Hack Member Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Member Telegram là số lượng thành viên trong nhóm. Một group Telegram có thể chứa tới 200.000 thành viên nên đây sẽ là cơ hội để bạn có thể buôn bán, kinh doanh, quảng bá dịch vụ trên Telegram.

  Vậy nên bạn nên tìm cách để tăng member Telegram nhưng nếu trong thời gian đầu mới xây dựng group thì bạn nên sử dụng dịch vụ hack member telegram.

  Hack member Telegram là gì?

  Hack member Telegram là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng thành viên nhóm telegram với số lượng là theo mong muốn của khách hàng.

  hack-member-telegram

  Tăng mem Telegram sẽ giúp người dùng mang lại những lợi ích nhất định nên quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

  Lợi ích khi hack member Telegram

  Tăng mem telegram sẽ giúp ích rất nhiều khi biết sử dụng đúng cách. Điểm qua một số lợi ích dưới đây để bạn có thể phát triển Group Telegram của mình một cách nhanh chóng hơn.

  Tạo dựng lòng tin

  Một nhóm Telegram có số lượng thành viên đông sẽ uy tín hơn. Sẽ giống như bạn tham gia một Group trên Facebook vậy. Chỉ khi những nội dung chia sẻ, thông tin trong nhóm thực sự hữu ích và chất lượng thì mới có thể thu hút đông đảo người tham gia.

  Hack member Telegram sẽ giúp bạn có được một số lượng thành viên theo mong muốn làm tiền đề để bạn phát triển nhóm lớn mạnh hơn.

  Tăng tương tác

  Khi tăng member telegram thì cũng hiển thị số lượng online trong nhóm cũng lớn. Những thành viên mới khi vào nhóm sẽ chủ động xem bài và đưa ra ý kiến của mình.

  Thêm nữa khi hack member Telegram thì nhóm của bạn sẽ được ưu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm. Nếu người dùng gõ tên tìm kiếm trên thanh công cụ thì nhóm của bạn sẽ được Telegram xếp lên trên. Đây là cơ hội để bạn phát triển nguồn thành viên chất lượng thực sự.

  Và hãy thử kết hợp việc tăng thành viên nhóm telegram với các dịch vụ khác của chúng tôi như Hack view Telegram, tăng like telegram hay tăng sub telegram nhằm đẩy mạnh tương tác các thành viên trong nhóm.

  Cơ hội buôn bán, phát triển dịch vụ

  Khi có được hai lợi ích trên bạn sẽ có thể phát triển nhóm thực ngày càng lớn và chất lượng hơn. Việc tăng thành viên nhóm Telegram sẽ là những người dùng quan tâm tới nội dung mà bạn chia sẻ, buôn bán hay cung cấp dịch vụ.

  Các thành viên Telegram sau này sẽ là những vị khách đầu tiên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Cách hack member Telegram

  Từ những tìm hiểu trên thì bạn đã biết việc tăng mem telegram chắc chắn mang lại cho bạn những lợi ích nhất định. Có nhiều cách để bạn tăng member Telegram nhưng sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

  Một gợi ý cho bạn là sử dụng dịch vụ Hack member Telegram của Webhacklike.

  • Bước 1: Trên trang chủ của Webhacklike bạn chọn MENU > Buff Telegram > Hack member Telegram.

  hack-member-telegram

  • Bước 2: Bạn cần lấy link group Telegram cần tăng member > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và bấm vào group cần tăng mem > Bấm vào tên group > Chọn Share link > Chọn Copy link.

  cach-tang-member-telegram

  • Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại webhacklike  > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link group Telegram > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng member cần tăng cho group > bấm tạo đơn.

  cach-tang-mem-telegram

  Vậy là xong các công việc bạn phải làm khi muốn sử dụng dịch vụ hack Member Telegram

  Lưu ý khi hack member Telegram

  Hiện tại thì dịch vụ Tăng member telegram mới chỉ có sever hộ trợ thành viên tên tài khoản nước ngoài chưa có tài khoản Việt nên hãy lưu ý trước khi sử dụng.

  • Tại mỗi bước thực hiện hack member Telegram bạn nên đọc những lưu ý chúng tôi đã ghi chú ngay phía bên dưới.
  • Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
   Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
  • Chọn Server phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn. Vì mỗi Server sẽ có chất lượng, giá tiền và tốc độ chạy khác nhau. Nhấn vào mục Xem chi tiết để bạn có thể xem các thông tin.

  Những lưu ý trong việc Hack member Telegram đều nhằm mang lại những thuận lợi cho người dùng khi sử dụng dịch vụ cũng như tránh gặp phải các lỗi khi thao tác.

  Câu hỏi thường gặp khi Hack member Telegram

  Nếu mới sử dụng dịch vụ hack member Telegram của hệ thống webhacklike thì bạn sẽ có những thắc mắc nhất định. Dưới đây là một số những câu trả lời dành cho bạn.

  Hack member telegram có bị khóa tài khoản không?

  Chúng tôi đảm bảo an toàn 100% cho nick người dùng bởi nếu sử dụng dịch vụ mà gây ảnh hưởng tới khách hàng chúng tôi đã không thể hoạt động.

  Hơn thế nữa webhacklike luôn sử dụng lượng người dùng thật cũng như cập nhật những thuật toán mới nhất để đảm bảo đáp ứng các chính sách của Telegram bên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  Có bị tụt member Telegram hay không?

  Tùy vào Server mà bạn lựa chọn mà việc tụt số lượng thành viên sẽ khác nhau. Chất lượng sẽ đi kèm với khoản chi phí mà bạn bỏ ra. Nên bạn nên có những chiến lược phù hợp khi chọn Server.

  Có được bảo hành hay không?

  Như đã nói ở trên chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng bằng việc chọn các Server. Tại mỗi Server sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. 

  Nếu đơn hàng bạn tạo còn trong chế độ bảo hành mà bị tụt lượng member vượt quá sự cho phép chúng tôi sẽ tiến hành chạy bù đơn cho bạn.

  Cách thanh toán dịch vụ hack member Telegram

  Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán từ chuyển khoản ngân hàng tới ví điện tử Momo và cả thẻ nạp điện thoại.

  Lưu ý khi chuyển khoản ngân hàng nếu không cùng một ngân hàng bạn nên chọn Chuyển tiền nhanh 24/7. Để dịch vụ được xử lí nhanh nhất.

  Mọi giao dịch của bạn sẽ được hệ thống tự động xử lí 24/24 để đảm bảo mang dịch vụ tới khách hàng sớm nhất.

  Hỗ trợ
  Facebook Page