Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượt xem của các video trên Instagram rất quan trọng khi nó phản ánh sự quan tâm của người dùng đối với nội dung, sản phẩm mà bạn đang nói tới. Đặc biệt là khi bạn đang sử dụng instagram làm một kênh thông tin, giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của mình.

  Bạn từng biết tới dịch vụ hack view instagram trên hệ thống Webhacklike có thể giúp bạn tăng view video ig nhanh chóng nhưng bạn lại cần duy trì một lượng tương tác với các video thường xuyên hơn nên chúng tôi mang tới bạn một dịch vụ tiện lợi hơn là Auto view Instagram.

  Auto view instagram là gì?

  Auto view instagram là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng lượt xem cho video trên Instagram một cách tự động mỗi khi bạn đăng video, reel,  IGTV.

  Thay vì phải mua view cho từng video một thì giờ đây bạn có thể mua view cho nhiều video. Hệ thống Webhacklike sẽ tự động quét và tăng view cho video của bạn mỗi khi có video mới.

  Ưu điểm của dịch vụ auto view instagram

  Thông thường thì bạn có thể mua view cho từng video với dịch vụ hack view instagram nhưng nếu phải tăng lượt view cho quá nhiều video vì kên instagram của bạn cần duy trì lượng tương tác lớn.

  Vậy nên chúng tôi mang tới một dịch vụ nâng cấp hơn nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng là Auto view instagram nhằm mang tới sự tiện dụng hơn khi sử dụng.

  Hãy cùng điểm qua một vài những ưu điểm của dịch vụ khi cài đặt dịch vụ auto view instagram.

  Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  Như đã nói ở trên là thay vì phải mua view cho từng video thì giờ đây với auto view instagram bạn chỉ cần cài đặt và thanh toán một lần là các video của bạn mỗi khi đăng mới sẽ được hệ thống tự động nhận dạng và tăng view nên sẽ không phải mất thời gian vào hệ thống tạo thủ công nhiều đơn hàng nữa.

  Duy trì lượt tương tác ổn định

  Vì là video nào bạn cũng đã có một số lượng view nhất định nhờ cài đặt auto view instagram nên sẽ thu hút được những người xem khác kết hợp với chất lượng, nội dung thì đẩy mạnh lượt tương tác cho kênh instagram của bạn.

  Xây dựng kênh bán hàng thành công

  Nếu bạn đang sử dụng instagram là một kênh bán hàng và những video trên đó để giới thiệu, quảng bá sản phẩm thì rất cần cài đặt dịch vụ auto view instagram bởi chỉ khi khách hàng của bạn quan tâm hoặc thích thú với những nội dung bạn đề cập thì mới có lượt xem cao.

  Khi có được lượng tương tác ổn định thì tự động tỉ lệ chốt đơn hàng cũng tăng lên.

  Cách cài đặt auto view Instagram trên Webhacklike

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ tại hệ thống chúng tôi thì bạn cần đăng kí làm thành viên trên Web

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike chọn MENU > Buff Instagram > Auto view Instagram.

  auto-view-instagram

  Bước 2: Sao chép link trang cá nhân tài khoản Instagram cần cài đặt auto view.

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > bấm vào biểu tượng avatar bên dưới góc phải màn hình > chọn dấu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > chọn Mã QR > chọn Sao chép liên kết.

  cach-cai-dat-auto-view-instagram

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập Link Instagram" > Chọn sever phù hợp > Số view mỗi bài > Số bài cần mua auto > Tạo đơn.

  cai-dat-auto-view-instagram

  Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động tăng view cho video của bạn mỗi khi đăng mới. Nhấn vào mục Lịch sử đơn để kiểm tra tiến trình đơn hàng.

  Tại bài viết chúng tôi có video hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Auto view Instagram các bạn có thể xem và làm theo.

  Phân biệt giữa hack view instagram và auto view instagram

  Vì chúng tôi cung cấp cả 2 dịch vụ là hack view instagram và auto view Instagram nên sẽ có những khó hiểu cho khách hàng nếu lần đầu sử dụng dịch vụ tại hệ thống webhacklike nên dưới đây là những điểm chính để bạn phân biệt hai dịch vụ.

  Hack view instagram

  Mua view cho từng video.

  Lấy link cho từng video. Link sao chép là link của video đó

  Thanh toán cho mỗi lần mua view cho từng video.

  Auto view instagram

  Mua view cho nhiều video một lần

  Link sao chép là tài khoản Instagram của bạn (link kênh Instagram).

  Cài đặt và thanh toán một lần nhưng cho nhiều video.

  Những lưu ý khi cài đặt auto view Instagram

  Khi cài đặt dịch vụ Auto view Instagram bạn cần chú ý một số điểm sau để tránh lỗi xảy ra và có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi nhất.

  •  Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
  • Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
  • Phần chọn sever bạn cần chọn đúng server phù hợp với loại video của bạn trên Instagram (Reels, video, IG TV).

  Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc hoặc khó khăn nào khi cài đặt Auto view Instagram bằng cách nhấn vào nút Hỗ trợ ở ngay phí dưới góc phải màn hình.

  Chi phí cài auto view Instagram thế nào?

  Với dịch vụ auto view Instagram giá rẻ thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. Để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường thì các bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết của chúng tôi. Sau đó hãy có sự so sánh, đối chiếu.

  Với những cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ các dịch vụ mạng xã hội chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi đã và đang sử dụng dịch vụ.

  Hỗ trợ
  Facebook Page