Hack Mắt Live Facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mắt livestream là số lượng người theo dõi livestream được hiển thị ngay tại giao diện. Nhưng không phải buổi livetream nào cũng có số người xem theo mong muốn của bạn. Bạn cần có cách để tăng mắt livestream.

  Và nếu còn chưa có được một phương pháp hoàn hảo thì bạn hãy chọn dịch vụ hack mắt live facebook của chúng tôi.

  Hack mắt live facebook là gì?

  Hack mắt live facebook là sử dụng dịch vụ của webhacklike là tăng mắt livestream facebook với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

  hack-mat-live-fb-gia-re

  Thay vì để một livetream của bạn có vài người theo dõi thì hãy tăng chúng lên theo ý muốn của bạn. Câu hỏi bạn đặt ra là tại sao lên tăng mắt livestream?

  Câu trả lời cho bạn là có rất nhiều lợi ích khi bạn tăng mắt live stream. Hãy cùng tìm hiểu để bạn có thêm lí do sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

  Lợi ích của hack mắt live facebook

  Vì tăng mắt livestream không chỉ đơn giản là tăng số lượng người xem mà còn mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau dưới đây.

  Tạo hiệu ứng cho người xem khác

  Bạn bán hàng trên livestream nhưng số mắt người xem lại quá ít thì sẽ không gây được ấn tượng với người xem. Khi số lượng người xem lên tới con số hàng trăm, hàng nghìn thì sẽ tạo thêm sự thích thú cho những người xem khác.

  Cũng nhờ số lượng người xem này mà những người khác sẽ cùng ở lại xem livestream lâu hơn.

  Ví dụ cụ thể cho bạn là có một số livestream người bán đã nói rằng khi con số người xem lên tới 5000, 10.000 chẳng hạn thì sẽ tung mã khuyến mại. Đó là một hình thức tăng số người xem cũng là tạo hiệu ứng cho những người xem khác đang thực tế online.

  Tăng niềm tin cho người xem livestream

  Khi tăng mắt livestream thì buổi bán hàng đó sẽ trở nên uy tín hơn. Bởi người ta chỉ quan tâm tới các mặt hàng tốt thì mới theo dõi một buổi livestream như vậy. Khi người dùng thấy lượng người theo dõi đông thì cũng chính tỏ là chủ shop uy tín.

  Còn nếu buổi livestream là chia sẻ về một sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì việc tăng mắt livestream cũng rất quan trọng bởi khi có một lượng mắt xem nhất định trong suốt buổi mới tạo niềm tin cho những người xem khác.

  Tăng tương tác bằng việc share livestream

  Sẽ rất khó tăng lượng người xem khi bạn kêu gọi ở một livestream có rất ít người xem. Bởi những người dùng khách sẽ không ấn tượng với con số hiện lên trên livestream.

  Mà bạn bè trên facebook của bạn cũng sẽ ngại chia sẻ khi mà một livestream có quá ít người xem. Với một con số lớn hơn khi hack mắt live facebook thì mọi thứ sẽ khác.

  Khi có một con số hàng nghìn chẳng hạn thì lượng người tò mò vào xem sẽ cao cùng với những tương tác thật tại buổi livestream sẽ giúp bạn share livestream. Vì thế mà sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng mới hơn.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn

  Hack mắt live facebook sẽ giúp bạn có được lượng tương tác lớn nên sẽ có được những khách hàng mới và người dùng cũng có niềm tin để chốt đơn hàng nhiều hơn.

  Với sự phát triển của mạng xã hội facebook hiện nay thì việc bán hàng trên livetream đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng để có được một buổi bán hàng trên livetream hiệu quả thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  Như số lượng người xem Livetream, chất lượng mặt hàng buôn bán, kịch bản, người dẫn... Mọi thứ sẽ cần được chuẩn bị thật tốt thì mới có thể thành công.

  Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Hack like facebook giúp tăng số lượng người thích phiên live của bạn một cách nhanh chóng hay Hack comment facebook giúp bạn có ngay những bình luận tốt nhất nhằm đẩy mạnh tương tác người dùng thật khi xem live.

  Vậy nên hãy thử hết hợp các dịch vụ mạng xã hội của webhacklike nhằm mang tới lượng tương tác tốt hơn cho livestream của bạn.

  Cách Hack mắt live facebook

  Vì những ưu điểm của tăng mắt livestream facebook mà bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn cho bạn:

  • Bước 1: Để tăng mắt live stream Facebook trên trang chủ của Webhacklike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Hack mắt live Facebook

  hack-mat-live-facebook

  • Bước 2: Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem video Live cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Chọn Sao chép liên kết

  cach-tang-mat-live-facebook

  • Bước 3: Sao chép liên kết video xong quay lại webhacklike > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link live stream > Chọn loại sever > Chọn số lượng mắt và thời gian duy trì > Tạo đơn.

  cach-tang-mat-livestream-facebook

  Để tránh lỗi xảy ra khi thao tác các bước hack mắt live facebook thì bạn nên xem những lưu ý dưới đây.

  Lưu ý khi hack mắt live facebook

  Việc sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream thì rất đơn giản nhưng sẽ không thành công nếu bạn không để ý một số chi tiết mà chúng tôi đã ghi chú tại các bước.

  Vậy nên hãy đọc chúng và làm theo hướng dẫn bởi đơn giản khi đặt hàng shoppee mà bạn không cho đúng số điện thoại thôi thì bạn cũng đã không có được món hàng mình đặt rồi.

  Cũng tương tự như vậy khi cài đặt hack mắt live facebook bạn nên chú ý các điểm sau:

  • Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
  • Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
  • Tại mục chọn server bạn cần xem trước để đưa ra lựa chọn. Mỗi server sẽ tương ứng với chất lượng, giá tiền và tốc độ tăng khác nhau.
  • Hãy xem video hướng dẫn nếu bạn gặp khó khăn khi thao tác hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Gía tăng mắt live facebook có đắt không?

  Với chi phí giá rẻ chỉ với 10.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hack mắt live facebook của chúng tôi. Tùy thuộc vào thời gian tăng mắt cũng như số lượng mắt xem mà chi phí bỏ ra khác nhau.

  Hệ thống webhacklike có Bảng giá mắt live stream rất rõ ràng bạn có thể tham khảo theo link.

  Hack mắt live facebook có bị khóa live không?

  Khi mới sử dụng dịch vụ trên webhacklike thì bạn sẽ có những hoài nghi khi dùng và đặt ra câu hỏi như trên.

  Nhưng chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và không làm ảnh hưởng tới livestream của bạn.

  Mọi thông tin đều được bảo mật 100% cùng với đó là hệ thống webhacklike sẽ luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng các chính sách của facebook.

  Vì vậy hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tăng mắt livetream của chúng tôi. 

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page