Hack view Tiktok miễn phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng view tiktok free để các video có được những con số đẹp hơn khi người dùng vào xem kênh đồng thời cũng thể hiện được số lượt người dùng quan tâm tới nội dung video mà bạn đang chia sẻ.

  Vậy hãy thử tham khảo những cách làm dưới đây để có thể tăng view tik tok miễn phí.

  Web buff view tiktok free

  Sử dụng web buff view tiktok free là một cách tăng view nhanh chóng giúp bạn có những con số ngay trên video mà không phải mất nhiều thời gian.

  Cách làm này được mọi người gọi chung là Hack view tiktok miễn phí. Nếu bạn còn chưa biết về một địa chỉ web uy tín để sử dụng dịch vụ thì có thể tìm hiểu tại bài viết này.

  Hack view tiktok miễn phí là gì?

  Hack view tiktok miễn phí là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng số lượt view video một cách nhanh chóng.

  Hiện tại thì bạn có thể tăng tối đa 1000 view và tối thiểu là 100 view tại hệ thống của Webhacklike và điều kiện là phải phát sinh giao dịch 10k/30 ngày.

  Cách hack view tiktok miễn phí

  Đầu tiên hãy tạo tài khoản trên Webhacklike rồi tiến hành nạp tiền để có thể tạo đơn hàng.

  Các bước thì rất đơn giản nhưng nếu bạn vẫn còn có băn khoăn thì hãy tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook sẽ có hình ảnh minh họa cùng các bước hướng dẫn để bạn hiểu rõ hơn.

  Sau khi nạp tiền thành công thì bạn có thể tạo đơn hàng theo các bước sau đây:

   Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Dịch vụ miễn phí > View tiktok miễn phí.

  Bước 2: Lấy link video tiktok.

  Bạn mở ứng dụng tiktok trên điện thoại. Tìm đến video cần lấy link, nhấn nút ba chấm > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán link video > Tạo đơn hàng.

  Bạn quay lại Webhacklike dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok rồi di chuyển xuống dưới điền số lượng và nhấn nút Tạo đơn.

  Vì là dịch vụ tăng view tiktok free nên hóa đơn thanh toán là 0đ. Hệ thống sẽ tự động tăng số view cho video của bạn một cách rất nhanh chóng mà không phải tốn thời gian.

  Đây là những cách bạn có thể thực hiện mỗi ngày khi đăng tải các video tiktok lên kênh nhằm tăng lượt tương tác người dùng.

  Chi tiết cách tạo đơn thì bạn có thể xem video youtube hướng dẫn tại bài viết Hack view tiktok theo đường link. Với dịch vụ tăng view tiktok có chi phí giá rẻ của chúng tôi có cách làm tương tự.

  Hack view tiktok miễn phí trên webhacklike có an toàn?

  Chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo an toàn cho tài khoản tiktok ở tất cả các dịch vụ mạng xã hội nói chung và hack view tiktok nói riêng.

  Hệ thống webhacklike luôn cập nhật các thuật toán mới nhất để đáp ứng mọi chính sách của tiktok.

  Có bất kì khúc mắc nào bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để đước giải đáp và hỗ trợ.

  Các cách tăng view tiktok miễn phí

  Dưới đây sẽ là các cách tăng view tiktok free mà bạn có thể áp dụng được chúng tôi tổng hợp.

  Đầu tư nội dung, chất lượng video

  Chất lượng, nội dung video luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định số lượng người xem video của bạn.

  Cũng giống như những nền tảng mạng xã hội khác thì chỉ khi kênh tiktok của bạn mang lại những giá trị cho người dùng thì mới có thể thu hút được sự quan tâm và lượt follow cao.

  Việc đầu tư vào chất lượng và nội dung video phải được đặt lên hàng đầu. Từ đó mới có thể tăng view tiktok miễn phí mỗi ngày một cách tự nhiên nhất.

  Tạo video theo trend mạng xã hội tiktok

  Vì là mạng xã hội dành cho tất cả mọi người nên sẽ có những thời điểm tiktok có những video được tạo theo trend. 

  Nếu bạn để ý thì khi bạn quan tâm và xem một video có nội dung trên tiktok thì ở ngay lần truy cập sau bạn sẽ nhận được những đề xuất video có nội dung tương tự.

  Vậy nên việc làm video bắt kịp xu hướng này sẽ giúp bạn nhận được đề xuất người xem của tiktok.

  Sử dụng Hashtag TikTok

  Đây là một cách làm khá hay được rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi cũng giống như việc tạo video trend thì các hashtag tiktok được sử dụng đúng thời điểm cũng sẽ kéo video của bạn vào trong top tìm kiếm người dùng khi cùng quan tâm tới một nội dung, chủ đề.

  Sử dụng các app chỉnh, edit video

  Các ứng dụng chỉnh ảnh, video trên điện thoại với rất nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn được rất nhiều người dử dụng đặc biệt là với giới trẻ hiện nay. Vậy nên việc bạn tận dụng chúng đầu tư cho chất lượng video tiktok chắc chắn sẽ tăng được lượt xem video.

  Tăng cường livestream, tổ chức sự kiện

  Livestream bán hàng trên tiktok đang được đông đảo người dùng sử dụng hiện nay đặc biệt với sự xuất hiện của tiktok shop thì điều này lại càng tạo nên sức hút với mọi người.

  Bán hàng online hay tạo chiến dịch quảng bá thương hiệu thì đều cần có sự tương tác người thật, việc thật. Việc bạn tăng cường live trên tiktok sẽ giúp người dùng tiếp cận thực tế nhiều hơn. Tạo lòng tin với các khách hàng.

  Cũng từ đây khi nhận được lượng người xem đông thì việc tìm hiểu các video trên kênh tiktok của bạn cũng sẽ đẩy được lượng view.

  Còn rất nhiều các biện pháp để bạn đẩy mạnh việc tăng view tiktok nhằm phát triển kênh lớn mạnh hơn. Và một trong số đó hãy thử sử dụng các dịch vụ của webhacklike để thấy được hiệu quả thực sự mà chúng mang lại.

  Hỗ trợ
  Facebook Page