Hack Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Follow threads là số lượng người dùng nhấn theo dõi một tài khoản trên mạng xã hội Threads. Cũng giống như các trang mạng xã hội khác thì khi có số lượng người follow càng đông thì tài khoản đó càng có sức ảnh hưởng.

  Threads là một trong những ứng dụng cũng được phát hành bởi Meta cha đẻ của Facebook và instagram. Nền tảng này là một phần của Instagram và bạn có thể dùng tài khoản instagram để đăng nhập.

  Từ đây có thể thấy sự liên kết chặt chẽ giữa Facebook, instagram và Threads. Khi có lượng người theo dõi ở facebook và Instagram cao thì không có lí do gì để bạn không phát triển lượng người đó tại Threads.

  Mặc dù mới ra mắt vào tháng 7 năm 2023 nhưng Threads đã thu hút đông đảo người dùng nhờ vào nhiều tính năng thú vị, nổi bật được tích hợp.

  Tuy nhiên thì người dùng thì đã quá quen theo dõi bạn trên facebook hoặc instagram mà chưa biết tới sự có mặt của Thread nên việc để có được một lượng người follow nhất định thì bạn sẽ phải rất vất vả.

  Một giải pháp cho bạn là tìm đến dịch vụ Hack follow Threads của Webhacklike.

  Hack follow Threads là gì?

  Hack follow Threads là việc sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng số lượt theo dõi nick Threads theo yêu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Hack like Threads để bạn có thể tăng số lượng like theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với số lượng người theo dõi.

  Việc sử dụng Threads sẽ khiến tài khoản của bạn nhận được nhiều lợi ích hơn từ nhà mạng. Đặc biệt là khi tăng follow threads để có lượng người theo dõi cao hơn.

  Tại sao nên hack follow Threads?

  Vì khi sử dụng dịch vụ hack follows threads khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn đặc biệt là trong bán hàng online hay quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh.

  Tăng uy tín tài khoản Threads

  Threads là mạng xã hội vừa mới ra mắt nên việc tài khoản của bạn có một lượng người follow nhất định sẽ giúp bạn tăng được uy tín trong mắt người xem.

  Hơn nữa lại là nick được đăng kí sử dụng sớm nhất và kéo được lượng người follow từ bên Facebook hay Instagram sang. Nhưng nếu con số còn quá ít thì việc hack follow threads là việc bạn nên làm để có thêm sự uy tín cho tài khoản của mình.

  Một kênh bán hàng online có lượng người follow đông được xấy dựng trên cả 3 nền tảng mạng xã hội là facebook, Instagram và Threads thì càng có uy tín với khách hàng.

  Tạo hiệu ứng tăng follow Threads

  Một mạng xã hội mới ra mắt như Threads chắc chắn sẽ gây tò mò cho người dùng. Vậy nên khi nick Threads của bạn có được sự uy tín vì có lượng người follow đông thì những người dùng khác cũng vì vậy mà nhấn vào nút theo dõi tài khoản của bạn.

  Tăng đề xuất tìm kiếm trên Threads

  Cũng giống như các mạng xã hội khác khi có được một nick Threads có lượng người theo dõi đông cùng lượt tương tác thường xuyên thì tài khoản Threads của bạn sẽ được nhà mạng đánh giá cao và ưu tiên xếp lên trước khi người dùng tìm kiếm.

  Tạo thêm nhiều đơn hàng mới

  Nhờ có được đề xuất tìm kiếm mà nhiều người dùng mới biết tới kênh bán hàng, thương hiệu của bạn trên Threads mà sẽ tìm hiểu. Điều này đồng nghĩa với việc có thêm nhiều đơn hàng mới hơn.

  Vậy trên đây là những lí do đủ thuyết phục bạn tăng follow Threads. Và để sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể làm theo quy trình dưới đây.

  Quy trình hack follow Threads

  Để sử dụng dịch vụ hack follows Threads thì bạn cần đăng kí để là thành viên trên Webhacklike. Sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và thẻ nạp điện thoại.

  Bạn đợi từ 1 tới 5 phút là sau đó số tiền sẽ được cộng ngay dưới tài khoản của bạn và giờ thì bạn có thể khởi tạo đơn hàng.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff Threads > Hack follows Threads.

  hack-follow-threads

  Bước 2: Sao chép link tài khoản Threads.

  Bạn mở ứng dụng Threads trên điện thoại >  Chia sẻ trang cá nhân > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán link tài khoản Threads vừa sao chép vào ô Nhập link Threads > Chọn Server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  tang-follow-threads

  Phần Gía tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Khi tạo đơn xong là hệ thống Webhacklike sẽ tự động chạy đơn hàng cho bạn. Hãy kiểm tra tiến trình Đơn hàng ở mục Lịch sử đơn.

  Một số lưu ý khi hack follow Threads

  Nếu mới là người sử dụng dịch vụ hack follow Threads của Webhacklike thì bạn sẽ phải lưu ý một số điều dưới đây:

  • Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
  • Tại mục chọn Server thì bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn cho mình. Vì mỗi server sẽ tương ứng với tốc độ, thời gian bảo hành cũng như chất lượng khác nhau. Nhấn mục Xem chi tiết bạn sẽ có đầy đủ thông tin.
  • Tại các bước webhacklike đều có những phần lưu ý này ngay dưới các bước.
  • Liên hệ với chúng tôi nếu gặp khó khăn trong khi sử dụng dịch vụ hack follow threads.

  Những lưu ý trên nhằm giúp khách hàng tránh gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ tăng Follow Threads cũng như mang lại nhiều lợi ích nhất tới người dùng dịch vụ.

  Nếu có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp thì bạn có thể IB cho chúng tôi bằng cách nhấn vào Mục Hỗ trợ ở ngay phía dưới bên phải màn hình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

  Hỗ trợ
  Facebook Page