Hack Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like comment là việc nhấn thích bình luận trong bài đăng trên facebook. Với nút like đầy quyền năng người dùng facebook có thể thoải mái thể hiện cảm xác của mình kể cả là comment bài viết.

  Một điều đặc biệt của facebook là thống kê cả con số like bài viết lẫn like comment. Đây cũng là lí do mà những con số này rất nhiều người dùng facebook quan tâm.

  Và con số like comment càng lớn càng thể hiện được sự chú ý của người dùng tới nội dung đó. Vậy nên bạn rất muốn có được số lượng like theo mong muốn nhưng vẫn chưa có cách nào thì hãy sử dụng dịch vụ hack like comment Facebook của webhacklike.

  Hack like comment facebook là gì?

  Hack like cmt fb là sử dụng dịch vụ trên hệ thống webhacklikw nhằm tăng số lượng like comment bài viết theo mong muốn của khách hàng.

  Một like cmt fb hay cần được làm nổi bật hơn với một con số cũng như được nhiều người dùng facebook khách biết tới.

  Tác dụng của hack like cmt fb

  Câu hỏi được đặt ra là trên webhacklike đã cung cấp dịch vụ hack like bài viết rồi. Vậy thì hack like comment facebook có mang lại giá trị gì hay không? Dưới đây là một số những tác dụng mà bạn nên tìm hiểu để có thêm thông tin cho việc sử dụng hack like cmt.

  Đẩy bình luận lên top

  Có rất nhiều những bình luận bài viết facebook rất hay và thú vị. Hơn thế nữa bình luận đó lại có ích cho bài viết của bạn. Vậy không có lí do gì mà bạn không xếp nó lên trên các bình luận khác.

  Và việc hack like cmt facebook sẽ giúp bạn có một số lượng like theo mong muốn. Khi nó nhận được nhiều lượt like nhất thì sẽ được đẩy lên trên đầu vì sẽ nhận được những phản hồi bình luận nhiều nhất.

  Tăng tương tác bài viết

  Bài đăng facebook là của bạn nhưng comment thì lại do rất nhiều tài khoản người dùng khách vào tương tác. Vậy nên khi có những cmt nổi bật sẽ gây được chú ý. Các tài khoản Facebook sẽ tự động trao đổi cũng như phản hồi những bình luận của nhau.

  Khi hack like comment facebook bạn sẽ tạo hiệu ứng để cho người dùng tương tác nhiều hơn khi họ được đọc những lời cmt hay và thú vị.

  Giới thiệu thêm sản phẩm tới người dùng

  Không chỉ ở bài đăng chính bạn mới có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người dùng mà ngay cả trong các comment phản hồi khách đang nhận được lượng tương tác lớn thì bạn cũng nên mang thêm nhiều thông tin về các mặt hàng của bạn.

  Vậy là hack like comment facebook mang lại cho bạn những con số giá trị giúp tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận khi bạn biết tận dụng hack like cmt.

  Cách hack like cmt facebook

  Để có thể hack like cmt facebook thì bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. Nếu gặp khó khăn trong khi thao tác thì bạn có thể xem video hướng dẫn trên youtube được đính kèm bài viết này.

  Lưu ý: Hiện tại thì link comment facebook chỉ lấy được bằng máy tính mà chưa thực hiện được trên điện thoại. Vậy nên nếu không lấy được link bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhack like bạn chọn MENU > Buff Facebook > Hack like comment facebook.

  hack-like-comment-facebook

  • Bước 2: Lấy link comment cần tăng like

  Mở ứng dụng Facebook trên máy tính. Truy cập vào bài viết có comment cần tăng like > bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > chọn sao chép liên kết.

  hack-like-cmt-fb

  • Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bình luận > chọn loại sever phù hợp > chọn loại cảm xúc (like, tim, thương thương, haha, wow, buồn, giận dữ) nếu không chọn mặc định sẽ là like > nhập số lượng like cần buff > bấm tạo đơn để hoàn thành.

  hack-like-cmt-facebook

  Hack like comment facebook có thực sự hiệu quả?

  Biết cách sử dụng dịch vụ tăng like comment facebook thì bạn sẽ thấy được hiệu quả thực sự mà nó mang lại.

  Lấy ví dụ: một phiên livestream của bạn cần ghim một bình luận lên phía trên để thông báo về giải thưởng. Trong khi có hàng nghìn mắt xem mà bình luận ghim đó lại có quá ít lượt like. Lúc này việc sử dụng hack like comment sẽ hoàn toàn hợp lí.

  Phần tác dụng của hack like cmt fb chúng tôi đã nói rất rõ ràng về điều này nên hãy trải nghiệm ngay dịch vụ để có thể hiểu rõ hơn.

  Về phần chất lượng dịch vụ hack like comment facebook thì hệ thống của webhacklike sẽ luôn đảm bảo chạy đủ số lượng like theo đơn hàng.

  Nếu số lượng like bị tụt quá nhiều sau khi chạy mà vẫn trong thời gian bảo hành thì thì các bạn có thể khiếu nại để hệ thống chạy bù đơn.

  Và hack like cmt fb có thực sự mang lại hiệu quả hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào những chiến lược mà bạn đã vạch ra khi xây dựng kênh bán hàng online trên facebook.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page