Hack Like Shopee

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like shopee là việc thả tim các sản phẩm, mặt hàng yêu thích trên Shopee. Cũng giống như khi bạn thả like cho các bài viết trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram... thì số lượng like sẽ thể hiện được sự quan tâm của người mua tới sản phẩm của bạn.

  Tăng like shopee là cách để bạn gây được sự chú ý với khách hàng, tăng lượt ghé thăm shop và có cơ hội bán được nhiều đơn hàng hơn.

  Nhưng để có thể tăng được một lượng like shopee như mong muốn thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ hack like của chúng tôi.

  Các cách tăng like shopee

  Khi mở cửa hàng trên shopee nếu các mặt hàng của bạn chất lượng, giá cả hợp lí và được nhiều người dùng biết tới thì họ sẽ tự động thả like. Nhưng nếu mới thời gian đầu gây dựng shop thì điều này sẽ khá khó khăn vậy nên hãy cùng xem một số biện pháp dưới đây:

  Chia sẻ link shop liên các trang mạng xã hội

  Nếu bạn đã buôn bán online trên facebook, zalo, instagram... thì việc mở một shop hàng trên shopee sẽ càng tạo thương hiệu cho bạn.

  Hãy chia sẻ link shop hàng của bạn để mọi người biết tới và sẽ giúp tăng like shopee cho các mặt hàng của bạn.

  Mời bạn bè, người thân vào ủng hộ

  Đây cũng là một cách để bạn tăng được một lượng like shopee. Việc quảng bá sản phẩm từ nhỏ tới lớn chỉ cần một vài người thân của bạn giới thiệu tới những người khác là đã có sự lan tỏa để nhiều người khác biết tới shop của bạn hơn.

  Tổ chức khuyến mại, sự kiện

  Đây là một cách làm rất hiệu quả hiện nay được nhiều shop áp dụng. Bởi tâm lí mọi người ai cũng sẽ muốn mình mua được sản phẩm giá rẻ mà lại chất lượng.

  Nhưng với cách làm này bạn sẽ phải mất khoản chi phí hoặc là chịu lỗ để quáng bá, giới thiệu các mặt hàng của mình.

  Một phương án khác mang đến cho bạn hiệu quả theo mong muốn với chi phí giá rẻ đang được nhiều người sử dụng hiện nay là hack like Shopee trên hệ thống Webhacklike.

  Hack like shopee là gì?

  Hack like shopee là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng lượt thích cho các mặt hàng trên shopee của bạn.

  Sản phẩm của bạn sẽ được thêm vào mục yêu thích của người dùng thật và được shopee đánh giá cao hơn.

  Cách hack like shopee

  Chỉ với vài bước thao tác dưới đây là bạn có thể tăng like shopee nhanh chóng mà không phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức đi kêu gọi mọi người vào like sản phẩm cho mình.

  Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mạng xã hội trên hệ thống Webhacklike thì bạn hãy đăng kí là thành viên rồi tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Với mức tối thiểu là 10k đồng bạn đã có thể thử tạo đơn hàng cho mình.

  Đợi 1 -5 phút tiền sẽ hiện về Số dư và đây là khoản chi phí để bạn thanh toán cho các đơn hàng hack like shopee.

  Các bước cụ thể như sau.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn Menu > Buff shopee > Hack like shopee.

  hack-like-shopee

  Bước 2: Sao chép link sản phẩm cần tăng like.

  Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại bấm xem sản phẩm cần lấy link > Chia sẻ > Sao chép đường dẫn.

  cach-hack-like-shopee

  Bước 3: Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm > Chọn server > Số lượng cần tăng > Giá tiền mỗi tương tác > Tạo đơn.

  tang-like-shopee

  Phần Gía tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động tăng đủ số lượng like shopee cho bạn cho tới khi đủ số lượng mà không phải thao tác gì thêm.

  Tại sao nên sử dụng hack like shopee tại webhacklike?

  Để xây dựng một shop online trên shopee thành công thì cần đầu tư rất nhiều hạng mục từ chất lượng sản phẩm, khâu marketing, tạo nội dung, chiến dịch kinh doanh cho từng giai đoạn...

  Nhưng trong giai đoạn đầu để nâng được độ uy tín của shop thì bạn cần tăng like shopee và tăng lượng người follow shop. Và tại hệ thống webhacklike thì chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ này.

  Và dưới đây là những lí do để bạn chọn sử dụng hack like shopee tại hệ thống của chúng tôi cũng như các dịch vụ mạng xã hội khác.

  Đảm bảo uy tín, chất lượng

  Một địa chỉ web uy tín sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hack like shopee. Cũng như mọi người đã nói mạng internet phát triển mang lại nhiều lợi ích cho bạn nếu biết sử dụng đúng cách nhưng sẽ là gây hại nếu bạn gặp phải những trang web mạo danh lừa đảo.

  Tại webhacklike thì mọi thứ để được đảm bảo rõ ràng về chất lượng dịch vụ như chạy đủ số lượng theo đơn hàng, người dùng có thể theo dõi tình trạng đơn.

  Thêm nhiều lựa chọn, bảo hành theo server

  Mỗi dịch vụ mạng xã hội cũng như hack like shopee đều có nhiều server tương ứng với chất lượng, tốc độ và chế độ bảo hành khác nhau.

  Có những dịch vụ sẽ được bảo hành và cũng có cái là không nhưng hãy biết tận dụng những con số có được để phát triển những hạng mục khác.

  Hack like shopee giá rẻ

  Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ hack like shopee giá rẻ tương ứng với từng server như đã nói ở trên.

  Nhấn vào mục Xem chi tiết bạn sẽ thấy đầy đủ các thông tin về server đó như thế nào.

  Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí

  Nếu trong quá trình sử dụng hack like shopee hay bất kì dịch vụ mạng xã hội nào khác trên hệ thống Webhacklike mà bạn có những thắc mắc hoặc gặp khó khăn thì có thể nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới phía bên phải màn hình để nhắn tin cho page chúng tôi.

  Hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Hỗ trợ
  Facebook Page