Auto Like Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Like telegram là một tính năng giúp người dùng thể thiện cảm xúc của mình với bài đăng trên kênh Telegram. Với tính năng này bạn có thể like, thả tim, mặt cười ... cùng rất nhiều các biểu tượng khác.


  Cũng giống như bài viết đăng trong các nhóm zalo thì bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng emotion để bộc lộ những cảm xúc của mình.
  Vậy nên tổng hợp những cảm xúc các bài viết trên Telegram sẽ thể hiện sự quan tâm của các thành viên cũng như người dùng đối với những bài viết mới của chủ kênh.

  Like telegram cũng được thống kê số lượng ngay phía dưới bài đăng nên sẽ rất quan trọng khi bạn đang sử dụng kênh để buôn bán, kinh doanh, truyền tải thông tin...

  Và nếu còn đang loay hoay tìm cách tăng lượt like Telegram mà chưa có cách nào hiệu quả thì bạn có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ auto like Telegram của hệ thống Webhacklike.

  Auto like Telegram là gì?

  Auto like Telegram hay Auto Reaction Telegram là việc sử dụng dịch vụ của hệ hống Webhacklike giúp tăng lượt like bài viết một cách tự động mỗi khi bạn đăng bài viết mới với số lượng theo yêu cầu.

  auto-like-telegram-gia-re

  Bạn có thể tự do lựa chọn các biểu tượng cảm xúc cho bài đăng trên Telegram.

  Tại sao nên dùng Auto like Telegram?

  Với nhiều cách thông thường bạn có thể tăng like Telegram như chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội khác như facebook, Instagram, Threads, Tiktok.... hay tham gia vào các hội nhóm có cùng chủ đề và thậm chí là kêu gọi bạn bè vào like bài viết...

  Những cách kể trên cũng sẽ giúp bài đăng của bạn có được một lượng like nhưng với số lượng không đáng kể hơn nữa lại mất rất nhiều thời gian.

  Nhưng với dịch vụ auto Telegram thì khác. Dưới đây là những câu trả lời cho bạn.

  Tăng like Telegram nhanh chóng

  Khắc phục cho các biện pháp đã kể trên thì khi dùng auto like Telegram bạn sẽ có được số lượng like bài viết theo đúng mong muốn của mình ngay khi tạo đơn hàng thành công trên hệ thống Webhacklike.

  Mua một lần, tăng like cho nhiều bài viết

  Với dịch vụ auto like Telegram thì bạn có thể mua like cho nhiều bài viết và thanh toán một lần. Hệ thống webhacklike sẽ tự động tăng like cho những bài viết mới cho tới khi đủ số lượng bài mà bạn đã mua.

  Cụ thể như sau: Bạn mua auto reaction 5 bài viết mới nhất với số lượng là 100 thì hệ thống sẽ tăng mỗi bài viết 100 cảm xúc, tăng 5 bài viết mới nhất kể từ thời điểm mua.

  Vậy là bạn không phải tốn thời gian mua like cho từng bài viết một nên sẽ tiết kiềm được thời gian, công sức để tập trung cho những công việc khác.

  Thay vì phải tăng lẻ từng bài qua dịch vụ Hack like Telegram thì giờ đây bạn có thể tăng like tự động cho bài viết một cách chủ động.

  Có thể chọn cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực

  Không phải là bài đăng nào của bạn cũng đều cần những cảm xúc tích cực. Vì có những bài viết bạn muốn thể hiện những cảm xúc khác như giận giữ, không đồng tình, không vui...

  Ví dụ cụ thể là kênh Telegram của bạn chỉ để truyền tải các thông tin xã hội và tin tức bài viết hôm đó đang gây bức xức cho mọi người thì việc để một biểu tượng cảm xúc giận giữ sẽ thu hút được người xem hơn.

  Và khi sử dụng dịch vụ Auto like Telegram thì bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những biểu tượng cảm xúc phù hợp với bài viết của mình.

  Ngoài ra thì việc mua like Telegram còn mang lại cho bạn những lợi ích khác dưới đây.

  Lợi ích của Auto like Telegram

  Bỏ một khoản chi phí ra để sử dụng dịch vụ Auto like Telegram thì chắc chắn bạn sẽ phải tính đến những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Cùng xem khi tăng like Telegram bạn có được những gì.

  Tăng uy tín cho kênh

  Người xem nào khi thấy số lượng like cho một bài viết cao thì càng chứng tỏ được sự quan tâm của những người dùng khác với kênh Telegram.

  Khi trên kênh Telegram có nhiều bài viết có số lượng like cao thì uy tín của kênh cũng được nâng lên rất nhiều.

  Tăng tương tác bài viết

  Việc thể hiện cảm xúc nhờ những biểu tượng trên Telegram sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người xem khi nó có một con số đủ lớn.

  Bạn sẽ không hề ấn tượng với những bài viết có số lượng like quá nhỏ và sẽ lướt qua mà không để lại cảm xúc nào nhưng khi con số like đủ thu hút bạn cùng với thông tin đọc được thì việc để lại một like cảm xúc là điều tất yếu.

  Tăng đề xuất cho kênh

  Nếu những bài viết của bạn đăng nhận được lượng tương tác cao cùng với nội dung bài viết chất lương thì sẽ thu hút được một lượng người sub Telegram tăng lên.

  Đây là yếu tố để nhà mạng xếp hạng kênh của ban lên phía trên khi người dùng tìm kiếm. Là một cơ hội để kênh Telegram của bạn được nhiều người biết tới.

  Quy trình cài đặt Auto like Telegram

  Nếu mới sử dụng dịch vụ Auto like Telegram thì các bạn phải đăng kí làm thành viên của hệ thông Webhacklike. Sau đó tiền hành nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử Momo và thẻ nạp điện thoại.

  Các bước mua auto reaction Telegram như sau:

  Bước 1 : Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff Telegram > Auto like Telegram.

  auto-like-telegram

  Bước 2: Bật tính năng cho phép thả cảm xúc bài viết tức là cho phép lựa chọn các biểu tượng emotion.

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại bạn chọn kênh Telegram cần tăng like > Nhấn vào biểu tượng tên Kênh > Edit > Reactions > Gạt mở nút enable reactions.

  reactions-telegram

  Bước 3 :Quay trở ra để Sao chép link kênh Telegram > Chọn Share link > Coppy Link.

  cach-auto-like-telegram

  Bước 4: Dán link kênh vừa sao chép vào ô Nhập link channel > Chọn server > Số lượng like cần mua > Số lượng bài cần tăng > Tạo đơn.

  tang-like-telegram

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua mà không cần điền.

  Chú ý khi cài đặt Auto like Telegram

  Tại mỗi bước chúng tôi đều đã ghi rõ những lưu ý ngay phía bên dưới để tránh các lỗi gặp phải khi bạn thao tác. Nên hãy thực hiện để dử dụng dịch vụ một cách thuận lợi và hiệu quả nhất

  Dịch vụ Tăng like tự động chỉ dành cho kênh nên không tăng được cho Group Telegram nếu bạn vẫn cố tạo đơn lỗi sẽ không được hoàn tiền.

  Nếu có bất kì những thắc mắc hoặc khó khăn nào khi sử dụng dịch vụ Auto like Telegram thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Facebook Page