Hack Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Follow tiktok là số lượng tài khoản nhấn vào nút theo dõi trên kênh tiktok của bạn. Khi nhận được một số lượng lượt theo dõi lớn tức là nick tiktok của bạn có nhiều nội dung hấp dẫn cũng như nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các người dùng khác.

  Mạng xã hội video tiktok ngày càng trở lên phổ biến giống như Facebook khi tập trung được đông đảo giới trẻ sử dụng. Vậy nên kênh tiktok của bạn càng có lượt Follow cao thì càng thể hiện được chất lượng nội dung cũng như uy tín của chủ kênh.

  Nhưng để có một lượng follow tiktok đủ lớn vào những ngày đầu làm video thì các bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức. Một cách đơn giản hơn là hãy sử dụng dịch vụ Hack follow tikok trên Webhacklike của chúng tôi.

  Hack follow tiktok là gì?

  Hack follow tiktok là sử dụng công cụ, hệ thống của Webhacklike giúp tài khoản tiktok người dùng có được lượt theo dõi theo yêu cầu.

  tang-follow-tiktok

   

  Và bạn sẽ thắc mắc rằng hack follow tik tok có phức tạp và mất thời gian hay không thì hãy xem các bước hướng dẫn dưới đây để có thể hiểu hơn.

  Cách hack follow tiktok

  Hack follow tik tok bằng dịch vụ web sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Tùy vào yêu cầu cũng như lượng Follow theo mong muốn mà các bạn có thể chọn cho mình sever phù hợp. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Hack follow Tiktok

  hack-follow-tiktok

  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow bằng cách mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Chọn chia sẻ hồ sơ > Chọn sao chép liên kết

  hack-follow-tiktok-2

   

  • Bước 3: Quay lại webhacklike > Nhập liên kết trang cá nhân vừa sao chép vào ô nhập link profile Tiktok

   Chọn sever phù hợp với yêu cầu, hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau > Nhập số follow tiktok cần hack > Bấm tạo đơn.

  hack-follow-tik-tok

  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng số lượng follow cho nick Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Cách hack fl tik tok rất đơn giản với vài thao tác là bạn đã mua được lượng Follow tiktok theo yêu cầu và nhanh nhất.

  Webhacklike không chỉ giúp nick tiktok của bạn tăng follow mà còn giúp những video trên kênh của bạn có thêm lượt tương tác bằng các dịch vụ khác như Hack like tiktok, tăng cmt tiktok, Hack share tikok... Nhấn ngay vào đường link nếu bạn muốn xây kênh tiktok thành công hơn.

  Lợi ích của Hack follow tiktok

  Bạn sẽ có thắc mắc rằng liệu việc Hack follow tiktok có mang lại hiệu quả hay không? Vậy hãy cùng điểm qua những lợi ích khi sử dụng tính năng hack fl tiktok của chúng tôi.

  Tạo dựng được lòng tin với khách hàng

  Mặc dù con số follow tiktok chỉ được nhìn thấy khi nhấn vào xem tài khoản tikok đó chứ không được thể hiện ngay trên video như lượt thả tim, bình luận. Nhưng nó sẽ nói lên được sự uy tín cũng như lòng yêu mến của những người dùng khác với những gì bạn đang truyền tải.

  Đặc biệt là khi bạn bán các mặt hàng trên tiktok thì con số follow tiktok sẽ là lòng tin của khách hàng đối với bạn.

  Tiết kiệm được thời gian, công sức

  Mặc dù kênh tiktok có được nhiều người biết tới hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào nội dung sáng tạo từ các tiktoker nhưng trong khoảng thời gian đầu khi kênh mới xây dựng thì việc kênh có một lượng follow nhất định sẽ là đòn bẩy cho những yếu tố khác giúp kênh tiktok của bạn phát triển nhanh hơn.

  Vậy nên việc hack fl tiktok sẽ rất có lợi cho kênh tiktok của bạn.

  Nhanh có được thu nhập

  Khi bạn có được lượt follow tiktok đạt 10.000 sub là đã có thể bật tính năng kiếm tiền. Sử dụng Hackfollow tiktok là cách để bạn nhanh có được thu nhập.

  Hơn thế nữa nếu một tài khoản tiktok chỉ có vài trăm người follow  với một tài khoản có hàng nghìn người theo dõi cùng bán một mặt hàng. Là một người xa lạ thì bạn sẽ chọn tài khoản uy tín có nhiều lượt follow để mua. Đây là cách giúp bạn nhanh có được nguồn thu nhập mới.

  Hackfollow tiktok có ảnh hưởng gì không?

  Phần trên là nói về lợi ích khi tăng follow tiktok nhưng chắc chắn bạn sẽ vẫn có băn khoăn là khi sử dụng hackfollow tiktok thì có ảnh bị ảnh hưởng gì không? Như là bị khóa nick, đánh cắp thông tin hay bị lừa đảo khi dùng dịch vụ...

  Dưới đây là những câu trả lời cho những thắc mắc của các bạn về hackfollow tiktok.

  Hack follow tik tok có bị khóa nick không?

  Câu trả lời là không. Vì hệ thống Webhacklike sử dụng lượng tương tác là người dùng thật 100% nên bạn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ mà không lo bị khóa nick.

  Có bị mất thông tin, lừa đảo khi hack follow tiktok?

  Chúng tôi không bao giờ yêu cầu các bạn cung cấp mật khẩu khi hackfollow tiktok. Cùng với đó là hệ thống luôn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Webhacklike.

  Có được bảo hành số follow tiktok không?

  Khi thao tác các bước cách hack follow tiktok thì các bạn sẽ thấy phần chọn Sever. Tùy vào sự lựa chọn của các bạn mà chất lượng follow tiktok sẽ được đảm bảo hành như vậy. Bạn có thể chọn vào mục Xem Chi tiết để hiểu hơn.

  Mọi giao dịch đơn hàng của bạn đều được lưu trong Tab Lịch sử Đơn để tiện cho bạn kiểm tra số lượng Follow đã hoàn thành.

  Cách thanh toán dịch vụ hackfollow tiktok

  Các bạn có thể nạp tiền vào hệ thống thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và cả thẻ nạp điện thoại.

  Mọi hình thức đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác đảm bảo cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kì khó khăn nào trong quá trình hackfollow tiktok thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page