Hack Đánh Giá Fanpage

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Có thể nhập Nội dung đánh giá nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp đánh giá.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 •  Đánh giá Fanpage là việc người dùng bình luận và vote 5 sao nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà gage đó cung cấp.

  Vậy nên những đánh giá fanpage sẽ là những căn cứ để những người dùng có thêm niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ mà mình đang tìm hiểu.

  Đặc biệt là khi fanpage của bạn đang trong thời kì đầu mà vẫn chưa có được nhiều những đánh giá từ khách hàng. Có nhiều cách để bạn tăng đánh giá fanpage như kêu gọi bạn bè, người thân vào đánh giá nhưng không phải lúc nào cũng phải ai cũng biết làm điều này.

  Thay vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ Hack đánh giá fanpage của webhacklike sẽ giúp bạn có hàng trăm đánh giá trong một thời gian ngắn mà không tốn thời gian.

  Hack đánh giá Fanpage là gì?

  Hack đánh giá fanpage là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng lượt đánh giá của khách hàng với fanpage.

  hack-danh-gia-fanpage

  Đây sẽ là những đánh giá 5 sao đi kèm những nhận xét, bình luận sẽ do chính bạn biên soạn. Vậy nên hãy viết những gì có lợi cho fanpage của bạn.

  Tại sao nên dùng hack đánh giá Fanpage?

  Để bỏ một khoản chi phí cho dịch vụ hack đánh giá Fanpage thì bạn phải có được những lợi ích nhất định. Dưới đây là những lợi ích cũng là lí do để bạn sử dụng dịch vụ.

  Tăng uy tín cho fanpage

  Hack đánh giá fanpage sẽ giống như khi khách sạn của bạn được đánh giá 5 sao vậy. Nó sẽ bao gồm cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Khi những người dùng mới đọc được những bình luận và đánh giá trên Fanpage sẽ có niềm tin hơn khi muốn sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ trên page.

  Lên xu hướng tìm kiếm

  Nếu page của bạn được đánh giá cao thì sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nên sẽ nhận được nhiều người follow hơn. Cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn được khẳng đình thì khi đó facebook sẽ đánh giá cao chất lượng fanpage của bạn.

  Khi người dùng khách gõ cụm từ tìm kiếm liên quan tới mặt hàng của bạn hoặc là tên Fanpage của bạn thì facebook sẽ ưu tiên trong kết quả tìm hiếm tên fanpage của bạn.

  Tìm được nguồn khách hàng tiềm năng

  Hack đánh giá fanpage giúp cho bạn có được nguồn khách hàng tiềm năng bởi khi lên được xu hướng tìm kiếm thì sẽ có nhiều khách hàng mới tiếp cần được với Fanpage của bạn nên đây sẽ là cách để bạn có thêm lợi nhuận cho mình khi đang buôn bán, kinh doanh trên facebook.

  Cách hack đánh giá fanpage trên Webhacklike

  Vì mục tiêu có thêm lợi nhuận hoặc khẳng định thương hiệu fanpage của bạn mà bạn nên cài đặt dịch vụ hack đánh giá Fanpage. Dưới đây là những bước hướng dẫn bạn có thể làm theo hoặc theo dõi video youtube chúng tôi đã đính  kèm bài viết.

  Bước 1: Tại giao diện của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff facebook > Hack đánh giá fanpage.

  tang-danh-gia-fanpage

  Bước 2: Sao chép link fanpage cần tăng đánh giá.

  Bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại rồi chọn fanpage cần đánh giá > Chọn dấu 3 chấm phía góc tay phải > Sao chép liên kết.

  Tại bước này nếu chưa bật tab đánh giá cho fanpage thì bạn hãy xem video hướng dẫn. Dưới đây chỉ là hình minh họa cho việc lấy link fanpage.

  cach-hack-danh-gia-fanpage

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập ID fanpage > Chọn Server > Nhập nội dung đánh giá > Tạo đơn.

  tang-danh-gia-fanpage-fb

  Trên đây là những bước cơ bản để bạn hack đánh giá fanpage. Nhưng tại mỗi bước bạn sẽ phải lưu ý những điều dưới đây.

  Những chú ý khi hack đánh giá fanpage

  Để tránh gặp phải lỗi trong quá trình thao tác thì dưới đây là những lưu ý bạn cần thực hiện khi hack đánh giá fanpage. Chúng tôi đều gắn những chú ý này ngay phía dưới các bước để bạn tiện theo dõi.

  • Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
   Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
  • Chọn sever phù hợp với yêu cầu của bạn nên bạn hãy tìm hiểu để đưa ra lựa chọn cho mình. Mỗi server sẽ có chất lượng, chế độ bảo hành cũng như tốc độ chạy khác nhau.
  • Về nôi dung đánh giá: Mỗi một bình luận sẽ là một dòng và phải có ít nhất 25 kí tự trở lên. Nhấn enter để có thể nhập bình luận tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động cài các nick khác nhau để vào bình luận.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua mà không cần điền.
  • Chúng tôi nghiêm cấm mọi bình luận mang tính chất tiêu cực và đã có ghi chú. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm do những đánh giá mình đã soạn.

  Hệ thống Webhacklike cũng cung cấp dịch vụ Hack like fanpage facebook nhằm tăng lượt like và follow cho fanpage của bạn. Nhấn ngay theo đường link để sử dụng dịch vụ.

  Hack đánh giá fanpage có bị khóa tài khoản?

  Chúng tôi gặp phải câu hỏi này cho toàn bộ cách dịch vụ mạng xã hội mà chúng tôi cung cấp trong đó có hack đánh giá fanpage. Bởi khi mới biết tới dịch vụ thì chắc chắn bạn sẽ có những hoài nghi.

  Câu trả lời của chúng tôi là hack đánh giá fanpage không làm khóa tài khoản facebook của bạn. Hệ thống chúng tôi đảm bảo lợi ích cho người dùng.

  Không đơn giản để có thể sử dụng một dịch vụ mà gây khóa tài khoản facebook vì như vậy sẽ có kẻ lợi dụng gây hại tới người dùng.

  Chúng tôi phải đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin người dùng thì mới có thể hoạt động và cung cấp dich vụ hack đánh giá fanpage chất lượng.

  Bạn nên lựa chọn những địa chỉ web uy tín khi dùng các dịch vụ mạng xã hội để tránh bị lợi dụng.

  Nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ Hack đánh giá fanpage bạn có thể nhấn vào mục Trợ Giúp ở phía dưới góc bên phải màn hình để nhận được giải đáp.

  Tại sao nên hack đánh giá fanpage trên Webhacklike?

  Lợi ích khi có được những đánh giá fanpage ở phần kể trên là những lí do để bạn tìm tới dịch vụ mạng xã hội của Webhacklike nhưng vẫn còn những nghi ngại riêng vì hiện tại có rất nhiều địa chỉ web để bạn lựa chọn. Vậy dưới đây là 4 lí do để bạn chọn webhacklike để tăng đánh giá fanpage.

  Webhacklike uy tín, chất lượng

  Chúng tôi được biết tới với rất nhiều các dịch vụ mạng xã hội khác như Facebook, instagram, zalo... đặc biệt nhất là Hack like facebook bởi đây là nội dung chủ yếu mà chúng tôi muốn nhiều người dùng biết tới.

  dich-vu-mang-xa-hoi-uy-tin

  Vậy nên nếu không đảm bảo uy tín và chất lượng cho các dịch vụ kể trên thì chúng tôi đã không thể có chỗ đứng

  Hơn thể nữa hệ thống webhacklike cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ những người sử dụng trước trên trang fanpage Facebook.

  Tạo đơn hàng dễ dàng, nhanh chóng

  Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ dàng thao tác. Bạn chỉ cần lấy link địa chỉ fanpage facebook là đã có thể tạo đơn hàng rất nhanh chóng.

  Dù mới chỉ sử dụng lần đầu nhưng với giao diện đơn giản người dùng chỉ cần vài phút làm quen là đã sử dụng các dịch vụ mạng xã hội của webhacklike. Còn nếu như đã sử dụng quen thì bạn chỉ mất tới vài giây là hoàn thành đơn hàng.

  Tăng đánh giá fanpage mọi lúc, mọi nơi

  Vì hệ thống Webhacklike hoạt động 24/24 nên bạn có thể tạo đơn hàng bất cứ lúc nào. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn để có thể truy cập vào trang web của chúng tôi hack đánh giá fanpage.

  Điều này sẽ giúp ích bạn rất nhiều bởi sẽ chủ động trong công việc mà không phụ thuộc vào thồi gian của người khác.

  Hack like fanpage với chi phí giá rẻ

  Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay chúng tôi luôn tối ưu mọi chi phí để mang tới giá cả hợp lí nhất cho người dùng.

  Bảng giá dịch vụ của Webhacklike được niêm yết rõ ràng trên hệ thống và bạn không chưa cần phải đăng kí là thành viên đã có thể tham khảo ngay trên web.

  Với 4 lí do kể trên sẽ là cơ sở để bạn sử dụng dịch vụ hack đánh giá fanpage của chúng tôi cũng như các dịch vụ mạng xã hội khác nhằm đưa fanpage Facebook phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page