Hack Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng theo dõi ins là mong muốn của rất nhiều người dùng bởi cũng giống như Facebook khi tài khoản của bạn có số lượng follow lớn sẽ tạo dựng uy tín và thương hiệu cho kênh.

  Sẽ có nhiều cách tăng lượt fl trên ins nhưng để có được kết quả nhanh chóng thì bạn hãy sử dụng dịch vụ hack follow Instagram của webhacklike.

  Hack follow Instagram là gì?

  Hack follow Instagram là việc sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng số lượng người theo dõi nick.

  hack-fl-ig

  Tăng follow instagram là điều bạn nên quan tâm nếu đang muốn bán hàng online hay xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu.

  Cách hack follow ig trên Webhacklike

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội trên Webhacklike thì bạn cần tạo một tài khoản trên hệ thống bằng cách nhấn ngay vào mục Đăng kí. Sau đó nạp tối thiểu 10.000đ là có thể tạo đơn hàng mua follow Instagram.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhackline nhấn chọn MENU > Buff Instagram > hack follow Instagram.

  hack-follow-ig

  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Instagram cần tăng follow.

  Đây là những thao tác bạn cần thực hiện trên app Instagram.

   Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn biểu tượng chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.

  mua-follow-ig

  tang-fl-ig

  • Bước 3: Quay lại web hack follow Instagram tại Webhacklike > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Instagram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn.

  hack-follow-instagram

  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động buff follow cho tài khoản Instagram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Ngoài ra tại hệ thống Webhacklike bạn cũng có thể sử dụng các dịch khác như Hack like Instagram, tăng view video hoặc tăng comment Instagram giúp cho bài viết bài viết được nhiều người xem tiếp cận hơn.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hack follow instagram?

  Như đã nói ở trên thì Instagram và Facbook có sự liên kết  với nhau. Instagram thuộc sự quản lí của Facebook( Meta) nên sẽ rất có lợi khi cho người dùng khi hack fl ig. Hãy cùng xem những lợi ích khi bạn tăng follow instagram.

  Có được sự tin tưởng với khách hàng

  Cũng giống như khi bạn dùng hack follow facebook là tăng được lượng người theo dõi trên nick cá nhân hoặc fanpage sẽ tạo dựng được lòng tin với những người dùng khác. Bởi khi muốn mua sắm một mặt hàng thì người ta sẽ hay xem lượng người theo dõi có cao hay không?

  Con số người Follow sẽ nói lên lòng tin của khách hàng với người bán trên nick cá nhân hoặc fanpage đó.

  Hãy kết hợp sử dụng dịch vụ tăng follow ins với hack view instagram để những bài viết của bạn có được nhiều lượt xem hơn tương ứng với số người theo dõi.

  Có được số lượng người follow nhanh chóng

  Mặc dù có nhiều cách tăng theo dõi ins nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vậy nên lựa chọn web tăng follow instagram là hệ thống của chúng tôi là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

  Thay vì chờ đợi thì hãy chủ động đẩy lượng người theo dõi tài khoản Ins một cách nhanh chóng

  Nếu tài khoản đăng nhập instagram cũng là nick facebook của bạn thì rất thuận lợi trong việc cập nhật bài viết mới.

  Instagram thuộc sự quản lí của Facebook nên khi sử dụng tính năng đồng bộ dữ liệu thì những bài đăng mới trên Instagram sẽ xuất hiện trên Facebook.

  Vậy là nếu bạn tăng lượng follow trên Instagram thì cũng tạo được những cập nhật trên Facebook. Đây sẽ là cách để bạn có thể tạo nên hai kênh bán hàng đầy tiềm năng.

  Thúc đẩy marketing, gia tăng đơn hàng

  Với việc mua follow instagram bạn sẽ có được số người follow theo mong muốn nên sẽ có thời gian, công sức để đầu tư vào những hạng mục khác như phát triển nội dung, tăng chất lượng sản phẩm, quản lí con người....

  Từ đó mà nhiều người sẽ biết tới kênh bán hàng của bạn trên instagram và facebook. Đây là lúc mà những đơn hàng của gia tăng.

  Những câu hỏi về dịch vụ hack follow instagram

  Thông thường nếu mới sử dụng dịch vụ tăng follow instagram tại webhacklike thì người dùng sẽ có những câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là những câu trả lời dành cho bạn.

  Thanh toán dịch vụ hack fl ig bằng cách nào?

  Chúng tôi mang tới nhiều hình thức thanh toán dịch vụ như thanh toán qua chuyển khoản ngân và cả thẻ nạp điện thoại.

  Lưu ý cho phần NẠP TIỀN đã được chúng tôi ghi chú đầy đủ các bạn nên thực hiện theo để tránh lỗi hoặc chuyển nhầm tài khoản. Liên hệ Hỗ trợ ngay phía dưới tay phải màn hình để được giải đáp khi gặp lỗi.

  mua-follow-instagram

  Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc thanh toán dịch vụ hack fl ig rất đơn giản chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ hack fl ig có hiệu quả thực sự hay không?

  Hệ thống luôn đảm bảo chạy đầy đủ số lượng follow theo đúng yêu cầu đơn hàng mà bạn yêu cầu. Đây sẽ là yếu đó đầu tiên để bạn xây dựng kênh bán hàng cũng như hình ảnh, thương hiệu.

  Nhưng hack fl ig có mang lại các lợi ích kể trên hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào các bạn. Bởi đây chỉ là một yếu tố khách hàng quan tâm đầu tiên khi mua hàng online trên mạng xã hội. Còn để có được những đơn hàng tiếp theo thì sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn phải thực sự chất lượng.

  Hack fl ig có bị lộ thông tin?

  Webhacklike phải thực hiện việc bảo mật thông tin khách hàng bởi đây là trách nhiệm của chúng tôi.

  Trong quá trình thực hiện việc Hack follow Instagram chúng tôi không yêu cầu cung cấp mật khẩu nick. Nên mọi thông tin hoàn toàn được bảo mật.

  Và nếu đã từng sử dụng hack Follow Facebook của hệ thống Webhacklike thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các dịch vụ xã hội bên instagram.

  Chế độ bảo hành với việc mua follow instagram

  Về chế độ bảo hành khi bạn sử dụng dịch vụ hack fl ig thì còn tùy thuộc vào sever mà bạn lựa chọn. Hãy nhấn vào mục Xem chi tiết ở các sever sẽ giúp bạn hiểu hơn về chế độ bảo hành của chúng tôi.

  mua-fl-ig uy-tin

  Nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng dich vụ hack follow instagram trên webhacklike thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mục Hỗ trợ ở phía bên dưới góc tay phải màn hình.

  Cách tăng fl instagram miễn phí

  Phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn giải pháp mua follow instagram tại hệ thống Webhacklike nhưng nếu muốn tìm tới các biện pháp tăng fl ig free thì dưới đây là 5 cách làm hiệu quả đang được nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

  Kết nối và đồng bộ danh bạ

  Bạn sẽ nhận được những gợi ý kết bạn cũng như đồng bộ danh sách bạn bè từ bên Facebook sang Instagram. Đây là cách làm đầu tiên bạn có thể sử dụng bởi hai mạng xã hội này đều được quản lí bới Meta.

  Đây là cách tăng follower miễn phí bạn có thể sử dụng ngay khi đăng nhập ins bằng tải khoản Facebook.

  Tạo dựng profile thương hiệu

  Bằng cách làm này bạn có thể thiết kế ảnh bìa, ảnh đại diện, cập nhật phần giới thiệu... hay nói chung là một profile mang tính chuyên nghiệp riêng dành cho nick instagram của mình.

  cach-tang-follower-ig-free

  Ví dụ thực tế là khách hàng thường nhận dạng logo thương hiệu thông qua hình ảnh. Một bà mẹ nuôi con nhỏ sẽ nhận ra ngay một nhãn sữa khi thấy chúng được đăng tải các trang mạng xã hội.

  Vậy nên việc tạo dựng một nét riêng biệt cho hồ sơ cá nhân instagram sẽ là cách tăng lượng follow miễn phí khi người dùng nhận thấy thương hiệu của bạn và nhấn theo dõi.

  Đăng tải nội dung hay và chất lượng

  Dù là buôn bán, xây dựng thương hiệu hay đơn giản là chia sẻ kiến thức thì việc đăng tải những nội dung hữu ích cho người xem sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có được lượng người theo dõi kênh Instagram nhiều hay ít.

  cach-hack-fl-ig-free

  Người dùng sẽ nhấn vào nút theo dõi ngay khi kênh instagram của bạn đang đề cập tới vấn đề họ quan tâm hoặc mang lại lợi ích cho họ.

  Đầu tư cho kênh reels chất lượng

  Với tính năng reels trên instagram thì bạn có thể sáng tạo nên những video ngắn có nội dung hay và hấp dẫn người xem. Khi đó việc nhấn vào nút theo dõi tài khoản là điều họ sẽ làm khi muốn xem nhiều hơn.

  Chia sẻ nick instagram lên các mạng xã hội khác

  Nếu ở những mạng xã hội khác như Zalo, facebook, tiktok... bạn đã có được lượng người theo dõi nick lớn thì việc kêu gọi mọi người follow kênh instagram cũng là một cách để tăng fl instagram miễn phí.

  Đây là 5 cách làm hiệu quả không chỉ dành cho việc tăng follow instagram mà còn dành chung cho các mạng xã hội khác.

  Và nếu đang trong giai đoạn đầu thì việc kết hợp sử dụng cả hai dịch vụ là hack follow instagram cũng như các biện pháp kể trên là điều bạn nên làm.

  Liên hệ với nhân viên của hệ thống Webhacklike bằng cách nhấn ngay mục Hỗ trợ ngay phía tay phải màn hình để được tư vấn về dịch vụ.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page