Hack Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like instagram là gì?

  Cũng giống như mạng xã hội Facbook thì trên Instagram người dùng cũng có thể sử dụng tính năng like bài viết, hình ảnh, video của những người dùng khác.

  Hack like instagram là sử dụng dịch vụ của Webhacklike nhằm tăng like cho những bài đăng mới của người dùng với số lượng theo yêu cầu.

  Có nên sử dụng dịch vụ hack like instagram?

  Hacklike Instagram mang tới cho bạn những lợi ích nhất định trong việc buôn bán online cũng như quảng bá, xây dựng thương hiệu cá nhân. Cùng điểm qua một số những lợi ích để bạn trả lời cho câu hỏi có nên tăng follow instagram.

  Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

  Khi tăng lượt like trên instagram thì các bài viết của bạn sẽ được những người dùng khác chú ý tới. Những con số thống kê luôn là mục tiêu hướng tới của mọi người. Giống như khi bạn hack follow Instagram vậy.

  Chỉ khi người dùng tin tưởng và có niềm tin yêu với nick instagram đó thì mới like bài viết.  Cùng với đó khi một người gõ tên tìm kiếm trên Instagram tài khoản của bạn thì những nick có lượng người follow, bài viết được nhiều like sẽ được đề xuất đầu tiên.

  Vì vậy với việc hack like instagram thì khách hàng mới sẽ dễ tiếp cận được bài viết hay tài khoản của bạn nhiều hơn giúp ích cho việc gia tăng đơn hàng.

  Quảng bá thương hiệu, hình ảnh

  Mạng xã hội Instagram là nơi để đăng những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Không giống như Facebook cho phép đăng bài viết có số lượng từ rất nhiều, bài viết được sắp xếp theo dòng thời gian nên hình ảnh không được làm nổi bật như trên Instagram.

  Việc hack like instagram sẽ là cách để hình ảnh của bạn trở lên phổ biến hơn khi những lượt like tăng lên mỗi ngày tất yếu sẽ được những người dùng khác biết tới.

  Hơn thế nữa khi bạn sử dụng dịch vụ hack follow instagram đi kèm với tăng like bài viết thì hình ảnh thương hiệu của bạn cũng ngày càng được khẳng định với khách hàng.

  Tăng like nhanh chóng, chi phí rẻ

  Dịch vụ hacklike instagram đảm bảo chạy đủ số lượng like nhanh nhất có thể ngay khi đơn hàng khởi tạo và giao dịch chuyển khoản xong. Tùy vào số lượng like mà bạn mua cũng như Sever mà bạn lựa chọn mà thời gian chạy đủ lượng like cũng khác nhau.

  Với giá cả cạnh tranh trên thị trường dịch vụ hacklike instagram đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mang tới dịch vụ giá cả phù hợp nhất hiện nay.

  Cách hack like instagram

  Rất dễ dàng để bạn sử dụng dịch vụ hack like Instagram của chúng tôi. Nếu gặp khó khăn các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại link video youtube đã được đính kèm trên bài viết này.

  Các bước hack like instagram.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike bạn chọn MENU > Buff Instagram > hack like Instagram

  hack-like-instagram

  • Bước 2: Bạn cần lấy link bài viết Instagram cần tăng like

    Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm xem bài viết cần lấy link > Bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh bài viết > Chọn Liên kết

  tang-like-instagram

  • Bước 3: Sao chép liên kết xong quay lại web hack like insta > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết > Chọn loại sever Việt Nam hay quốc tế phù hợp > Nhập số lượng like cần buff > Bấm tạo đơn.

  hack-like-ig

  Hệ thống tự động hack like cho bài viết Instagram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những lưu ý khi dùng dịch vụ hack like instagram

  Các dịch vụ hack like instagram hiện nay đang được rất nhiều người dùng quan tâm đặc biệt là đối với những tài khoản kinh doanh, buôn bán online và tạo dựng thương hiệu hình ảnh cá nhân. Vậy nên để có thể chọn được một dịch vụ tốt và chất lượng các bạn cần trang bị những thông tin sau.

  Lựa chọn hack like instagram uy tín

  Có rất nhiều các trang web để bạn sử dụng dich vụ hack like instagram nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng.

  Khi sử dụng dịch vụ bạn chỉ việc sao chép link bài đăng rồi lựa chọn sever. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu cung cấp mật khẩu dưới bất kì hình thức nào.

  Tại webhacklike của chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hack line instagram.

  Chọn dịch vụ hack like instagram phù hợp

  Tùy vào yêu cầu cũng như mục tiêu tại thời điểm hiện tại mà bạn có thể chọn các sever với chất lượng like phù hợp với túi tiền.

  Hệ thống webhacklike của chúng tôi luôn đa dạng các sever với những gói cước cụ thể để bạn lựa chọn. Bạn có thể nhấn xem Mục chi tiết để hiểu rõ hơn.

  Chọn dịch vụ hack like instagram chất lượng

  Tức là khi sử dụng dịch vụ hack like instagram phải đảm bảo được chất lượng cũng như có chế độ bảo hành tốt.

  Tại webhacklike chúng tôi sẽ đảm bảo chạy đủ số lượng like instagram mà khách hàng đã tạo đơn yêu cầu. Bạn có thể xem tại mục Lịch sử đơn.

  Cùng với đó tại mỗi Sever hệ thống luôn có ghi chú chi tiết về chế độ bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể nắm bắt thông tin và chọn được dịch vụ chất lượng theo nhu cầu.

  Cách thanh toán dịch vụ hack like instagram

  Nhằm mang tới một dịch vụ mạng xã hội nhanh chóng, chất lượng chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử momo và thẻ nạp điện thoại.

  Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại là bạn có thể sử dụng dịch vụ hack like instagram thành công.

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page