Hack Mắt Live Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mắt live youtube là số lượng người xem livestream cùng lúc một nội dung được phát trên một kênh youtube. Con số người xem này được thể hiện ngay phía dưới video.

   Livestream youtube được rất nhiều người sử dụng vì thu hút được sự chú ý của người xem khi mọi nội dung, con người được xuất hiện một cách chân thực nhất sẽ tạo nên sự uy tín cũng như cảm xúc cho cả người livestream và người xem.

  mua-mat-livestream-youtube

  Vậy nên để một buổi live trên youtube thành công thì số người xem hay mắt live youtube được thể hiên trên video sẽ rất quan trọng. Dưới đây là một số cách để bạn tăng mắt xem youtube mà chúng tôi tổng hợp được bạn có thể tham khảo.

  Cách tăng mắt livestream youtube hiệu quả

  Hãy tăng mắt xem livestram youtube để có được rất nhiều lợi ích. Sẽ có những cách làm truyền thống cũng như hiện đại hơn để tăng người xem trực tiếp. Hãy cùng xem phương thức nào phù hợp với bạn.

  Thông báo thời gian livestream

  Đây là cách làm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả được nhiều người sử dụng cho các buổi Livestream. Việc báo trước khung giờ live trên youtube sẽ giúp mọi người sặp xếp được thời gian để tham dự.

  Chia sẻ livestream lên các trang mạng xã hội

  Rất nhiêù các trang mạng xã hội hiện nay để bạn có thể chia sẻ livestream youtube như Facebook, Instagram, zalo, Twitter... Chỉ cần có tài khoản trên các trang mạng này là bạn có thể thực hiện điều này.

  Việc chia sẻ livestream sẽ giúp những người trong danh sách bạn bè của bạn biết tới nên cũng sẽ tăng được số người xem.

  Kết hợp livestream với khách mời hoặc kênh youtube khác

  Việc có những khách mời nổi tiếng như KOL, tiktoker, diễn viên, người mẫu... sẽ giúp lượng người xem tăng lên rất nhiều.

  Hay bạn cũng có thể kết hợp livestream với những chủ kênh youtube khác sẽ kéo được phần nào số lượng người xem sang live của bạn.

  Livestream theo nội dung người xem quan tâm

  Các vấn đề xã hội đang Hot tại thời điểm hiện tại và được người xem quan tâm sẽ giúp bạn tăng được số lượng người xem.

  Ví dụ như nhân dịp một ban nhạc nước ngoài nổi tiếng tới Việt Nam thì bạn có thể livestream chia sẻ thông tin về nội dung này với người xem quan tâm.

  Tương tác với người xem

  Hãy kêu gọi trực tiếp những người đang xem Livestream chia sẻ live của bạn hoặc trả lời những câu hỏi, thắc mắc cho người xem sẽ giúp tăng tương tác người xem hơn

  Đầu tư nội dung hấp dẫn, chất lượng

  Nội dung video luôn là yếu tố quan trọng nhất thu hút người xem. Đây cũng là những chủ đề để người xem youtube tìm kiếm những nội dung xem yêu thích của mình.

  Ví dụ có người thích xem các game show truyền hình, phim truyện, bóng đá, ca nhạc, chơi game.... và họ sẽ tìm kiếm những nội dung, chủ đề mình thích xem.

  Khi bạn đầu tư được nội dung hấp dẫn, chất lượng thì tất yếu cũng thu hút được nhiều người xem hơn.

  Tạo sự kiện, khuyến mại, tặng quà

  Trên những livestream bán hàng trên youtube bạn cũng có thể kích thích lượng người xem bằng cách ra thông báo tặng quà, tổ chức một đợt khuyến mại nhằm thu hút lượng người xem cũng là cách quảng bá sản phẩm của bạn tới khách hàng rất hiệu quả.

  Nhưng không phải lúc nào ba cách làm trên cũng mang lại hiệu quả như mong muốn của bạn nên cần thêm một yếu tố xúc tác khác đẩy mạnh cho livestream của bạn thu hút được người xem hơn.

  Một phương phát để bạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian với chi phí giá rẻ là Hack mắt live youtube.

  Hack mắt live youtube là gì?

  Hack mắt live youtube là sử dụng dịch vụ trên hệ thống Webhacklike là tăng số lượng người xem livestream cùng lúc theo yêu cầu của khách hàng.

  Thay vì lo lắng khi phát livestream sẽ có quá ít số lượng người vào xem thì bạn có thể tăng con số lên hàng nghìn người xem với dịch vụ tăng mắt livestream youtube.

  Tại sao nên hack mắt live youtube?

  Bạn sẽ đặt ra câu hỏi là tại sao lại phải bỏ chi phí ra để tăng mắt xem youtube trong khi vẫn có thể tăng người xem khi sử dụng các cách trên? Thì câu trả lời dưới đây sẽ dành cho bạn.

  Vì là livestream trực tiếp nên nếu có thông báo trước thì cũng chỉ những người từng sub kênh youtube sẽ biết hoặc nếu chia sẻ nên các trang mạng xã hội cũng vậy.

  Nhưng không phải ai cũng sắp xếp thời gian vào xem livestream youtube của bạn. Thêm nữa tùy vào thị hiếu mỗi người mà họ sẽ muốn xem những chủ đề khác nhau nên số người vào xem cũng không được như mong đợi.

  Còn nếu tổ chức các sự kiện khuyến mại, quà tặng thì bạn cũng phải bỏ chi phí và cũng phát sinh nhiều vấn đề nếu không có sự hỗ trợ.

  Nên để khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trên thì hack mắt live youtube là lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Không những thế những lợi ích dưới đây của việc tăng mắt livestream youtube sẽ là những lí do để bạn sử dụng dịch vụ của Webhacklike.

  Tăng số lượng người xem theo mong muốn

  Hack mắt live youtube sẽ giúp bạn có được lượng người xem theo mong muốn trong thờii gian livestream mà không phải lo lắng sẽ không có lượng người xem.

  Thay vào đó hãy dành khoảng thời gian đó đầu tư cho nội dung, chất lượng buổi livestream kết hợp với tăng mắt xem thì bạn sẽ tạo được hiệu ứng người dùng.

  Tạo hiệu ứng thu hút người xem

  Khi con số thể hiện người xem trên video livestream cao thì sẽ thu hút những người xem mới. Hiệu ứng số đông sẽ đẩy lượng tương tác của người xem cao lên.

  Khi bạn chia sẻ video livetream lên các mạng xã hội thì số người đang theo dõi trực tiếp rất quan trọng. Bởi khi họ thấy những người xem cùng lúc mà đông lại đúng chủ đề họ đang tìm kiếm thì chắc chắn sẽ thu hút họ tham gia.

  Vậy nên việc hack mắt live youtube sẽ giúp bạn thu hút được lượng người xem mới.

  Tăng uy tín cho sản phẩm, hàng hóa

  Nếu là livestream bán hàng hóa online thì lượng người xem trực tiếp sẽ thể hiện được sự quan tâm của họ tới mặt hàng bạn đang bán.

  Số người xem đông chứng tỏ sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí mới có thể thu hút người xem. Vậy nên khi hack mắt live youtube sẽ tăng uy tín cho livestream của bạn.

  Hãy sử dụng dịch vụ hack mắt live youtube kết hợp với Hack like youtube để video của bạn nhận được những con số đẹp hơn theo mong muốn của bạn.

  Và dưới đây sẽ là các bước cụ thể để bạn tạo đơn hàng Hack mắt live youtube trên hệ thống Webhacklike.

  Cách tăng mắt livestream youtube trên Webhacklike

  Nếu là khách hàng mới thì đầu tiên hãy đăng kí là thành viên trên Webhacklike để có tài khoản sử dụng. Sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản > Đợi 1 - 5 phút tiền sẽ được cộng về Số dư. Giờ thì bạn có thể tạo đơn hàng hack mắt live youtube.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn Menu > Buff Youtube > Hack mắt live youtube.

  hack-mat-live-youtube

  Bước 2: Sao chép link livestream cần tăng mắt.

  Bạn mở ứng dụng youtube trên điện thoại > Bấm xem livestream cần lấy link > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  cach-tang-mat-live-youtube

  Bước 3: Dán link video livestream vừa sao chép vào ô Nhập link video livestream > chọn Server > Số lượng cần tăng > Thời gian duy trì mắt > Tạo đơn.

  cach-tang-mat-livestream-youtube

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động chạy đơn cho bạn trong thời gian bạn livestream theo yêu cầu.

  Vào mục Lịch sử đơn để kiểm tra tiến trình bao gồm số mắt ban đầu, Số mắt đã chạy và trạng thái đơn hàng.

  Tại sao chọn Webhacklike để tăng mắt live youtube?

  Bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều các địa chỉ để tăng số mắt xem livestream youtube nhưng lại không biết nên lựa chọn nơi nào uy tín, hiệu quả vì mới tìm hiểu lần đầu. Vậy thì những lí do dưới đây sẽ giải thích cho bạn.

  Tạo đơn hàng dễ dàng, nhanh chóng

  Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng như các bước tạo đơn hàng ngắn gọn sẽ giúp bạn tạo đơn hàng tăng mắt livestream youtube nhanh chóng dù mới sử dụng lần đầu.

  Gía cả hợp lí, công khai rõ ràng

  Không chỉ với dịch vụ Hack mắt live youtube mà còn đối với tất cả các dịch vụ mạng xã hội khác trên Webhacklike đều được công khai với Bảng giá chi tiết tại thanh menu để khách hàng tham khảo.

  Và nếu bạn muốn xem chi phí phải trả cho đơn hàng tăng mắt live thì hãy điền số lượng mắt cần tăng và chọn server thì số tiền phải trả sẽ hiện ngay phía dưới.

  Thông tin bảo mật, an toàn cho người dùng

  Tại hệ thống Webhacklike thì bạn sẽ là người trực tiếp tạo đơn hàng mà không phải qua bất kì ai. Vậy nên mọi thông tin sẽ được bảo mật mà không liên quan tới bên thứ 3.

  Chúng tôi chỉ yêu cầu lấy link livestream youtube chứ không yêu cầu cung cấp mật khẩu nên bạn cần chú ý điều này để tránh gặp phải những kẻ giả mạo.

  Hoàn tiền 100% nếu lỗi do hệ thống

  Hệ thống Webhacklike đảm bảo tăng đủ số lượng mắt xem live youtube theo đơn hàng nhưng sẽ có bạn gặp phải lỗi không lên mắt thì hãy chụp hình và gửi ngay tin nhắn cho Fanpage để được hỗ trợ hoặc hoàn tiền khi đơn lỗi.

  Cách thanh toán dịch vụ hack mắt live youtube

  Hệ thống Webhacklike chấp nhận nhiều hình thức thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và cả thẻ nạp điện thoại.

  Khuyến khích bạn sử dụng hai hình thức là nạp tiền qua ngân hàng và Momo vì hình thức thẻ nạp điện thoại bạn sẽ bị chiết khấu phần trăm.

  Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ hack mắt live youtube thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhấn biểu tượng Hỗ trợ ở ngay phía dưới bên phải màn hình.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page