Hack Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment tiktok là bình luận của người dùng để lại cho video. Đó là những nhận xét, lời khen hoặc sự trao đỗi giữa các người dùng tiktok.

  Comment tiktok sẽ tạo lên sự tương tác cho video. Đây là một trong những yếu tốt giúp video của bạn được tiktok đánh giá cao hơn.

   Ngoài việc video đăng tiktok phải chất lượng, hấp dẫn thì mới thu hút được lời nhận xét. Nhưng để có một tiền đề tốt hơn khi xây dựng kênh tiktok thì bạn nên sử dụng hack comment tiktok.

  Hack comment tiktok là gì?

  Hack comment tiktok là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng bình luận trên video tiktok với nội dung được soạn sẵn theo ý muốn của khách hàng.

  Tăng cmt tiktok được rất nhiều người dùng quan tâm vì mang lại nhiều lợi ích trong việc kinh doanh, buôn bán trên trên tiktok.

  Tác dụng khi hack comment titktok

  Một kênh tiktok chất lượng thì phải có nhiều yếu tố. Một trong số đó sẽ là phải có những video hấp dẫn được nhiều người dùng yêu thích, chia sẻ cũng như đạt lượng tương tác cao với nhiều lượt comment.

  Cùng xem những lợi ích khi bạn tăng cmt tiktok bằng dịch vụ của webhacklike.

  Tăng tương tác

  Tăng bình luận tiktok sẽ làm tăng lượng tương tác giữa các tài khoản tiktok với nhau. Đơn giản là khi video của bạn có những cmt hay, thú vị thì sẽ nhận được những phản hồi của những tài khoản tiktok khác.

  Bạn có từng xem được một video hay rồi vào đọc những bình luận của những người dùng khác hay không? Và khi gặp những người đồng quan điểm thì lượng cmt cũng tăng theo.

  Tăng niềm tin với khách hàng

  Tăng cmt tiktok cũng là một cách giúp cho những khách hàng khác có được lòng tin vào những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà bạn đang giới thiệu trong video tiktok.

  Khi mua một mặt hàng nào đó trên tiktok bạn sẽ phải để ý lượng người mua, những người đã mua sản phẩm nhận xét, đánh giá sản phẩm. Vậy nên với nội dung được soạn sẵn khi sử dụng hack comment titk tok bạn sẽ tăng được niềm tin với khách hàng.

  Hỗ trợ kinh doanh, buôn bán

  Vậy là khi tăng comment tiktok thì những video của bạn sẽ được tăng lượng tương tác và có được lòng tìn với khách hàng. Đây sẽ một cơ hội để bạn tăng doanh thu từ việc bán hàng trên tiktok.

  Cùng với việc đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí kết hợp với các dịch vụ mạng xã hội thì bạn sẽ xây dựng một kênh bán hàng online thành công trên tiktok.

  Cách hack comment tiktok

  Bạn đã biết tới những lợi ích của việc tăng cmt tiktok và đang băn khoăn về cách hack comment tiktok. Vậy thì dưới đây là các bước thực hiện. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ trên webhacklike.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhackline bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Hack Comment Tiktok

  hack-comment-tiktok

  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng comment tiktok

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới góc trái màn hình > Chọn sao chép liên kết.

  hack-cmt-tiktok

  Bước 3: Sao chép liên kết video xong bạn quay lại web buff cmt Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > Bấm tạo đơn để hoàn tất.

  •  Phần chọn sever: bạn chọn sever phù hợp, hệ thống có nhiều sever khác nhau
  • Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung comment cần buff, mỗi comment 1 dòng
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.

  cach-tang-cmt-tiktok

  Lưu ý: Tại mỗi bước thao tác chúng tôi đều có những ghi chú để các bạn tránh sai sót và nhầm lẫn. Vậy nên các bạn nên đọc để hiểu hơn khi hack comment tiktok.

  Chú ý khi Hack comment tiktok

  Hiện tại thì việc tăng cmt tiktok hay bị ẩn nên bạn sẽ phải tăng số lượng bình luận hoặc chạy các đơn lẻ để tránh lỗi. Hệ thống cũng sẽ luôn cập nhật mọi thuật toán mới nhất để khắc phục tình trạng trên. Nếu số lượng cmt bạn tăng nhiều mà tỉ lệ lên quá ít chúng tôi sẽ tiến hành chạy bù đơn.

  Câu hỏi khi dùng hack comment tiktok

  Bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi lần đầu sử dụng các dịch vụ mạng xã hội trong đó có hack cmt tiktok. Vậy nên dưới đây là một số câu trả lời dành cho bạn.

  Hack cmt tiktok có bị khóa tài khoản không?

  Mọi dịch vụ mạng xã hội khác trên webhacklike cũng như hack comment tiktok đều đảm bảo an toàn cho tài khoản tiktok của bạn.

  Chúng tôi sử dụng lượng người dùng thật để cmt tiktok nên không gây ảnh hưởng gì tới nick tiktok của người dùng.

  Bạn thường sẽ hay nhận được những cảnh báo không nên sử dụng hack follow tiktok, tăng view tiktok, tăng tim tiktok... vì có thể gây mất tài khoản.

  Lí do là có thể do nick người dùng đó vi phạm chính sách của tiktok hoặc do lựa chọn phải những địa chỉ web lừa đảo, không uy tín.

  Vậy nên hãy chọn cho mình những địa chỉ cung cấp dịch vụ xã hội chất lượng, uy tín là hệ thống Webhacklike của chúng tôi.

  Chế độ bảo hành hack cmt tiktok thế nào?

  Dịch vụ hack cmt tiktok có tỉ lệ tụt thấp, không đáng kể. Nếu xảy ra tình trạng tụt lượng comment vượt quá cho phép thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chạy bù đơn.

  Thêm vào đó tại mỗi Sever chúng tôi đều có ghi chú về chế độ bảo hành cho lựa chọn của bạn. Nên hãy tham khảo để hiểu rõ hơn.

  Cách thanh toán dịch vụ hack comment tiktok thế nào?

  Với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay thì việc thanh toán các dịch vụ mạng xã hội rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ nạp điện thoại.

  Hệ thống của webhacklike sẽ tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  Hỗ trợ
  Facebook Page