Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram đã và đang trở thành ứng dụng nhắn tin và gọi điện bảo mật nhất hiện nay được nhiều người tin dùng. Khi mà các mạng xã hội khác đang gặp rất nhiều vấn đề về bảo mật thông tin người dùng thì việc chuyển sang dùng Telegram là điều bạn nên làm.

  Và nếu muốn xây dựng một kênh Telegram giống như trên facebook thì bạn cần tăng lượt view bài viết giúp tạo ấn tượng với người xem. Bởi những con số thể hiện dưới mỗi bài đăng sẽ là những con số biết nói thể hiện được sự quan tâm của người dùng tới kênh Telegram của bạn.

  Sẽ có nhiều cách để bạn tăng lượt view bài viết nhưng để có một số lượng lớn theo yêu cầu của bạn thì hãy thử tìm đến dịch vụ auto view telegram của hệ thống Webhacklike.

  Auto view Telegram là gì?

   Auto view telegram là sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng view một cách tự động mỗi khi có bài đăng mới.

  Thay vì phải mua view từng bài viết qua Hack view telegram thì các bạn có thể cài đặt auto view Telegram mua một lần rồi hệ thống sẽ tự động cập nhật những bài viết mới trên kênh của bạn và tăng đủ số lượng view theo yêu cầu.

  Tại sao nên cài auto view Telegram?

  Thông thường bạn sẽ có cách tăng view cho bài viết trên Telegram bằng cách chia sẻ bài viết, mời bạn bè hoặc những người xung quanh vào xem bài viết hoặc tham gia vào các hội nhóm, kênh chat có cùng nội dung, chủ đề...

  Với những cách làm trên cũng sẽ giúp bạn tăng view cho được từng bài viết nhưng số lượng sẽ không đáng kể. Nhưng khi cài auto view telegram tại Webhacklike thì mọi thứ sẽ khác hơn rất nhiều.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Nếu như ngày nào bạn cũng đăng bài trên Telegram và không muốn mất thời gian vào tăng view bài lẻ thì dịch vụ tự động này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Hệ thống sẽ tự động tăng số view cho bài viết của bạn theo ngày, tuần, tháng theo cài đặt mà bạn yêu cầu mà không phải mất thời gian vào lấy link từng bài để tăng lẻ nữa.

  Xây dựng kênh Telegram chất lượng hơn

  Ngoài cài auto view Telegram thì chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ mạng xã hội khác cho Telegram như tăng sub, tăng member, Tăng like bài viết... cho kênh Telegram của bạn trở lên uy tín hơn trong mắt người dùng.

  Khi cài auto view Telegram thì tự động các bài viết sẽ có số lượng lượt xem nhiều như bạn yêu cầu. Lúc này sẽ thu hút được sự chú ý của các thành viên cũng như những người xem mới tiếp cận.

  Lượng tương tác thường xuyên hơn

  Vì là bạn cài auto view telegram nên tự động các bài viết mới đăng sẽ có lượt view nhiều từ đó gây hiệu ứng với những người xem khác khiến họ tò mò và theo dõi hết bài viết trên keenh Telegram của bạn.

  Thêm vào đó là nội dung bài viết hấp dẫn, mang lại những lợi ích thiết thực hoặc thông tin truyền tải chất lượng thì sẽ khiến người xem để lại nhiều tương tác hơn.

  Tăng đề xuất tìm kiếm

  Auto view Telegram sẽ giúp kênh của bạn có lượng tương tác thường xuyên hơn nên sẽ tiếp cận được nhiều người dùng cùng với chất lượng bài đăng hay thì sẽ khiến họ đăng kí kênh nhiều hơn. Nhiều yếu tố kết hợp lại giúp kênh Telegram của bạn ngày càng phát triển.

  Đây là cách mà nhà phát hành sẽ đánh giá xếp hạng kênh khi người dùng tìm kiếm nên sẽ ưu tiên thứ tự kênh của bạn lên phía trên.

  Bất kì khi bạn sử dụng một dịch vụ mạng xã hội nào trên hệ thống Webhacklike đều có những lợi ích nhất định khi biết sử dụng đúng chiến lược.

  Cách cài đặt auto view Telegram

  Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mạng xã hội tại Webhacklike thì các bạn phải đăng kí làm thành viên trên hệ thống > Tiến hành nạp tiền > Đợi 1 - 5 phút số tiền sẽ hiện về Số dư ngay bên dưới tài khoản của bạn.

  Hãy tạo các đơn hàng và chi phí thanh toán sẽ hiện ngay phía dưới bạn sẽ sẽ biết mình phải chi trả bao nhiêu cho dịch vụ đó.

  Các thao tác để cài đặt dịch vụ Auto telegram rất đơn giản thay vì phải lấy link bài viết thì bạn thay đó bằng link kênh Telegram. Các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn Menu > Buff Telegram > Auto view Telegram.

  auto-view-telegram

  Bước 2: Sao chép link kênh Telegram cần cài tăng view bài viết.

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Chọn tên kênh > Share link > Coppy link.

  cach-cai-auto-view-telegram

  Bước 3: Dán tên kênh Telegram vừa sao chép vào ô Nhập link channel > Chọn Server > Số lượng cần tăng > Số bài cần mua auto.

  cach-tang-view-telegram-tu-dong

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi cài auto view Telegram thì hệ thống sẽ tự động tăng số lượng view khi có bài viết mới theo yêu cầu.

  Nhưng để tránh lỗi xảy ra khi mua auto view Telegram cũng như giải thích cụ thể một số bước trên nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng thì các bạn nên chú ý những điểm dưới đây.

  Những điểm chú ý khi cài Auto view Telegram

  • Tại mục chọn Server : Mỗi sever sẽ có chất lượng, tốc độ và giá cả khác nhau. Nên tùy nhu cầu mà các bạn có sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.
  • Tại mục số lượng cần tăng: Là số lượng view bạn cần tăng cho bài viết.
  • Mục Số bài cần mua auto: Là số lượng bài viết bạn muốn tăng view.

  Cụ thể ví dụ như sau : Bạn mua auto view 5 bài viết mới nhất với số lượng là 100 thì hệ thống sẽ tăng mỗi bài viết 100 view, tăng 5 bài viết mới nhất kể từ thời điểm mua.

  •  Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

  Tất cả những điểm cần lưu ý trên thì trên hệ thống chúng tôi đã có lưu ý ngay tại mỗi bước tại bài viết này chỉ giải thích cụ thể để các bạn hiểu hơn nhằm mang tới lợi ích nhiều nhất tới các bạn khi cài Auto view Telegram.

  Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ tại hệ thống Webhacklike hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào Biểu tượng Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình.

  Hỗ trợ
  Facebook Page