Hack Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment youtube là những bình luận, nhận xét của người xem để lại phía dưới phần video. Tùy thuộc vào những nội dung và chất lượng bạn truyền tải trên video mà những đánh giá đó có thể tích cực hoặc tiêu cực.

  Những comment youtube này sẽ là một yếu tố quan trọng cùng với lượt xem, lượt like để youtube đánh giá, xếp hạng video của bạn.

  Vậy nên để có một nguồn comment youtube chất lượng thì đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều công sức bởi không phải người xem nào cũng có thời gian để lại bình luận khi xem video.

  Một cách đơn giản cho bạn lại ít tốn kém là sử dụng dịch vụ hack comment youtube của webhacklike.

  Hack Comment Youtube là gì?

  Hack comment youtube là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng số lượng bình luận, nhận xét về video theo mong muốn của khách hàng.

  Khi cài đặt dịch vụ tăng bình luận youtube của chúng tôi bạn sẽ là người tự biên soạn nên nội dung nên có thể chủ động tạo nên những comment tíc cực cho video của mình.

  Mỗi một dịch vụ xã hội mà chúng tôi cung cấp đều mang lại những lợi ích nhất định đối với người dùng và khi dùng hack comment youtube bạn sẽ có được những gì?

  Lợi ích của hack comment youtube

  Vì những lợi ích của hack comment youtube mang lại thì đây cũng là những lí do để bạn nên sử dụng dịch vụ này của Webhacklike.

  Tạo niềm tin cho khách hàng

  Nếu đang sử dụng kênh youtube để kinh doanh các hàng hóa, dịch vụ thì những bình luận phía dưới video sẽ rất quan trọng bởi chúng sẽ là cơ sở để những người mua hàng tiếp theo làm cơ sở cho việc mua hàng.

  Sẽ giống như khi bạn mua hàng trên Shoppee vậy những đánh giá của khách hàng trước đã từng mua sản phẩm sẽ làm cở sở tạo niềm tin cho bạn.

  Vậy khi hack comment youtube bạn sẽ tạo được những bình luận tích cực có lợi cho sản phẩm của mình đi cùng với đó là chất lượng thực sự từ mặt hàng thì có được nhiều niềm tin từ khách hàng hơn.

  Tăng tương tác người dùng

  Những người mua những sản phẩm, hàng hóa trên kênh youtube của bạn khi để lại các bình luận hay hoặc gây được chú ý với những người mua khác. Lập tức sẽ nhận được những comment phản hồi. Điều này sẽ làm tăng tương tác người dùng bởi sẽ có trao đổi diễn ra.

  Tăng comment người dùng với nội dung do bạn biên soạn nên hãy làm sao để có những bình luận chất nhất gây được sự chú ý của người xem.

  Tạo hiệu ứng tích cực, chuyên nghiệp cho video

  Nếu sử dụng kênh youtube để tải các video âm nhạc, video về ẩm thực, khám phá... có rất nhiều lượt xem của người dùng nhưng lại có quá ít comment thì sẽ không gây được ấn tượng nhiều cho người xem.

  Sự cân bằng giữa các yếu tố trên sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho video của bạn.

  Vậy nên bạn nên hack comment youtube để có những bình luận hay tạo hiệu ứng tích cực cũng như làm cân bằng các yếu tố về số người follow, số lượng người xem, like video cũng như comment youtube.

  Những lí do trên đã cho bạn đủ lí do sử dụng dịch vụ hack comment youtube. Vậy nên dưới đây sẽ là hướng dẫn cài đặt dành cho bạn.

  Cách hack comment youtube

  Giống như mua hàng trên Shoppe vậy bạn chỉ cần vài thao tác là đã có được những món hàng yêu thích ship tới tận nhà. Chúng tôi cũng tối ưu hóa các thao tác để bạn có thể sử dụng dịch vụ hack comment youtube một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff youtube > Hack comment youtube

  hack-comment-youtube

  Bước 2: Sao chép link video cần tăng comment.

  Bạn mở ứng dụng youtube trên điện thoại, nhấn vào video cần tăng comment > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  tang-comment-youtube

  Bước 3: Dán link video vừa sao chép vào ô Nhập link video youtube > Chọn sever > Nội dung bình luận > Tạo đơn.

  hack-binh-luan-youtube

  Vậy là xong hệ thống sẽ tự động xử lí và tăng comment theo yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần lưu ý để sử dụng dịch vụ hack comment youtube có lợi cho mình nhất.

  Lưu ý khi hack comment youtube

  Để tránh lỗi xảy ra cũng như mang tới dịch vụ tăng bình luận youtube chất lượng thì tại mỗi bước chúng tôi có những phần ghi chú được gắn tại mỗi bước. Các bạn cần lưu ý để có thể sử dụng dịch vụ được tốt nhất.

  •   Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua

  Nên lưu ý điều này để tránh lỗi xãy ra khi hack comment youtube.

  • Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành

  Điều này sẽ tiện cho việc theo dõi số lượng comment mà bạn đã đặt mua cho một đơn hàng. Tạo quá nhiều đơn cho một video bạn sẽ không kiểm soát được số lượng cũng như chất lượng cmt.

  • Tại phần chọn server các bạn nên tham khảo thông tin để có lựa chọn phù hợp

  Vì là mỗi server sẽ mang tới chất lượng, tốc độ chạy cũng như chế độ bảo hành khác nhau. Tùy vào chiến lược bạn đang thực hiện mà hãy chọn một server thích hợp.

  • Phần nhập nội dung bình luận: Mỗi bình luận là một dòng. Nhấn enter để có thể nhập comment youtube tiếp theo

  Hệ thống sẽ tự động nhận diện mỗi một dòng là 1 bình luận là cần một tài khoản vào comment.

  • Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua

  Hệ thống webhacklike sẽ tự động xử lí các tính toán. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ để được hỗ trợ.

  Hack comment youtube có bị khóa kênh?

  Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản và lợi ích người dùng.

   Webhacklike không chỉ cung cấp dịch vụ tăng comment youtube mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như Hack like youtube, hack sub youtube, tăng view youtube... nên phải có được uy tín thì hệ thống mới có thể hoạt động.

  Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là nếu sử dụng hack comment youtube mà làm khóa kênh thì tất cả những kênh lớn đều sẽ bị phá nếu kẻ xấu lợi dụng điều này. Như vậy thì dịch vụ chúng tôi đã không thể hoạt động.

  Hệ thống webacklike sẽ luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu của youtube. Vậy nên hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ hack comment youtube.

  Một lưu ý cho bạn khi sử dụng các dịch vụ mạng xã hội là nên chọn những địa chỉ web uy tín đế tránh gặp phải những kẻ mạo danh lừa đảo.

  Cách thanh toán dịch vụ hack comment youtube

  Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và thẻ nạp điện thoại.

  Hệ thống sẽ tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 tạo thuận lợi cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page