Hack Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng theo dõi ins là mong muốn của rất nhiều người dùng bởi cũng giống như Facebook khi tài khoản của bạn có số lượng follow lớn sẽ tạo dựng uy tín và thương hiệu cho kênh.

  Sẽ có nhiều cách tăng lượt fl trên ins nhưng để có được kết quả nhanh chóng thì bạn hãy sử dụng dịch vụ hack follow Instagram của webhacklike.

  Hack follow Instagram là gì?

  Hack follow Instagram là việc sử dụng dịch vụ của Webhacklike tăng số lượng người theo dõi nick.

  hack-fl-ig

  Tăng follow instagram là điều bạn nên quan tâm nếu đang muốn bán hàng online hay xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu.

  Cách hack follow instagram

  Instagram là một mạng xã hội cùng với Facebook đã trở lên quen thuộc với người dùng. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữa hai mạng xã hội này. Khi có bạn bè trên Facebook thì bạn cũng có thể đồng bộ danh bạ sang instagram và kết bạn với họ.

  Đó là một cách tăng follow Instagram nhưng số lượng sẽ là không đáng kể nếu bạn muốn mở rộng buôn bán, tăng thu nhập hay quảng bá hình ảnh cá nhân.

  Vậy nên hãy sử dụng cách hack follow instagram của chúng tôi để có được lượng người dùng theo dõi như mong muốn.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhackline nhấn chọn MENU > Buff Instagram > hack follow Instagram.

  hack-follow-ig

  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Instagram cần tăng follow.

  Đây là những thao tác bạn cần thực hiện trên app Instagram.

   Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn biểu tượng chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.

  mua-follow-ig

  tang-fl-ig

  • Bước 3: Quay lại web hack follow Instagram tại Webhacklike > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Instagram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn.

  hack-follow-instagram

  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động buff follow cho tài khoản Instagram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Ngoài ra tại hệ thống Webhacklike bạn cũng có thể sử dụng các dịch khác như Hack like Instagram, tăng view video hoặc tăng comment Instagram giúp cho bài viết bài viết được nhiều người xem tiếp cận hơn.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hack follow instagram?

  Như đã nói ở trên thì Instagram và Facbook có sự liên kết  với nhau. Instagram thuộc sự quản lí của Facebook( Meta) nên sẽ rất có lợi khi cho người dùng khi hack fl ig. Hãy cùng xem những lợi ích khi bạn tăng follow instagram.

  Có được sự tin tưởng với khách hàng

  Cũng giống như khi bạn dùng hackfollow facebook là tăng được lượng người theo dõi trên nick cá nhân hoặc fanpage sẽ tạo dựng được lòng tin với những người dùng khác. Bởi khi muốn mua sắm một mặt hàng thì người ta sẽ hay xem lượng người theo dõi có cao hay không?

  Con số người Follow sẽ nói lên lòng tin của khách hàng với người bán trên nick cá nhân hoặc fanpage đó.

  Vậy nên việc tăng follow instagram là điều bạn nên làm khi muốn có nhiều đơn hàng hơn.

  Những cập nhật trên instagram sẽ có trên Facebook

  Nếu tài khoản đăng nhập instagram cũng là nick facebook của bạn thì rất thuận lợi trong việc cập nhật bài viết mới.

  Instagram thuộc sự quản lí của Facebook nên khi sử dụng tính năng đồng bộ dữ liệu thì những bài đăng mới trên Instagram sẽ xuất hiện trên Facebook.

  Vậy là nếu bạn tăng lượng follow trên Instagram thì cũng tạo được những cập nhật trên Facebook. Đây sẽ là cách để bạn có thể tạo nên hai kênh bán hàng đầy tiềm năng.

  Thúc đẩy marketing, gia tăng đơn hàng

  Với việc mua follow instagram bạn sẽ có được số người follow theo mong muốn nên sẽ có thời gian, công sức để đầu tư vào những hạng mục khác như phát triển nội dung, tăng chất lượng sản phẩm, quản lí con người....

  Từ đó mà nhiều người sẽ biết tới kênh bán hàng của bạn trên instagram và facebook. Đây là lúc mà những đơn hàng của gia tăng.

  Những câu hỏi về dịch vụ hack follow instagram

  Thông thường nếu mới sử dụng dịch vụ tăng follow instagram tại webhacklike thì người dùng sẽ có những câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là những câu trả lời dành cho bạn.

  Thanh toán dịch vụ hack fl ig bằng cách nào?

  Chúng tôi mang tới nhiều hình thức thanh toán dịch vụ như thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và cả thẻ nạp điện thoại.

  Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc thanh toán dịch vụ hack fl ig rất đơn giản chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ hack fl ig có hiệu quả thực sự hay không?

  Hệ thống luôn đảm bảo chạy đầy đủ số lượng follow theo đúng yêu cầu đơn hàng mà bạn yêu cầu. Đây sẽ là yếu đó đầu tiên để bạn xây dựng kênh bán hàng cũng như hình ảnh, thương hiệu.

  Nhưng hack fl ig có mang lại các lợi ích kể trên hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào các bạn. Bởi đây chỉ là một yếu tố khách hàng quan tâm đầu tiên khi mua hàng online trên mạng xã hội. Còn để có được những đơn hàng tiếp theo thì sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn phải thực sự chất lượng.

  Hack fl ig có bị lộ thông tin?

  Webhacklike phải thực hiện việc bảo mật thông tin khách hàng bởi đây là trách nhiệm của chúng tôi.

  Trong quá trình thực hiện việc Hack follow Instagram chúng tôi không yêu cầu cung cấp mật khẩu nick. Nên mọi thông tin hoàn toàn được bảo mật.

  Và nếu đã từng sử dụng Hack Follow Facebook của hệ thống Webhacklike thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các dịch vụ xã hội bên instagram.

  Chế độ bảo hành với việc mua follow instagram

  Về chế độ bảo hành khi bạn sử dụng dịch vụ hack fl ig thì còn tùy thuộc vào sever mà bạn lựa chọn. Hãy nhấn vào mục Xem chi tiết ở các sever sẽ giúp bạn hiểu hơn về chế độ bảo hành của chúng tôi.

  Nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng dich vụ hack follow instagram trên webhacklike thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mục Hỗ trợ ở phía bên dưới góc tay phải màn hình.

  Hỗ trợ
  Facebook Page