Hack Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Threads là một mạng xã hội mới ra mắt vào tháng 7 năm 2023 được phát hành bởi công ty công nghệ Mỹ Meta Platforms, cha đẻ của facebook và Instagram.

  Với những tính năng giống với mạng xã hội Twitter nên Threads hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng bởi sẽ luôn có những cải tiến khi một ứng dụng mới ra đời.

  Cũng giống như mạng xã hội khác thì bạn cũng có thể tạo tài khoản miễn phí và kết bạn, làm quen trên ứng dụng này, đăng bài viết, hình ảnh, video...

  Vậy nên nếu còn chưa biết tới app Thread thì bạn có thể tải ứng dụng cả trên Ch play hay Appstore về để sử dụng. Cũng như các mạng xã hội khác thì việc bạn đăng bài viết lên Threads thì cũng cần nhận được những lượt tương tác của những người dùng khác như nhấn like, comment và chia sẻ.

  Nhưng nếu vẫn trong thời gian đầu phát triển kênh thì bạn cần có những giải pháp để xây dựng tài khoản Threads của mình phát triển hơn bằng việc tăng tương tác mà cụ thể là tăng lượt like và comment, chia sẻ bài viết bai viết.

  Cụ thể thì dưới đây sẽ là cách để bạn tăng like Threads miễn phí.

  Các cách tăng like Threads miễn phí

  Để xây dựng thêm một kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu, mặt hàng, sản phẩm... của bạn trên Threads thì những bài viết cần nhận được những lượt tương tác cao hơn mà cụ thể ở đây là Like. Có những giải pháp để bạn có thể tăng số lượng like threads miễn phí dưới đây.

  Tận dụng sự liên kết giữa Facebook, threads và Instagram

  Một điểm rất đáng chú ý là threads có liên kết với tại khoản Instagram nên bạn có thể dùng tài khoản instagram để đăng nhập trên ứng dụng này. Mà tài khoản Instagram thì lại có thể được đăng nhập bằng tài khoản facebook.

  Sự liên kết của 3 đứa con là Facebook, Instagram và Threads sẽ tạo nên cho người dùng một hệ thống kinh doanh online thực sự hiệu quả.

  Vậy nên khi lượng like bên này còn ít thì bạn có thể đồng bộ bài viết trên cả 3 tài khoản để kéo like người dùng đã quen sang bài viết trên Threads.

  Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội khác

  Vì thị hiếu của mỗi người dùng khác nhau nên các mạng xã hội ra đời rất nhiều bao gồm zalo, tiktok, Twitter, Telegram... lên nếu bạn có tất cả các tài khoản mạng xã hội trên các ứng dụng này thì hãy chia sẻ bài viết của mình vào những hội nhóm có cùng chủ đề, nội dung nhằm thu hút người dùng mới tương tác.

  Mời người thân, bạn bè vào like bài trên Threads

  Đây cũng là cách tăng like Threads miễn phí nhưng lại có nhược điểm là không phải ai cũng sử dụng mạng xã hội Threads hoặc dành thời gian để vào ủng hộ bạn.

  Một giải pháp khác nhằm tăng like Threads mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người đó là Hack like Threads bằng dịch vụ của hệ thống Webhacklike.

  Hack like Threads là gì?

  Hack like Threads là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng số lượt like bài viết theo yêu cầu của khách hàng.

  Bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí giá rẻ nhưng lại rất hiệu quả khi có thể tăng số lượng like bài viết Threads một cách nhanh chóng.

  Cách hack like Threads trên Webhacklike

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội trên hệ thống Webhacklike thì bạn phải đăng kí là thành viên Web. Sau đó tiến hành chuyển khoản đợi 1- 5 phút tiền sẽ được nạp về Số dư và giờ thì bạn có thể tiến hành tạo đơn hàng.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn Menu > Buff Threads > Hack like Threads.

  tang-like-threads

  Bước 2: Sao chép link bài viết cần tăng like Threads.

  Bạn mở ứng dụng Threads trên điện thoại > Chọn bài viết cần tăng like Threads > nhấn nút biểu tượng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Bước 3 : Dán link bài viết vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  Phần Gía tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua.

  cach-tang-like-threads

  Hệ thống sẽ tự động tăng like Threads cho tới khi đủ số lượng theo đơn đặt hàng của bạn. Nhấn vào mục Lịch sử đơn để kiểm tra tiến trình.

  Cách tính chi phí hack like Threads thế nào?

  Khi bạn tạo đơn hàng bằng cách điền hết các hạng mục như chọn Server tương ứng sẽ là mức giá tiền. Rồi điền tới Số lượng like cần mua thì giá tiền sẽ được hiện ngay phía dưới mà bạn không phải tính toán gì cả.

  Cụ thể là nếu bạn chọn server có giá 200đ và số lượng mua là 100 like thì số tiền là 20.000đ.

  Chú ý khi hack like threads trên webhacklike

  - Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  - Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ hack like Thread nếu có bất kì những thắc mắc nào thì bạn có thể nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình để được chúng tôi giải đáp miễn phí.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page