Vip Like Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip Like Facebook là gì?

  Vip like hay Vip like Facebook là một dịch vụ mạng xã hội do webhacklike cung cấp giúp tăng like cho nick cá nhân, fanpage mỗi khi đăng nội dung mới theo yêu cầu.

  Bạn từng nghe tới dịch vụ hacklike facebook vậy tại sao chúng tôi lại cung cấp thêm một dịch vụ viplike nữa? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

  Điểm khác biệt giữa Viplike và hacklike facebook

  Khi sử dụng mạng xã hội facebook nếu yêu thích một nội dung, bài viết người dùng sẽ sử dụng tới nút like để thể hiện cảm xúc của mình.

  Nhưng khi bạn muốn kinh doanh, buôn bán hay xây dựng hình ảnh thương hiệu thì số lượng like bài viết, trang fanpage trở nên rất quan trọng. Và để tăng like cho bài viết, hình ảnh, video thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hacklike facbook và vip like.

  Nhưng tùy theo từng yêu cầu cũng như mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn một trong hai dịch vụ. Dưới đây là những điểm khác biệt để bạn đưa ra quyết định.

  Hacklike facebook

  Tăng like cho từng bài viết, hình ảnh, video.

  Người dùng phải nhập link thủ công cho từng bài viết một.

  Thanh toán thành nhiều lần cho mỗi đơn hàng.

  Vip like facebook

  Tự động tăng like khi có nội dung mới được đăng tải trên nick cá nhân và fanpage.

  Hệ thống tự động kiểm tra và tăng like.

  Thanh toán một lần cho số ngày tăng like.

  Hướng dẫn sử dụng vip like facebook

  Với dịch vụ Vip like thì mọi thứ sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Nó sẽ giống như việc bạn được sử dụng nhiều tính năng hơn cho một chiếc điện thoại vậy. Dưới đây là các bước để bạn có thể cài đặt Vip like thành công.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Webhackike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viết

  tang-vip-like-facebook

  • Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like rồi nhập vào ô Nhập ID Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like mỗi bài cần tăng > Bấm tạo đơn

  vip-like-facebook

  • Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng like cho các bài viết mà bạn đăng mới.

  Giờ thì bạn chỉ việc sử dụng thời gian nhiều hơn cho những yếu tố khác để có thể kinh doanh, buôn bán thành công hơn trên Facebook cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân.

  Tác dụng khi dùng vip like

  Nếu như dịch vụ hacklike facbook mang lại những tác dụng như thế nào thì khi sử dụng Vip like bạn cũng sẽ có được những lợi ích như vậy đối với mỗi bài viết trên facbook. Có điều là quá trình sẽ được diễn ra một cách chuyên nghiệp hơn và hiệu quả cũng được nâng cấp lên mỗi ngày.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Nhìn vào việc so sánh hai dịch vụ là Hacklike facebook và vip like bạn sẽ nhận thấy được ưu điểm khi sử dụng vip like là sẽ nhanh hơn.

  Bạn sẽ không mất công dán link từng bài viết mỗi ngày nữa mà chỉ việc để hệ thống bên Webhacklike tự động kiểm tra và chạy đủ số like mà bạn yêu cầu.

  Nhiều đơn hàng hơn mỗi ngày nhờ vip like

  Nhờ tiết kiệm được thời gian mà bạn sẽ đầu tư nhiều hơn vào những yếu tố khác như chất lượng nội dung, sản phẩm, chăm sóc, tư vấn khách hàng được tốt hơn. Mà từ đó sẽ có thêm những lượt chia sẻ, tương tác thực sự chất lượng, giúp bạn có nhiều đơn hàng hơn.

  Thêm vào đó khi các bài viết được đăng mỗi ngày thì hệ thống bên webhacklike cũng sẽ hoạt động để làm tăng lượng view theo đúng yêu cầu. Lúc này lượng tăng tác sẽ nhiều hơn, cũng sẽ là mở thêm cơ hội cho nhiều đơn hàng mới từ nhiếu khách hàng mới.

  Tạo được uy tín cá nhân, tổ chức

  Khi những bài đăng của bạn có lượng view ổn định nhờ vip like thì sẽ xây đựng lòng tin với những người dùng khác. Bời những con số thể hiện được cảm xúc của mọi người khi đón nhận thông tin từ bạn.

  Bạn không thể tạo dựng được uy tín khi bài viết có quá ít lượt like. Nên like vip sẽ giúp bạn có được một con số ổn định cho mỗi bài đăng. Đây cũng là cách tạo được lòng tin với khách hàng.

  Nhìn chung thì việc sử dụng like vip sẽ là dịch vụ gói gọn khá tiện dụng cho người dùng. Và hiệu quả mang lại cũng sẽ tốt hơn. Tùy vào yêu cầu cũng như chiến lược kinh doanh mà bạn có thể cho mình những lựa chọn riêng.

  Cách thanh toán dịch vụ like vip facbook

  Cũng giống như các dịch vụ mạng xã hội khác trên Webhacklike thì việc thanh toán Vip like rất đơn giản. Hệ thống nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo hay thẻ nạp điện thoại.

  Bạn có thể tạo đơn hàng cũng như thanh toán bất cứ lúc nào. Bạn có thể xem chi tiết trong phần Lịch sử đơn.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong khi sử dụng dịch vụ Vip like facbook thì các bạn có thể nhấn qua mục Hỗ trợ ở phía dưới góc bên phải màn hình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang tới cho các bạn những dịch vụ mạng xã hội chất lượng nhất.

   

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page