Hack Like Facebook miễn phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like Facebook miễn phí là gì?

  Hack like Facebook miễn phí là dịch vụ tăng like cho bài viết trên page, trang cá nhân, group Facebook free 100% của WebHackLike giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm hệ thống miễn phí trước khi nạp tiền để sử dụng dịch vụ hack like Facebook trả phí.

  Bạn có thể hack like Facebook miễn phí hàng ngày trên hệ thống của chúng tôi, vì đây là dịch vụ miễn phí nên sẽ bị giới hạn số lượt like của mỗi đơn hàng cũng như giới hạn số lượt tạo đơn dành cho mỗi tài khoản.

  Cách hack like FB miễn phí trên webhacklike

  Hàng ngày hệ thống sẽ cho tạo 200 đơn hàng like Facebook miễn phí, nếu hết hạn lượt tạo bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau nhé, cách làm như sau:

  Bước 1: truy cập web hack like Facebook miễn phí

  Truy cập web hack like FB miễn phí: webhacklike.com và bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Dịch Vụ Miễn phí > Like Facebook miễn phí.

  Web hack like Facebook miễn phí

  Bước 2: Lấy link bài viết facebook

  Bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại truy cập bài viết cần lấy link.  Nhấn chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Riêng đối với ảnh đại diện và ảnh bìa thì bạn cần nhấn trực tiếp vào ảnh để lấy link. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn nếu gặp phải khó khăn khi lấy link bài viết fb.

  Nếu không lấy được link theo cách mới nhất này thì bạn có thể xem video youtube hướng dẫn cách lấy link được đính kèm ngay tại bài viết này.

  Bước 3: Chọn server > Tạo đơn hàng

  Dán link vừa sao chép được vào ô Nhập link bài viết > Chọn server.

  Hiện tại với dịch vụ tăng like miễn phí thì hệ thống có 2 server cho bạn lựa chọn. Mỗi server thì bạn có thể tăng được số lượt like khác nhau.  Hãy chọn lựa server phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Nhập Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

  Tùy vào bạn chọn server mà bạn có thể tăng 20 like hoặc 50 like cho mỗi lần tạo đơn.  Phần giá tiền hiện lên sẽ là 0đ vì đây là dịch vụ miễn phí.

  Ngay sau khi bạn tạo đơn hàng thành công hệ thống sẽ tự động chạy đầy đủ số lượt like cho bài viết của bạn.

  Nếu hết số đơn hàng hack like fb free hay cần số lượt like lớn hơn cho bài viết thì bạn hãy chuyển sang dịch vụ tăng like giá rẻ của hệ thống webhacklike để có được số lượt like mà bạn mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

  Tại sao Webhacklike cung cấp dịch vụ Hack like facebook miễn phí?

  Câu trả lời cho các bạn là đây là một dịch vụ nhằm tri ân tới khách hàng cũ cũng như các khách hàng mới khi đã và đang sử dụng các dịch vụ mạng xã hội của hệ thống Webhacklike.

  Chúng tôi luôn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho mỗi khách hàng.

  Việc mang tới dịch vụ hack like miễn phí cũng sẽ giúp cho chúng tôi được nhiều khách hàng biết tới nhiều hơn.

  Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hôi trải nghiệm dịch vụ tăng like miễn phí mỗi ngày tại hệ thống Webhacklike.

  Lợi ích khi hack like Facebook free trên webhacklike

  Mặc dù facebook có tính năng ẩn số lượt like bài viết nhưng như vậy sẽ không thể hiện được mức độ quan tâm và tương tác của người dùng với nội dung bạn đăng tải. Hãy để nút like thể hiện tác dụng của nó bằng những con số ngay dưới bài đăng của bạn.

  Dưới đây là những lợi ích mà bạn có được khi hack like miễn phí trên hệ thống của chúng tôi.

  Tiết kiệm chi phí mỗi ngày

  Như đã nói ở trên thì mỗi ngày đều có một số lượng đơn tăng like miễn phí được cung cấp nên bạn hãy tận dụng để chạy đơn nếu số lượng đơn vẫn còn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mỗi ngày.

  hack-like-mien-phi

  Ngoài ra thì chúng tôi cũng có các dịch vụ khác như Hack like tiktok miễn phí, tăng view tiktok free, tăng like instagram miễn phí để các bạn trải nghiệm khi truy cập vào web mỗi ngày.

  Tăng thêm trải nghiệm các dịch vụ

  Bạn sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị khi được sử dụng cả hai dịch vụ là có tính phí và được miễn phí. Chúng tôi đều đảm bảo chạy đầy đủ số lượng like mà khách hàng yêu cầu.

  Hack like bài viết fb trên trang cá nhân, fanpage, group

  Mặc dù chỉ là tăng like miễn phí những bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này cho tất cả các bài viết trên nick cá nhân, trang fanpage bán hàng hóa hay cả group facebook công khai.

  web-hack-like-mien-phi

  Chúng tôi luôn đa dạng tất cả các tính năng sử dụng bởi mong muốn mọi yêu cầu của khách hàng sẽ đều được đáp ứng.

  Hack like ảnh miễn phí

  Những tấm ảnh trên được đăng tải trên facebook luôn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là ảnh đại diện và ảnh bìa. Và với hack like facebook miễn phí thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ để tăng like.

  Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được số lượng like một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi bằng việc nhanh tay tạo ngay đơn hàng.

  Lưu ý khi hack like free tại Webhacklike

  Không chỉ riêng với dịch vụ hack like miễn phí mà đối với cả dịch vụ trả phí các điểm cần lưu ý này cũng được áp dụng để tránh lỗi đơn hàng.

  • Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  •  Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.
  • Đơn hàng lỗi cần liên hệ với chúng tôi bằng nút Hỗ trợ ngay phía dưới tay phải màn hình.

  Nếu chưa biết cách bật nút like đối với ảnh bìa và ảnh đại diện thì các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook sẽ có hình ảnh minh họa từng bước để bạn thực hiện được dễ dàng.

  Liên hệ qua Fanpage Facebook của hệ thống Webhacklike để có được video youtube hướng dẫn riêng về Cách bật nút like công khai và cách lấy link ảnh bìa và ảnh đại diện.

  Khi đơn hàng tạo lỗi do lần đầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn tiền hoặc hủy đơn để bạn chạy lại dịch vụ.

  Hack Like Facebook miễn phí có an toàn cho tài khoản fb?

  Chúng tôi đảm bảo an toàn tài khoản người dùng cho tất cả các dịch vụ mạng xã hội trên webhacklike nói chung và dịch vụ hack like fb free nói riêng.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tăng like facebook miễn phí bởi những lí do sau:

  Chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng vậy nên toàn bộ đơn hàng đều do chính các bạn tạo đơn.

  Hệ thống chỉ cần bạn nhập link bài viết chứ không yêu cầu cung cấp mật khẩu. Vậy nên hãy lưu ý điều này để tránh kẻ xấu lợi dụng.

  Tất cả những phản hồi tích cực từ phía người dùng trước là minh chứng xác thực nhất mà bạn có thể tin tưởng.

  Chúng tôi luôn cập nhật những thuật toán mới nhất để đáp ứng mọi chính sách của facebook.

  Vậy nên hãy yên tâm trải nghiệm các dịch vụ mạng xã hội trên hệ thống webhaclike giúp bạn có thêm những khoản thu nhập lớn hơn cũng như tạo chiến dịch quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng.

   

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page