Hack Follow Shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Follow shopee là lượng người theo dõi một cửa hàng trên ứng dụng thương mại điện tử shopee. Một cửa hàng có số lượng người theo dõi càng lớn thì càng thể hiện được sự quan tâm cũng như nhu cầu mua bán mặt hàng, sản phẩm đó.

  Hiện tại thì việc mua hàng trên Shopee đã quá phổ biến ở mọi nơi. Vậy nên việc tạo dựng được một cửa hàng uy tín để có một số lượng người theo dõi đang được rất nhiều người tìm hiểu.

  Có nhiều cách để tăng lượt follow shopee nhưng sẽ phải mất nhiều thời gian đặc biệt là trong thời gian đầu xây dựng cửa hàng mà chưa biết có mang lại kết quả khả quan hay không.

  Vậy nên nếu còn đang loay hoay tìm cách thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hack follow shopee của webhacklike.

  Hack follow shopee là gì?

  Hack follow shopee là dùng dịch vụ của webhacklike nhằm làm tăng lượt theo dõi cửa hàng trên shopee theo yêu cầu của khách hàng.

  tang-follow-shopee

  Tăng theo dõi shopee giúp ích rất nhiều người dùng trong việc kinh doanh, buôn bán trên sàn thương mại điện tử shopee.

  Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Hack like shopee giúp cho các mặt hàng của bạn tăng được lượt yêu thích của khách hàng. Bạn có thể kết hợp các dịch vụ để xây dựng shop thành công hơn.

  Lợi ích của hack follow shopee

  Tăng lượt theo dõi shopee là mong muốn của rất nhiều người kinh doanh, buôn bán trên sàn thương mại điện tử shopee hiện nay. Bởi đây sẽ là cách để họ có thêm nhiều đơn hàng hơn. Dưới đây là những lợi ích mà bạn nên tìm hiểu để có thể yên tâm khi sử dụng hack follow shopee.

  Tăng lòng tin của khách hàng

  Khi bạn lên Shopee mua hàng thì những shop hàng có lượng người theo dõi càng cao thì càng chứng tỏ shop đó có uy tín. Vì từng mua hàng hóa trên đó và sản phẩm có chất lượng thì người dùng mới theo dõi shop để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Minh chứng rõ ràng nhất là nếu bạn mua một sản phẩm đắt tiền một chút bạn sẽ xem cửa hàng đó tham gia shopee lâu chưa? Lượng người theo dõi shop và số lượng hàng bán cùng những đánh giá của khách. Tất cả những yếu tố đó hội tự mới đủ để bạn có lòng tin mua một sản phẩm online.

  Một shop bán hàng chỉ có vài trăm người theo dõi thì sẽ không bằng một shop bán hàng có hàng chục nghìn người theo dõi được.

  Ưu tiên đề xuất tìm kiếm

  Khi tăng lượt theo dõi shopee thì sẽ là một yếu tố để sàn thương mại điện tử này ưu tiên xếp shop của bạn lên trước những cửa hàng khác.

  Vậy nên khi người dùng đánh tên tìm kiếm một mặt hàng mà shop của bạn có thì sẽ được đề xuất lên trên.

  Tăng doanh thu đơn hàng

  Vì là đã có một lượng người theo dõi nhất định nên sẽ có lòng tin khách hàng từ đó có được xếp hạng lên trên chính vì vậy mà lượng đơn hàng cũng tăng lên.

  Khi mà sản phẩm của bạn chất lượng cùng với việc chăm sóc khách hàng tốt thì sẽ càng nhận được sự ủng hộ từ người dùng. Doanh thu từ đây cũng tăng nhờ hack follow shopee.

  Hướng dẫn hack follow shopee trên webhacklike

  Từ những lợi ích trên bạn sẽ thấy sự cần thiết của việc tăng lượt theo dõi shopee nên dưới đây sẽ là hướng dẫn để bạn sử dụng dịch vụ hack follow shopee bằng hệ thống trên webhacklike.

  Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike bạn nhấn chọn Menu > Buff shopee > Hack follow shopee.

  hack-follow-shoppee

  Bước 2: Sao chép địa chỉ link cửa hàng trên Shopee.

  Bạn mở ứng dụng shopee > Mở cửa hàng mà bạn muốn mua follow shopee > Nhấn vào dấu ba chấm phía bên phải màn hình > chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  cach-tang-luot-theo-doi-shoppee

  Bước 3: Nhập link sao chép vào ô Nhập link shopee > Chọn server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  hack-follow-shoppee

  Hệ thống sẽ tự động tăng lượt theo dõi shopee cho tới khi đủ số lượng mà đơn khách hàng đã giao dịch.

  Các bạn có thể theo dõi chi tiết tại mục Lịch sử đơn.

  Hack follow shopee có bị khóa tài khoản không?

  Đây là câu hỏi mà chúng tôi hay gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ mạng xã hội trên webhacklike trong đó có hack follow shopee.

  Khách hàng luôn gặp phải cảnh báo này vì e sợ rằng vi phạm các điều khoản của shopee. Nhưng điều này sẽ không xảy ra vì hệ thống của webhacklike luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng các chính sách của các nhà phát hành mà cụ thể ở đây là sàn thương mại điện tử shopee.

  Và lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ hack follow shopee để tránh những đối tượng lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin.

  Cách thanh toán dịch vụ hack follow shopee

  Để thanh toán dịch vụ mạng xã hội trên webhacklike các bạn có thể thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ nạp điện thoại.

  Hệ thống luôn tự động xử lí mọi giao dịch của khách hàng 24/24 nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

  Hỗ trợ
  Facebook Page