Cách hack tim tiktok

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 28/11/2023

Một video trên tiktok nhận được càng nhiều lượt xem, thả tim, chia sẻ... thì càng chứng tỏ nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem đặc biệt là tăng tim tiktok.

Nó cũng giống như bài viết bạn đăng trên facebook mà nhận được số like khủng vậy. Mạng xã hội video tiktok là nơi để bạn chia sẻ những video hay và hấp dẫn nên số lượt tym tiktok thể hiện được sự yêu thích của người xem với video của bạn cũng như kênh tiktok.

Nhưng làm thế nào bạn có thể tăng tim tiktok thành công và nhanh chóng bởi điều này rất quan trọng khi bạn mới bắt đầu trong thời gian xây dựng kênh.

Bài viết này sẽ mang tới giải pháp cho các bạn đó là sử dụng dịch vụ hack like tiktok của webhacklike với chi phí giá rẻ nhưng lại hiệu quả rất cao.

Hướng dẫn cách hack like tiktok

Tại hệ thống của chúng tôi khách hàng sẽ được tự tay tạo đơn hàng mà không phải qua trung gian. Đây sẽ là cách để bạn tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng đơn hàng.

Đầu tiên để hack tym tiktok thì bạn cần đăng kí làm thành viên trên web. Các bước chi tiết các bạn tham khảo tại đường link bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook và làm theo. 

Sau khi đã có tài khoản và nạp tiền thành công thì bạn đã có thể tạo đơn hàng hack tym tiktok.

Lưu ý khi tăng tim tiktok

  • Video cần để ở chế độ công khai trước khi lấy link tạo đơn.
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho một link, đợi đơn cũ chạy xong mới tạo tiếp.
  • Nếu hệ thống báo lấy link lỗi bạn làm theo hướng dẫn lấy link dưới đây.

Lấy link video tiktok

Thông thường thì bạn chỉ cần sao chép link video tiktok dạng rút gọn rồi dán lên ô nhập là hệ thống sẽ tự động lấy link video gốc cho bạn.

Bạn mở ứng dụng tiktok trên điện thoại > Chọn video cần lấy link > Nhấn nút ba chấm ở phái bên phải > Sao chép liên kết.

Trường hợp mà khi bạn lấy link video nhưng khi mang dán lên hệ thống lại báo  không đúng định dạng thì cần lấy theo cách  thủ công như sau:

Hãy vẫn lấy link video tiktok theo cách trên nhưng sau đó bạn dán link đó lên trình duyệt web của bạn > Đi đến địa chỉ rồi nhấn sao chép địa chỉ một lần nữa trên thanh tìm trình duyệt.

Đây mới là link video tiktok gốc mà bạn cần lấy và hãy dùng nó để tạo đơn hàng.

Dán link video titkok và chọn sever

Khi đã có link video tiktok bạn mở trang webhacklike để có thể tạo đơn hàng tăng tim tiktok. Tại giao 

Dán link video vào ô Nhập link video tiktok > Chọn sever.

Chúng tôi có rất nhiều sever cho bạn lựa chọn tương ứng với giá cả, tốc độ và chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn như:

Bạn muốn tim tới từ những nick người Việt hoặc tăng tim đến từ nick quốc tế hay muốn tăng chậm hoặc tăng nhanh...

Nhấn vào nút Xem chi tiết để có thể biết thêm thông tin về server đó rồi chọn server phù hợp với mình.

Chọn số lượng tim cần tăng và tạo đơn

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim mong muốn. Tiếp đến là ghi chú và Gía tiền mỗi tương tác bạn có thể bỏ qua. Nhấn Tạo đơn là xong.

Đơn hàng hack tim tiktok sẽ bắt đầu chạy và lên nhanh hay chậm là do các bạn chọn sever.

Muốn kiểm tra tiến trình các bạn nhấn vào mục Lịch sử đơn. Và nếu bạn còn có những thắc mắc về cách hack tym titkok thì hãy xem video youtube hướng dẫn chi tiết tại bài viết Hack like tiktok.

Và một điều đặc biệt dành cho các bạn khi trở đã là thành viên của Webhacklike là các bạn có thể hack tim tiktok miễn phí mỗi ngày mà không cần bỏ thêm chi phí.

Chúng tôi sẽ luôn phát triển đa dạng các dịch vụ mạng xã hội nhằm mang tới nhiều trải nghiệm cũng như lợi ích thiết thực tới người dùng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay giải đáp các thắc mắc.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page