lượng comment đều được thống kê bằng con số cụ thể giống như lượt like và chia sẻ nên sẽ là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng video của bạn.

  Mặc dù người dùng facebook rất dễ nhấn nút like khi thích nội dung video của bạn nhưng để có thể vào viết bình luận thì họ phải có thời gian và đặc biệt quan tâm đến những video trên kênh của bạn.

  Vậy nên nhiều khi lượng comment trên facebook lại không tương ứng với lượng like và bạn cần phải tăng số lượng này lên.

  Sẽ có nhiều cách để bạn tăng comment reels facebook như kêu gọi bạn bè ủng hộ, chia sẻ video lên các mạng xã hội khác, tham gia các hội nhóm... nhưng số lượng comment vẫn không được như ý đặc biệt là phần nội dung.

  Một giải pháp cho bạn là sử dụng dịch vụ Hack comment reels facebook của hệ thống Webhacklike.

  Hack comment reels facebook là gì?

  Hack comment reels facebook là việc sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng số lượng bình luận cho video ngắn trên facebook.

  Với nội dụng bình luận đều được biên soạn bởi chính khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên những comment có lợi nhất cho video của bạn.

  Tại sao nên dùng hack comment reels facebook?

  Không chỉ là những con số được tăng lên mà việc tăng comment facebook còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác mà bạn nên tận dụng chúng để có thể phát triển kênh reels facebook theo đúng mong muốn của mình.

  Tạo uy tín hơn cho video

  Số lượng comment reels facebook cao tương ứng với số lượng like và lượt share sẽ giúp cho các video của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng. 

  Hãy thử hình dung xem một video có hàng chục nghìn like nhưng lại có một, hai trăm cmt thì sẽ tạo nên sự nghi ngờ trong mắt người xem.

  Khi có lượng cmt reels facebook cao và người dùng khác đọc được những comment tốt cho video đó thì đương nhiên họ sẽ thấy tin tưởng vào nội dung video của bạn hơn.

  Tăng tương tác người dùng

  Hack comment reels facebook sẽ tạo đươc những bình luận có lợi cho video đó của bạn. Vậy nên hãy đầu tư những cmt hay, chất lượng và thú vị để tăng tương tác người dùng.

  Khi nội dung video của bạn hay lại kết hợp với những con số có được thể hiện trên video thì sẽ thu hút được người xem.

  Đọc được những cmt gây cười họ sẽ phản hồi qua lại nên sẽ tương tác qua lại làm tăng lượng comment reels facebook đáng kể.

  Tạo hiệu ứng mua hàng

  Nếu kênh reels facebook của bạn dùng để sáng tạo những video để quảng bá cho hàng hóa, dịch vụ mà bạn đang bán thì những cmt chốt đơn từ việc hack comment reels facebook sẽ tạo hiệu ứng để những người mua khác có thêm động lực chốt đơn giống vậy.

  Cách hack comment reels facebook

  Vì những lợi ích trên đã cho bạn động lực sử dụng dịch vụ hack comment reels facebook của webhacklike. Mỗi một khoản đầu tư vào chiến lược phát triển kênh reels sau này sẽ mang lại cho bạn những khoản thu nhập lớn hơn.

  Để cài đặt dịch vụ của webhacklike thì đầu tiên hãy đăng kí là thành viên web ( Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ trên hệ thống của chúng tôi). Tiến hành nạp tiền để có số dư về tài khoản của bạn và thanh toán chi phí cho các đơn hàng.

  Các bước để tạo đơn hàng như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính cảu Webhacklike nhấn chọn Menu > Buff facebook > Hack comment reels facebook.

  hack-comment-reels-facebook

  Bước 2 : Sao chéo video ngắn cần tăng comment.

  Mở úng dụng facebook trên điện thoại > Nhấn chọn video cần tăng cmt > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  cach-tang-cmt-reels-fb

  Bước 3 : Dán link video vừa sao chép vào ô Nhập link facebook reels > Chọn server > Nhập nội dung bình luận > Tạo đơn.

  hack-cmt-reels-fb

  Phần Gía tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi Tạo đơn thành công thì hệ thống webhacklike sẽ tự động chạy đơn. Bạn có thể kiểm tra tiến trình tại mục Lịch sử đơn.

  Comment video reels giá rẻ

  Bạn sẽ thắc mắc về chi phí phải trả khi tăng comment reels? Câu trả lời là chỉ với vài trăm đồng bạn đã có thể tạo đơn hàng trên hệ thống Webhacklike.

  Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mạng xã hội giá rẻ khác như Hack share reels facebook, tăng view reels... đều có bảng giá niêm yết rõ ràng bạn có thể tham khảo.

  Chúng tôi còn luôn có những ưu đãi, nâng cấp cho thành viên trên Webhacklike nhằm mang tới giá cả tốt nhất cho khách hàng.

  Những lưu ý khi hack comment reels facebook

  Cách tăng cmt trên facebook khi sử dụng dịch vụ trên hệ thống webhacklike thì rất đơn giản nhưng để tránh những lỗi xảy ra khi bạn lần đầu sử dụng các dịch vụ mạng xã hôi trong đó có hack comment reels facebook thì bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

  Mọi thao tác tạo đơn hàng đều từ phía khách hàng, nhân viên bên hệ thống chỉ hỗ trợ chỉ dẫn nên mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn. Bạn cần lưu ý điểm này để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

  Tại mục chọn server thì mỗi server sẽ tương ứng với tốc độ, giá thành và chế độ bảo hành khác nhau. Nên hãy chọn server phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Phần nhập Bình luận thì mỗi comment sẽ là một dòng. Nhấn enter để có thể nhập bình luận tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động hiểu mỗi comment cần một tài khoản bình luận.

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì hãy nhấn nút Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình để được chúng tôi giải đáp.

  Hỗ trợ
  Facebook Page