Hack Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, nick chưa bật nút theo dõi, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng follow facebook hay tăng số lượng người theo dõi nick cá nhân người dùng facebook. Con số này càng lớn thì càng thể hiện được sức ảnh hưởng cũng như độ uy tín của chủ tài khoản.

  Vậy nên việc tìm cách đẩy con số người follow facebook được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Và nếu bạn còn chưa có cách làm thích hợp thì hãy đến với dịch vụ Hack follow Facebook của Webhacklike

  Hack Follow Facebook là gì?

  Hack Follow Facebook là làm tăng số lượng người theo dõi cho nick Facebook cá nhân. Giúp người dùng có một con số Follow theo mong muốn.

  hack-follow-facebook

  Để sử dụng dịch vụ Hack follow Facebook cho nick cá nhân các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây. 

  Các bước hack follow Facebook trên webhacklike

  Để tăng follow facebook thì đầu tiên người dùng cần bật tính năng này trên trang cá nhân ( cần bật nút theo dõi mới có thể mua follow). Thao tác cụ thể bạn có thể xem video đính kèm bài viết.

  Dưới đây là các bước hướng dẫn cơ bản tại trang chủ của Webhacklike khi người dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Bước 1: Tại giao diện chính nhấn chọn Menu >  Buff Facebook > Hack Follow Facebook.

  tang-luot-follow-fb

  • Bước 2: Sao chép link trang cá nhân cần tăng follow.

  hack-follow-facebook

  • Bước 3: Nhập link trang cá nhân vào ô nhập ID, chọn loại sever, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn.

  tang-luot-folloư-fb

  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng số người theo dõi cho tài khoản Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Ngoài tăng follow fb thì bạn còn có thể Hack Like Fanpage Facebook giúp tăng lượt thích và con số follow trang facebook.

  Nếu gặp phải những khó khăn gì trong quá trình thao tác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Lợi ích khi tăng theo dõi fb cá nhân

  Không phải ngẫu nhiên tính năng Follow trên Facebook được rất nhiều người dùng mạng xã hội quan tâm bởi vậy việc tăng lượng người theo dõi Facebook cá nhân sẽ mang lại cho người dùng rất nhiếu lợi ích khác nhau.

  Tạo uy tín, tăng số lượng đơn hàng

  Bán hàng online trên mạng xã hội Facebook đã và đang rất phổ biến ở Việt Nam. Nhưng để có thể tạo dụng được uy tín với khách hàng thì nick cá nhân của bạn phải có được một lượng người ủng hộ nhất định. Cụ thể là lượt Follow Facebook.

  tang-nguoi-theo-doi-fb

  Bởi nếu là một người tiêu dùng bạn sẽ chỉ nhấn vào nút Follow một nick Facebook khi muốn có được thông tin hoặc quan tâm tới các mặt hàng đang được đăng bán trên đó.

  Vậy nên việc tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân của bạn là cần thiết cũng là cách để bạn tăng thu nhập của mình thông qua các đơn hàng tăng mỗi ngày.

  Xây dựng thương hiệu cá nhân

  Bạn đã từng follow Facebook cá nhân những người nổi tiếng? Thì chắc hẳn sẽ để ý tới số lượt người theo dõi tăng từng ngày, từng giờ. Và số lượng người Follow đó dường như nói lên sức ảnh hưởng của người đó cũng như lòng tin yêu của những người theo dõi.

  Ưu tiên tìm kiếm trên Facebook

  Bạn đã bao giờ thử gõ tên tìm nick cá nhân của người khác trên Facebook bao giờ chưa? Bạn sẽ nhận thấy rằng những tên nick trùng nhau thì việc ưu tiên sẽ được sắp xếp là nick có độ uy tín, tương tác cao, nhiều bạn bè, nhiều người theo dõi...

  Khi trang cá nhân Facebook của bạn được nhiều người dùng khác theo dõi cũng đồng nghĩa với việc tăng lượt tương tác trên mạng. Vì vậy khi những người dùng khác tìm kiếm tên bạn trên thanh công cụ của Facebook thì Nick cá nhân của bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu.

  Có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ hack Follow Facebook của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo việc tăng Like bài viết hay hack comment facebook kết hợp để việc tăng follow facebook đạt kết quả tốt hơn.

  6 Cách tăng Folloe facebook free

  Phần trên thì chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách tăng follow facebook tại hệ thống Webhacklike nhưng nếu vẫn muốn tìm hiểu các biện pháp tăng lượng người theo dõi nick một cách tự nhiên và miễn phí thì bạn có thể tham khảo phần dưới đây.

  Tham gia hội nhóm follow chéo

  Trên mạng xã hội Facebook sẽ có những hội nhóm lên tới hàng nghìn thành viên tham gia vào hoạt động này Hoặc trên các nhóm Zalo, Telegram cũng được rất nhiều người dùng sử dụng. Tức là bạn sẽ follow những tài khoản đó và họ sẽ theo dõi lại nick của bạn. 

  Đây là những nhóm mà mọi người tương trợ lẫn nhau nên bạn hãy tận dụng để phát huy hiệu quả.

  Chuyển trang cá nhân sang chế độ chuyên nghiệp

  Chuyển trang cá nhân sang chế độ chuyên nghiệp được rất nhiều nhà sáng tạo nội dụng số hiện nay sử dụng. Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt trang cá nhân để bật tính năng này. Lúc này bạn bè trong danh sách của bạn sẽ chuyển sang chế độ người theo dõi.

  Xây dựng nội dung chất lượng

  Tùy vào nội dung, thông tin mà bạn đang muốn truyền tải trên Facebook cá nhân mà hãy đầu tư vào chất lượng nội dung một cách tốt nhất. Đây là cách để tăng lượng người follow một cách miễn phí và rất bền vững.

  Đầu tư cho kênh reels facebook

  Với tính năng reels của facebook thì người dùng có thể up video ngắn gần giống như mạng xã hội tiktok. Những video reels có nội dung hấp dẫn và sáng tạo sẽ thu hút lượng người follow nick facebook của bạn.

  tang-follow-facebook

  Tăng cường livestream, tổ chức sự kiện

  Nếu trang cá nhân của bạn đang dùng để bán hàng online, xây dựng thương hiệu hay là một kênh marketing trên mạng xã hội facebook thì việc tổ chức các sự kiện phát trực tiếp nhằm tăng tương tác thật với người dùng sẽ giúp đẩy nhanh lượng người follow.

  Thông qua các sự kiện tặng quà trực tiếp bạn có thể kêu gọi người xem chia sẻ live và follow trang cá nhân để có theo dõi những hoạt động mới nhất của bạn.

  Đăng bài thường xuyên, tương tác với người dùng

  Việc duy trì tương tác hàng ngày với người dùng sẽ giúp trang Facebook của bạn nhận được lượng tương tác bài viết thường xuyên hơn do Facebook có thuật toán hiển thị những bài đăng, hoạt động nhiều thời gian trên mạng xã hội.

  Qua đó cũng thúc đẩy lượng người theo dõi nick khi họ đang quan tâm đến những thông tin, hoạt động mà bạn đang truyền tải.

  Những thắc mắc khi sử dụng Hack Follow Facebook

  Nếu chưa từng sử dụng qua các dịch vụ của webhacklike thì chắc hẳn bạn sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về chi phí, độ uy tín, cách thức thanh toán... Vậy nên dưới đây là những câu trả lời mà chúng tôi dành cho bạn thông qua những câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng dịch vụ Hack Follow Facebook.

  Chi phí hack follow Facebook có đắt không?

  Chỉ với 10.000 đồng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook của hệ thống. Chúng tôi mang tới dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng phù hợp với mỗi khách hàng.

  gia-tang-luot-theo-doi-fb

  Khi tạo đơn hàng bạn sẽ thấy có rất nhiều server tương ứng với chất lượng và giá cả khác nhau. Chỉ cần nhập số lượng, chọn server là bạn sẽ thấy số tiền phải trả ngay phía dưới.

  Webhacklike mang tới rất nhiều dịch vụ mạng xã hội giá rẻ trong đó có Hack follow FB. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ trên Web cho từng Sever hoặc liên hệ hỗ trợ.

  Cách thanh toán dịch vụ Hack follow Fb

  Bạn có thể thanh toán bằng cách nạp tiền vào tài khoản thông qua chuyển tiền ngân hàng hay nạp thẻ điện thoại. Cả hai  hình thức sẽ được chúng tôi hỗ trợ 24/24.

  chi-phi-hack-follow-fb

  Nick facebook có bị ảnh hưởng khi hack follow Fb?

  Thường thì bạn sẽ lo sợ rằng nick Facebook của mình sẽ bị khóa hoặc xảy ra các vấn đề khác khi sử dụng dịch vụ Hack follow Facebook của chúng tôi.

  Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì hệ thống làm hoàn toàn thủ công và sử dụng lượng người dùng thật để tương tác nên tài khoản facebook hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

  Số lượng Follow Facebook có bị mất đi không?

  Hack Follow Facebook sẽ luôn đảm bảo chạy đủ số lượng người theo dõi theo đơn hàng của bạn. Còn về lượng người theo dõi có bị mất đi hay không thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nếu xảy ra vấn đề trên thì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi để được hỗ trợ khi lượng người theo dõi bị mất đi quá nhiều trong thời gian bảo hành.

  Cách nhận hỗ trợ trong quá trình Hack Follow Facebook?

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các thao tác thì có thể ấn vào mục hỗ trợ tại góc bên phải màn hình. Hệ thống luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page