Hack View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Story facebook là nơi để người dùng chia sẻ những hình ảnh, video ngắn trong vòng 24h. Nó giống như một bảng tin để người dùng có thể đăng khoảnh khắc đó lên.

  Với Story facebook người dùng có thể cập nhật những gì mới nhất tại thời điểm đó và tin sẽ tự biến mất sau 24h. Ngoài những bài đăng trên tường thì tính năng story facebook cũng được người dùng sử dụng rất nhiều hiện nay.

  Khi đăng Story thì số lượt xem và tương tác của người dùng đều được hiển thị tại bảng tin của chủ tài khoản. Số lượt xem càng nhiều thì càng thể hiện được sự quan tâm của mọi người tới Story của bạn.

  Nhưng sẽ có lúc lượt xem quá ít thì bạn nên dùng các cách khác nhau để tăng được số lượng view. Và để tiết kiệm được thời gian và chi phí thì hãy sử dụng dịch vụ hack view story facebook của webhacklike.

  Hack view story facebook là gì?

  Hack view story facebook là sử dụng dịch vụ tăng lượt xem Story của người dùng với số lượng theo mong muốn.

  Mặc dù khi người khác vào xem Story facebook thì không thể xem con số này mà chỉ bạn mới biết được. Nhưng bạn có thể chia sẻ hình ảnh, gửi tin nhắn để người dùng khác Tin của bạn được người dùng khác quan tâm như thế nào.

  Cách hack view story Facebook

  Để có thể dùng dịch vụ hack view story facebook thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Nếu còn chưa làm được thì hãy xem video youtube đính kèm trên bài biết này.

  Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike chọn Menu > Buff facebook > Hack view story facebook.

  cach-hack-view-story-facebook

  Bước 2: Sao chép link Story facebook cần tăng view.

  Bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại > Nhấn chọn vào tin cần tăng view > Chọn dấu ba chấm > Chia sẻ tin này > Sao chép liên kết.

  hack-view-story-facebook

  Bước 3: Dán link vào ô Nhập link Story > Chọn Server > Số lượng view cần tăng > Tạo đơn.

  tang-view-story-facebook

  Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể hack view story facebook với số lượng theo mong muốn. Bạn có thể kiểm tra tiến độ khi nhấn vào mục Lịch sử đơn.

  Hack view story facebook có lợi gì không?

  Số lượng người xem Story facebook của bạn thể hiện sự quan tâm của họ tới những gì bạn đang truyền tải. Vì vậy nếu đang muốn kinh doanh, bán hàng online trên Facebook thì bạn nên sử dụng tính năng này nhằm tăng lượt xem tin của người dùng.

  Không giống như Hack view Facebook là tăng lượt xem cho video facebook có hiển thị số lượng công khai ngay phía dưới còn tăng view story facebook chỉ bạn mới có thể thấy những con số này. Vậy nên hãy chụp màn hình điện thoại và chia sẻ nó.

  Sử dụng hack view story facebook giúp bạn có hàng ngàn lượt xem. Vậy nên hãy dùng nó để quáng cáo thương hiệu, hình ảnh và các mặt hàng kinh doanh của bạn.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page