Hack View Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • View Telegram là số lượng người xem bài viết mới đăng trên kênh. Con số này được thống kê ngay phía dưới nội dung đăng tải. Nó thể hiện được thông tin đã tiếp cận được tới các thành viên hoặc những người mới vào kênh.

  Lượt xem bài viết là một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá về những nội dung bạn đang truyền tải như là có chất lượng hay không? có hấp dẫn, hữu ích với mọi người hay không?

  Sẽ như thế nào nếu bạn bán hàng online nhưng khi đăng bài lại không ai xem vì thế cũng không nhận được những tương tác của người dùng.

  Tương tự như vậy nếu khi bạn đăng bài viết mới lên Telegram nhưng lại có vài lượt xem mà khi đó số lượng thành viên trong nhóm lại lên tới hàng nghìn người. Giải pháp cho bạn là tăng lượt view Telegram lên.

  Và nếu còn chưa có cách làm hiệu quả thì các bạn hãy thử sử dụng dịch vụ hack view Telegram của chúng tôi.

  Hack view Telegram là gì?

  Hack view Telegram là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng số lượt xem bài viết theo yêu cầu của khách hàng.

  view-telegram

  Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để kêu gọi mọi người phải tiếp nhận thông tin thì bạn hãy tạo một con số ấn tượng để thu hút người xem cũng như sự đầu tư về nội dung, chất lượng cho nhóm Telegram của bạn.

  Bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ Hack sub telegram của chúng tôi nếu đang trong thời gian xây dựng kênh mới kết hợp với tăng view bài viết để có hiệu quả hơn.

  Lợi ích khi Hack view Telegram

  Không chỉ giúp bạn có một con số theo mong muốn mà việc hack view Telegram còn giúp ích bạn rất nhiều trong việc phát triển kênh và buôn bán hàng hóa, sản phẩm.

  Tạo uy tín cho bài viết

  Khi bài viết được tăng lượt xem Telegram thì sẽ chứng tỏ được thông tin bạn mang tới là hữu ích và chất lượng. Thông thường thì những gì bạn truyền tải phải mang lại lợi ích cho người xem và cả thành viên nhóm mới có sức lan tỏa lớn hơn.

  Tăng tương tác bài viết

  Như đã nói ở trên thì Hack view Telegram sẽ giúp cho bạn có một con số ấn lượng vì vậy sẽ thu hút được những người xem khách tới bài viết của bạn. Họ sẽ thử đọc xem nội dung đó viết gì.

  Giống như khi bạn lướt bản tin facebook vậy sẽ có lúc một bài viết chia sẻ kiến thức rất hữu ích nhưng bạn nhìn thấy số lượng người tương tác quá thấp thì rất có thể bạn sẽ bỏ qua. Nhưng khi con số người xem ở bên dưới đủ lớn cùng với những comment của người dùng khác lại vô tình khiến bạn tò mò và dành thời gian để tìm hiểu.

  Phát triển kênh Telegram chất lượng

  Dùng hack view Telegram sẽ giúp kênh của bạn ngày càng chất lượng và có thương hiệu hơn. Bởi khi đã tạo được uy tín và lượng tương tác người dùng lớn thì những thành viên trong nhóm của bạn sẽ hoạt động tích cực hơn.

  Nó giống như khi bạn mua được món hàng giá cả hợp lí, chất lượng tốt thì bạn lại muốn nhiều người khách biết tới vậy. Họ sẽ chia sẻ nhiều hơn nên số lượng người dùng mới biết tới kênh Telegram của bạn nhiều hơn.

  Cũng từ đây mà kênh Telegram của bạn sẽ ngày càng có nhiều người follow và phát triển có thương hiệu hơn.

  Cách hack view Telegram

  Vì những lợi ích kể trên mà việc sử dụng dịch vụ hack view Telegram là cần thiết nếu như bạn muốn xây dựng kênh Telegram ngày càng lớn mạnh.

  Dưới đây sẽ là các bước để bạn cài đặt dich vụ tăng lượt xem Telegram của hệ thống webhacklike.

  Bước 1:  Tại giao diện chính của Webhacklike nhấn chọn Menu > Buff Telegram > Hack view Telegram.

  tang-view-telegram

  Bước 2 : Sao chép link bài viết cần tăng view.

  Bạn mở ứng dụng Telegram trên điện thoại, truy cập bài viết cần lấy link > Chọn nút Chia sẻ bên cạnh bài viết > Coppy link.

  cach-tang-view-telegram

  Bước 3: Dán link bài viết cần hack view vào ô Nhập link bài viết > Chọn server > Nhập số lượng view cần tăng > Tạo đơn.

  tang-view-bai-viet-telegram

  Phần giá tiền tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và chạy đủ số lượng đơn hàng mà khách đã yêu cầu.

  Lưu ý khi hack view Telegram

  Cũng như các dịch vụ mạng xã hội khác mà chúng tôi cung cấp thì việc hack view Telegram cũng có một số điểm bạn cần lưu ý dưới đây:

  • Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  • Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
  • Với  phần chọn server thì bạn cần đưa ra lựa chọn server phù hợp với yêu cầu của mình. Vì mỗi server lại tương ứng với chất lượng, tốc độ và giá tiền khác nhau.
  • Có thể tăng view cho nhiều bài viết Telagram.

  Cách thanh toán dịch vụ Hack view Telegram

  Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, thông qua ví điện tử Momo và cả thẻ nạp điện thoại để thanh toán dịch vụ hack view Telegram.

  Chú ý tới các thao tác nạp tiền là phải đúng nội dung chuyển tiền. Hãy làm theo hướng dẫn để tránh lỗi xảy ra.

  Hệ thống webhacklike luôn tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 nhằm mang tới dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh nhất.

  Hỗ trợ
  Facebook Page