Hack Like Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết trên Telegram của chanel nhận được nhiều lượt reaction nhưng kết quả lại chưa được như mong muốn.

  Vậy hãy thử sử dụng dịch vụ Hack like telegram của hệ thống Webhacklike. Cùng tìm hiểu về dịch vụ Telegram qua bài viết dưới đây.

  Hack like telegram là gì?

  Hack like telegram hay Reaction telegram là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike giúp tăng lượt thể hiện cảm xúc cho bài viết trên kênh theo yêu cầu của khách hàng.

  Nếu lượt tương tác bài viết trên kênh của bạn còn thấp hoặc kênh vẫn đang ở giai đoạn đầu thì việc tăng reaction là điều cần thiết.

  Cách tạo đơn hàng Hack like Telegram

  Đây là một trong những dịch vụ Telegram của hệ thống webhacklike được nhiều người biết tới. Để có thể tạo đơn hàng thì đầu tiên bạn cần đăng kí tại khoản trên web sau đó tiến hành nạp tiền và tiến hành các bước dưới đây.

  • Bước 1Lấy link bài viết Telegram

  Mở ứng dụng telegram trên điện thoại. Đầu tiên bạn cần mở tính năng Reaction cho bài viết.

  Nhấn vào tên kênh > Edit > Reaction > Bật thanh Reable reaction.

  hack-like-telegram-uy-tin

  Tiếp đến là quay lại để lấy link bài viết. Muốn hack like cho bài viết nào thì bạn nhấn nút Chia sẻ ngay bên phải bài viết > Coppy link.

  Như vậy là xong bạn quay lại Webhacklike để có thể tạo đơn hàng.

  • Bước 2 : Dán link bài viết Telegram.

  Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff Telegram > Hack like Telegram.

  tang-like-telegram-gia-re

  Giao diện mới hiện lên bạn sẽ dán link bài viết vào ô Nhập link bài viết.

  • Bước 3: Chọn server > Tạo đơn hàng.

  Di chuyển phía dưới bạn sẽ thấy có rất nhiều sever để bạn lựa chọn. Những sever này sẽ tương ứng với giá tiền, chất lượng và tốc độ khác nhau nên hãy cân nhắc chọn server phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Vì bài viết telegram cho phép người dùng thể hiện cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực nên ở sever cũng có phân biệt rõ ràng để cho bạn lựa chọn. Nhấn Xem chi tiết sẽ có mô tả chi tiết về dịch vụ ở sever.

  Phần nhập số lượng bạn điền số lượng cảm xúc cần tăng. Tương ứng với mỗi server thì chúng tôi yêu cầu số lượng nhỏ nhất và lớn nhất có thể tăng.

  Phần Ghi chú và Gía tiền mỗi tương tác bạn có thể điền hoặc bỏ qua. Kiểm tra các thông tin rồi Nhấn Tạo đơn hàng là xong.

  Hệ thống Webhacklike sẽ tự động tăng cảm xúc cho bài viết của bạn. Trạng thái Đang chạy là đơn vẫn đang trong quá trình tăng. Khi báo thành công là hoàn thành.

  Nếu bạn có đăng bài thường xuyên thì có thể sử dụng dịch vụ Auto like telegram của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  Hack like Telegram có đắt không?

  Chúng tôi có Bảng giá dịch vụ rõ ràng được công khai trên web để khách có thể tham khảo. Trên mỗi sever thì đều có giá tiền phải trả và khi nhập Số lượng thì số tiền cần thanh toán cũng sẽ hiện ngay phía dưới để bạn biết số tiền phải bỏ ra cho đơn hàng đang tạo.

  Thêm vào đó hệ thống cũng giảm giá tiền cho khách hàng thân thiết bằng việc nâng cấp bậc khi nạp tới định mức.

  Chỉ với chi phí vài nghìn đồng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Telegram của hệ thống. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

  Vì sao nên sử dụng Hack like Telegram?

  Không phải ngẫu nhiên mà người dùng tìm đến các dịch vụ Telegram để sử dụng vì để bỏ một khoản chi phí đầu tư thì nhất định dịch vụ phải mang lại những lợi ích nhất định. Cùng tìm hiểu xem Hack like telegram mang lại cho bạn những điều gì.

  Tăng like bài viết nhanh chóng

  Bình thường khi đăng bài trên kênh thì sẽ những người theo dõi hoặc người vào xem nếu quan tâm sẽ thể hiện cảm xúc của mình bằng việc nhấn nút Reaction nhưng không phải bài đăng nào cũng sẽ nhận được lượng tương tác như mong muốn của bạn.

  Thay vào đó bạn chỉ cần tạo đơn hàng Hack like telegram là có thể tăng tốc độ này lên theo mong muốn.

  Đẩy mạnh lượng tương tác người dùng

  Khi bạn tăng cảm xúc bài viết thì người xem sau sẽ tò mò dừng chân và quan tâm tới nội dung bạn chia sẻ hơn. Nếu chỉ vài like cho bài viết thì không ai để ý nhưng bạn chỉ cần tăng tới con số vài trăm hoặc hàng nghìn like thì cách nhìn của người xem sẽ khác.

  Lượng like bài viết sẽ khiến người vào xem sau đẩy mạnh lượng tương tác hơn. Bởi theo tâm lí đám đông khi họ làm thì người khác cũng sẽ làm theo.

  Tăng uy tín, có nhiều đơn hàng

  Một kênh telegram lập nên có thể là để chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật thông tin, học tập hoặc là nơi để kinh doanh, bán hàng hóa, dịch vụ...

  Dù là bất kì lí do nào đi nữa thì mong muốn của bạn cũng là có được sự ủng họ từ phía các thành viên của kênh. Vậy nên khi tăng like cho bài viết Telegram đồng nghĩa với việc các thành viên tươn tác tốt. Họ sẽ đặt niềm tin vào những gì bạn đang truyền tải.

  Nếu đang bán hàng online thì đây là một trong những yếu tố góp phần vào việc gia tăng đơn hàng cho bạn.

  Hãy kết hợp sử dụng dịch vụ tăng like Telegram với Hack sub telegram nếu kênh của bạn đang còn ít người theo dõi. Việc kết hợp sử dụng các dịch vụ sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

  Webhacklike có uy tín không?

  Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ mạng xã hội khác và Hack like Telegram chỉ là một trong số đó. Vậy nên phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ thì webhacklike mới có thể tồn tại.

  Mọi thông tin về dịch vụ đều được mô tả rõ ràng khi bạn tạo đơn hàng như về giá tiền, tốc độ, chế độ bảo hành...

  Nếu có bất kì thắc mắc về đơn hàng tăng like telegram thì bạn chỉ việc nhấn ngay mục Hỗ trợ để được nhân viên bên chúng tôi giải đáp.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page