Hack View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • View instagram là số lượng xem video, reels, IGTV của người dùng được thống kê bằng những con số trên những video. Những video có lượt xem càng nhiều càng thể hiện được sự hấp dẫn của video cũng như sự quan tâm của người xem với những nội dụng họ đăng trên kênh Instagram.

  Nếu đang xây dựng một kênh bán hàng online bằng những video thì lượng view instagram thực sự sẽ trở nên rất quan trọng vì số lượng lượt xem video sẽ nói lên sự quan tâm của người dùng với mặt hàng đó.

  Vì vậy việc tăng view instagram là điều cần thiết. Sẽ có những giải pháp để bạn tăng lượt xem video trên Instagram như sau:

  Cách tăng view Instagram miễn phí

  Thông thường thì giải pháp quan trọng nhất để tăng lượt xem cho video là đầu tư chất lượng nội dung cho video nhưng sẽ có lúc bạn sẽ phải đẩy mạnh các giải pháp để tiếp cận với những người có thị hiếu đối với sản phẩm cũng như nội dung video mà bạn đang đề cập tới.

  Chia sẻ video vào hội nhóm mạng xã hội

  Những video về quảng bá sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, buôn bán thì nên được chia sẻ vào những hội, nhóm những người đang có nhu cầu tìm kiếm mặt hàng mà bạn đang buôn bán. Với cách làm này sẽ giúp bạn tăng được một lượng view đáng kể.

  Mời bạn bè, mọi người xem video

  Đây là cách để đẩy lượt view instagram miễn phí nhưng sẽ hơi phiền vì không phải ai cũng có thời gian dành cho bạn và không phải ai cũng sử dụng mạng xã hội Instagram.

  Kéo lượt view từ facebook

  Vì hai mạng xã hội này có liên hệ mật thiết với nhau khi có thể đồng bộ các bài đăng trên facebook lên instagram. Vậy nên khi bên facebook bạn đã xây dựng một lượng người nhất định thì có thể đăng video ở cả hai kênh để kéo view cho video bên Instagram.

  Sẽ còn một số cách nữa giúp bạn tăng view Instagram miễn phí nhưng với những cách làm trên sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian hơn thế nữa lại không đạt lượng view như mong muốn.

  Một giải pháp nữa là bạn sẽ phải bỏ chi phí ra để tăng lượt view cho video instagram nhưng mang lại hiệu quả hơn đó là hack view Instagram tại webhacklike.

  Hack view instagram là gì?

  Hack view instagram là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng lượt xem video trên Instagram với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

  Thay vì phải chờ đợi quá lâu bạn mới tăng được lượng view instagram theo mong muốn thì với việc mua view instagram trên hệ thống bạn sẽ có hàng nghìn lượt xem trong thời gian ngắn. Và hãy để những khoản thời gian còn lại tập trung phát triển các hạng mục khác.

  Quy trình hack view instagram

  Để sử dụng dịch vụ mua view Instagram thì đầu tiên hãy đăng kí làm thành viên của webhacklike. Sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản > Đợi 1 - 5 phút tiền sẽ hiện về Số dư ngay phía dưới tên nick của bạn. Và giờ bạn có thể tạo đơn hàng.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn Menu > Buff Instagram > Hack view Instagram.

  hack-view-instagram

  Bước 2: Lấy link video cần tăng view instagram.

  Bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Chọn video cần lấy tăng view > Nhấn nút chia sẻ video > Sao chép liên kết.

  cach-tang-view-instagram

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn server > Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  tang-view-instagram

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động chạy đơn hàng cho tới khi đủ số lượng view bạn đã đặt.

  Chi phí hack view instagram thế nào?

  Tăng view Instagram giá rẻ là câu trả lời dành cho bạn. Chúng tôi mang tới chi phí giá thành cạnh tranh nhất hiện nay đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

  Bạn có biết với giá thành hiện tại bạn mua 100 view instagram tại hệ thống webhacklike chỉ với giá 150đ hay không? Nên là bạn sẽ có hàng nghìn lượt xem cho video mà giá cả lại quá hạt dẻ.

  Chú ý khi hack view Instagram

  Nếu bạn để ý thì các bước để cài hack view Instagram thì rất đơn giản nhưng nếu mới sử dụng lần đầu thì bạn sẽ có nhiều thắc mắc và bỡ ngỡ nên để tránh lỗi xảy ra và đảm bảo mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tăng view instagram thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  Video cần tăng view instagram cần để ở chế độ công khai trước khi mua view.

  Tại phần chọn server: Thì tương ứng với mỗi loại server sẽ là giá tiền, tốc độ và chế độ bảo hành khác nhau. Nên hãy cân nhắc để có lựa chọn phù hợp với như cầu của bạn.

  Hơn nữa với video trên Instagram sẽ gồm Video , Reels instagram, IGTV nên sẽ có server hỗ trợ tất cả 3 loại hình trên nhưng cũng có server không hỗ trợ 1 loại nào đó. Bạn cần chú ý để chọn ĐÚNG server.

  Nhấn vào mục Lịch sử đơn để kiểm tra tiến trình đơn hàng.

  Tại mỗi bước thao tác hệ thống chúng tôi đều có những lưu ý ngay phía dưới để các bạn có thể hiểu hơn cũng như tránh lỗi xảy ra

  Hệ thống sẽ không hoàn tiền nếu bạn tạo đơn lỗi nên hãy chú ý kiểm tra lại các thông tin trước khi mua.

  Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào biểu tượng Hỗ trợ ở phía dưới bên phải màn hình mỗi khi gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình hack view Instagram.

  Cách tăng view Instagram hiệu quả

  Bạn nên sử dụng kết hợp dịch vụ tăng view Instagram với các dịch vụ khác trên Webhacklike như Hack like instagram, tăng lượt theo dõi hay tăng bình luận bài đăng để có được những con số theo mong muốn.

  Việc đầu tư chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nội dung bài viết... để có được lượng view một cách tự nhiên cũng là cách để kênh Instagram của bạn phát triển bền vững hơn.

  Vậy nên hãy có chiến dịch cụ thể hơn để việc tăng view Instagram mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page