Auto Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like instagram là số lượt yêu thích của người dùng với một bài đăng. Số lượng người dùng nhấn vào nút like sẽ luôn được instagram thống kê.

  Vậy nên một bài đăng sẽ trở nên viral hơn trên mạng xã hội Instagram khi có một con số like đủ lớn. Vậy nên người dùng instagram luôn mong muốn bài đăng mới của mình nhận được thật nhiều lượt like.

  Có nhiều cách để tăng like instagram nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức. Có một cách đơn giản hơn là sử dụng auto like instagram trên webhacklike.

  Auto like instagram là gì?

  Auto like instagram là sử dụng dịch vụ trên hệ thống của webhacklike làm tăng luợt like một cách tự động khi có bài đăng mới theo yêu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi cũng có dịch vụ hack like instagram để người dùng có thêm cho mình sự lựa chọn. Dưới đây là cách phân biệt hai dịch vụ.

  Sự khác nhau giữa auto like ig và hack like ig

  Bạn có thể thấy ngay đó là auto like instagram giống như một gói cước vip dành riêng cho khách hàng. Một số điểm so sánh dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng hơn khi lựa chọn dịch vụ trên Instagram.

  Hack like instagram

  Mua like cho từng bài viết.

  Sao chép link từng bài đăng.

  Thanh toán cho mỗi lần tạo đơn hàng nên sẽ tốn thời gian hơn.

  Auto like instagram

  Hệ thống tự động tăng like cho bài đăng mới.

  Chỉ cần nhập link tài khoản Instagram.

  Thanh toán theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  Lưu ý: Chúng tôi chỉ auto like instagram cho những bài viết mới tính từ thời điểm khách hàng giao dịch xong. Còn những bài đăng cũ nếu muốn tăng like thì bạn có thể dùng dịch vụ hack like instagram.

  Hướng dẫn cài đặt Auto like instagram

  Tại các bước cài đặt chúng tôi đều có những chú thích chi tiết cho từng mục. Vậy nên bạn cần đọc chúng để tránh xảy ra lỗi khi thao tác. Thêm vào đó là đưa ra những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ auto like instagram.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn MENU > Buff Instagram > Auto like Instagram.

  auto-like-instagram

  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link trang cá nhân Instagram cần cài auto like > 

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào trang cá nhân > Chọn menu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.

  cach-tang-like-instagram

  • Bước 3: Sao chép liên kết xong quay lại web auto like Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Instagram > Chọn sever và các thông số như số lượng like, số bài, số ngày cần tăng > Bấm tạo đơn.

  Cai-dat-auto like instagram

  Tại các mục ở Bước 2 bạn có thể hiểu như sau: Bạn có thể chọn Auto like Instagram theo ngày và Auto like Instagram theo bài.

  • Gói  theo ngày: Với gói cước này thì bạn chọn số lượng like, số lượng bài viết và số ngày tăng like.

  Ví dụ: Bạn cài auto like instagram thời gian gói cước là 30 ngày, số like mỗi bài là 500 like và số lượng bài viết là 5 bài/ ngày. Dịch vụ sẽ tự động tăng 500 like, tối đa 5 bài/1 ngày và sau 30 ngày thì dịch vụ sẽ hết hạn. 

  Nếu tài khoản của bạn đăng bài đều đặn mỗi ngày thì đây là gói cước thích hợp dành cho bạn.

  • Gói theo bài: Cài auto like instagram theo bài thì bạn chỉ cần chọn số lượng bài đăng và số lượng like cần tăng.

  Ví dụ: Bạn mua 30 bài và số like cần tăng là 500 thì khi bạn đăng bài mới hệ thống sẽ tự động tăng đủ số like là 500 cho mỗi bài cho tới khi đủ số lượng 30 bài.

  Với gói theo bài này thì có một lợi thế là bạn không bị giới hạn về thời gian. Cứ khi nào chạy đủ like cho 30 bài viết thì dịch vụ sẽ dừng.

  Những câu hỏi thường gặp khi dùng auto like instagram

  Mỗi người dùng sẽ có những thắc mắc riêng khi cài đặt auto like instagram. Vậy nên chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất khi dùng dịch vụ instagram.

  Có bị mất nick khi dùng auto like instagram?

  Đây là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra nhất bởi có những cảnh báo khi sử dụng dịch vụ mạng xã hội và trong đó có auto like instagram.

  Nhưng đó có thể do người dùng đã chọn phải những địa chỉ web không uy tín hay gặp phải những trường hợp mạo danh lừa đảo hoặc bạn vi phạm chính sách của Instagram.

  Đối với hệ thống trên webhacklike chúng tôi đảm bảo an toàn cho nick instagram của khách hàng 100%. Không chỉ đối với dịch vụ auto like instagram mà còn đối với tất cả các dịch vụ mạng xã hội khác trên hệ thống.

  Bởi nếu không đảm bảo lợi ích cảu khách hàng thì chúng tôi không thể tồn tại và hoạt động.

  Cài auto like instagram thực sự mang lại hiệu quả?

  Cùng với auto follow instagram là dịch vụ tăng lượt người theo dõi tài khoản và auto like ig là dịch vụ tăng like bài viết thì bạn sẽ tạo dựng được một nick instagram đầy uy tín.

  Nếu buôn bán online trên tài khoản này thì bạn sẽ lấy được lòng tin của khách hàng.

  Còn nếu bạn đang xây dựng hình ảnh, thương hiệu thì một nick instagram chất lượng sẽ là tiền đề thúc đẩy cho mọi thành công sau này của bạn.

  Cách thanh toán dịch vụ Auto like instagram?

  Bạn có thể thanh toán chi phí qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản momo và nạp thẻ điện thoại. Hệ thống của webhacklike luôn tự động xử lí mọi giao dịch 24/24 giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất.

  Nếu có bất kì những thắc mắc nào bạn có thể Nhấn vào mục Trợ giúp phía dưới bên tay phải màn hình.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page