Hack Mắt Live Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mắt livestream tiktok thể hiện số người đang theo dõi livestream bán hàng của bạn. Vì vậy nên nếu con số này quá ít chỉ vài người theo dõi thì buổi bán hàng của bạn sẽ không hiệu quả.

  Vậy nên bạn cần tăng mắt livestream tiktok để khắc phục điều này. Các cách của bạn có thể là kêu gọi bạn bè vào xem, chia sẻ lên các mạng xã hội nhưng không phải lúc nào con số cũng được như bạn mong muốn.

  Một giải pháp dành cho bạn là sử dụng dịch vụ hack mắt live tiktok của Webhacklike.

  Hack mắt live tiktok là gì?

  Hack mắt live tiktok là sử dụng dịch vụ của Webhacklike làm tăng con số người xem livestream tiktok theo yêu cầu của khách hàng.

  mat-live-tiktok

  Livestream bán hàng trên tiktok đã không còn xa lạ với mọi người đặc biệt là khi tính năng tiktok shop ra mắt thì điều này càng trở lên hot hơn bao giờ hết.

  Mọi sản phẩm, hàng hóa đều được giới thiệu tới người dùng một cách nhanh nhất thông qua hình thức livestream người thật, việc thật trên tiktok nên giúp người bán tăng doanh thu nhanh chóng.

  Biết cách tăng mắt livestream đúng cách còn giúp bạn tạo lên hiệu ứng tích cực với những người xem khác.

  Đây là một thị trường đầy tiềm năng nếu như bạn biết tận dụng nó và có chiến dịch kinh doanh cụ thể.

  Vấn để đặt ra là làm sao để có những buổi Livestream bán hàng hiệu quả. Câu trả lời cho bạn là nó sẽ bao gồm rất nhiều các yếu tố và một trong số đó các bạn cần để ý tới đó là mắt livestream tiktok.

  Hãy cùng tìm hiểu những bước cần thực hiện khi mua mắt livestreamtiktok của Webhacklike.

  Cách hack mắt live tiktok

  Để có thể cài đặt dịch vụ của chúng tôi các bạn cần đăng kí thành viên trên Webhacklike rồi nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống. Sau thời gian 1 -5 phút số tiền đó sẽ chuyển về ngay dưới tên thành viên của bạn.

  Đó là số chi phí bạn dự định chi trả cho dịch vụ hack mắt live tiktok. Nếu không sử dụng hết bạn vẫn có thể dùng cho các loại dịch vụ mạng xã hội khác trên hệ thống.

  Tiếp đến là các thao tác chính bạn cần thực hiện khi mua mắt livestream tiktok:

  Bước 1: Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff Tiktok > Hack mắt live tikok.

  hack-mat-live-tiktok

  Bước 2: Sao chép link livestream tiktok cần tăng mắt.

  Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại > Mở Livestream cần lấy link > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  cach-hack-mat-live-tiktok

  Bước 3 : Dán link livestream tiktok cần tăng mắt vào ô Nhập link livestream tiktok > Chọn server > Số lượng cần tăng > Thời gian duy trì mắt > Tạo đơn.

  tang-mat-livestream-tiktok

  Như vậy là đã hoàn thành các bước bạn phải làm khi mua mắt livestream tiktok trên hệ thống webhacklike.

  Hãy kiểm tra tiến trình ở mục Lịch sử đơn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng với các dịch vụ khác như Hack follow tiktok, tăng tim tiktok hoặc hack lượt chi sẻ video... nhằm giúp kênh tiktok uy tín hơn.

  Những lưu ý khi hack mắt live tiktok

  Dịch vụ hack mắt live tiktok thì rất đơn giản để có thể sử dụng nhưng trong quá trình thực hiện bạn cần chú ý những điểm dưới đây để tránh mắc phải lỗi cũng như sử dụng dịch vụ một cách chất lượng nhất.

  • Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
  • Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  • Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
  • Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
  • Tại mỗi sever thì sẽ tương ứng với chất lượng, tốc độ và chi phí khác nhau nên bạn hãy cân nhắc để chọn server phù hợp với yêu cầu.
  • Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt). Nên bạn cần phải tính toán chi phí làm sao để có thể sử dụng thời gian tăng mắt livestream một cách hiệu quả nhất.

  Những lưu ý này chúng tôi đều đã ghi chú ngay phía dưới các thao tác. Các bạn nên đọc để chuẩn bị những cho mình những thông tin cần và đủ khi hack mắt live tiktok.

  Chi phí hack mắt live tiktok có đắt không?

  Tăng mắt livestream tiktok tại hệ thống Webhacklike liệu có tốn nhiều chi phí không? Câu trả lời cho các bạn là chúng tôi cam kết mang tới giá cả hợp lí và có tính cạnh tranh nhất hiện nay.

  Tùy thuộc vào thời gian live cũng như số lượng mắt cần tăng mà chi phí sẽ là khác nhau. 

  Tại sao nên sử dụng Hack mắt live tiktok tại Webhacklike?

  Để bỏ chi phí ra sử dụng một dịch vụ thì bạn cũng nên chọn những địa chỉ web uy tín để tránh bị những đối tượng xấu lừa đảo.

  Tại Webhacklike khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ hack mắt live tiktok cũng như các dịch vụ mạng xã hội khác có trên web.

  Bạn sẽ có những thắc mắc như hack mắt live tiktok có có bị khóa nick tiktok hay không? Có bảo mật thông tin hay không?

  Chúng tôi bảo đảm an toàn 100% cho nick tiktok của khách hàng. Việc thao tác sử dụng dịch vụ mua mắt livestream titok đều từ phía các bạn Tạo đơn.

  Thêm vào đó chúng tôi chỉ yêu cầu các bạn nhập link livestream chứ không hề yêu cầu cung cấp mật khẩu nào nên bạn có thể thấy mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn.

  Webhacklike luôn hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua mắt livestream tiktok nên hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Hỗ trợ
  Facebook Page